Top Ứng Dụng Nhìn Xuyên Quần Áo❤️ Mới Nhất 2022

Ứng Dụng Nhìn Xuyên Thấu Là Gì ?

Ứng dụng nhìn xuyên thấu giúp cho bạn có thể nhìn thấy các vật mà mặt thường không thể nhìn thấy. Thông thường thì là quần áo, từng mỏng hoặc đồ dùng thông dụng hàng ngày bên cạnh bạn. Hiện nay, có rất nhiều thiết bị có thể nhìn xuyên nhưng trên điện thoại thì rất ít.

Nếu bạn đang muốn tìm ứng dụng nhìn xuyên quần áo bằng điện thoại thì đây là bài viết mà bạn nên xem nhé. Bài viết chia sẻ cho bạn ứng dụng nhìn xuyên quần áo nhé.

Tải App nhìn xuyên quần áo

Naked Scanner

Xem bằng ứng dụng nhìn xuyên quần áo miễn phí qua quần áo của bạn bè! Cho bạn bè xem bằng camera và bạn sẽ thấy họ khỏa thân.

Đánh lừa những thứ rườm rà của bạn với máy quét khỏa thân! Họ sẽ nghĩ rằng bạn có thể nhìn bằng điện thoại thông minh và máy quét cơ thể này qua quần áo.

Hãy nhanh chóng và tải xuống ứng dụng này MIỄN PHÍ trong thời gian giới hạn!

Xin lưu ý trước khi bạn đánh giá ứng dụng này, rằng nó là một ứng dụng chơi khăm, chỉ là giả mạo. Tất nhiên bạn không thể nhìn xuyên qua quần áo bằng máy quét trần truồng này. Nó không thể thực hiện trên điện thoại và không có X-quang. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy hình ảnh của một người đàn ông hoặc phụ nữ theo thứ tự chuyển động của bạn.

Cách sử dụng máy quét khỏa thân: Yêu cầu kẻ xấu của bạn nằm trên mặt đất và di chuyển điện thoại thông minh của bạn lên trên chúng. Theo thứ tự chuyển động của bạn (tiến, lùi, trái, phải), hình ảnh trần trụi sẽ được hiển thị.

Với máy quét khỏa thân, bạn sẽ là vua của niềm vui trong bữa tiệc tiếp theo. Tải xuống máy quét cơ thể và nhiều ứng dụng khác miễn phí!

Body Scanner

ứng dụng nhìn xuyên quần áo Body Scanner là một trình mô phỏng vui nhộn có thể được sử dụng để lừa bạn bè của bạn. Bạn có thể giả vờ rằng bạn có thể kiểm tra quần áo của ai đó và cởi quần áo của người khác bằng điện thoại của bạn. Tất nhiên đó chỉ là một trò đùa.

Máy quét cơ thể hoạt động như thế nào?
1. Chọn rương cho bạn của bạn
2. Chụp ảnh bạn bè của bạn
3. Đặt rương đã chọn vào ảnh!

Những bức ảnh được tạo ra trông thực tế, vì vậy mọi người sẽ nghĩ rằng bạn thực sự có thể kiểm tra những gì mọi người mặc dưới quần áo bằng cách sử dụng điện thoại! Hãy nhớ rằng đây chỉ là một trình mô phỏng và nó không chứa ảnh khoả thân hoặc

Nude App

Nude là một ứng dụng lưu trữ ảnh và video an toàn tự động giữ an toàn cho tất cả các bức ảnh nghịch ngợm của bạn bằng Công nghệ AI. Hãy bảo vệ sự riêng tư của bạn một cách dễ dàng bằng cách tải xuống Ứng dụng khỏa thân ngay hôm nay!

Bản thân ứng dụng nhìn xuyên quần áo Nude rất đơn giản để sử dụng. Khi công nghệ độc quyền của chúng tôi phân tích thư viện ảnh của bạn và phát hiện tài liệu nhạy cảm, chúng sẽ được nhập vào ứng dụng, xóa khỏi thư viện ảnh của bạn (theo quyết định của bạn) và xóa khỏi iCloud. Hơn hết, phân tích và lưu trữ tài liệu nhạy cảm của bạn đều được thực hiện cục bộ trên điện thoại của bạn và không có gì liên quan đến

DeepNude

Một lập trình viên đã tạo ra một ứng dụng sử dụng mạng thần kinh để loại bỏ quần áo khỏi hình ảnh của phụ nữ, khiến họ trông khỏa thân thực tế.

Rằng phần mềm nhìn xuyên quần áo này dựa trên pix2pix, một thuật toán mã nguồn mở được phát triển bởi các nhà nghiên cứu của Đại học California, Berkeley vào năm 2017. Pix2pix sử dụng mạng đối phương chung (GAN), hoạt động bằng cách đào tạo một thuật toán trên một tập dữ liệu khổng lồ về hình ảnh – trong trường hợp DeepNude, hơn 10.000 bức ảnh khỏa thân của phụ nữ, lập trình viên cho biết – và sau đó cố gắng cải thiện để chống lại chính nó. Thuật toán này tương tự như những gì được sử dụng trong video deepfake và những gì xe ô tô tự lái sử dụng để “tưởng tượng” các tình huống trên đường.

X-ray Scanner

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo Xray Scanner là một trò chơi thú vị để chơi với bạn bè của bạn. Ứng dụng này mô phỏng một máy quét tia x và không cung cấp bất kỳ chức năng quét thực tế nào.
Giữ điện thoại hoặc máy tính bảng qua tay trái và nghiêng thiết bị của bạn để hình ảnh di chuyển lên, xuống, sang trái hoặc sang phải. Nó là dễ dàng!

 

 

Comments are closed.