Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Có Đem lại May Mắn Tài Lộc? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

232

Nhẫn Bát Nhã là một chiếc nhẫn đang được săn lùng ráo riết nhất hiện nay. Với vẻ đẹp bên ngoài kết hợp với những tin đồn chiếc nhẫn này đem lại phong thủy,may mắn thì không có gì lạ khi được săn đón như vậy. 

Để xác minh điều này thì trong bài viết hôm nay chúng ta cùng Chiase24h tìm hiểu: Nhẫn bát nhã là gì? có thực sự đem lại may mắn như lời đồn không? Giá sản phẩm này là bao nhiêu? Cách phân biệt nhẫn tâm kinh thật và giả.

MUA NGAY NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG

phong thủy

NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH LÀ GÌ?

NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH LÀ GÌ?

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là một loại trang sức kết hợp giữa phong thủy và Phật Giáo nổi tiếng được nhiều người sử dụng giống như Vòng Chú Đại Bi hay Vòng Xoay Tài Lộc

Đặc trưng của chiếc nhẫn này là được khắc bộ Bát Nhã Tâm Kinh trên mặt ngoài của chiếc nhẫn.

Tuy chiếc nhẫn có bề mặt nhỏ, nhưng nhờ công nghệ hiện đại tiện khắc tinh xảo nên bạn có thể nhìn rõ các chữ, nét khắc rõ ràng ở trên nhẫn

Ý NGHĨA NHẪN ĐEO TAY BÁT NHÃ TÂM KINH

BỘ KINH BÁT NHÃ TÂM KINH

Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh là một là một bộ kinh nổi tiếng từ xa xưa đến nay của Đạo Phật. Bộ kinh này khá ngắn khi chỉ có 260 chữ tuy nhiên là bộ kinh rất quan trọng trong Phật Giáo.

Bộ kinh này khi tụng sẽ mang lại cho Phật Tử một tinh thần vững chắc, vượt qua nỗi sợ của cái chết. Cũng như cầu mong bình an cho cuộc sống của con người.

BỘ KINH BÁT NHÃ TÂM KINH

NHẪN KHẮC BÁT NHÃ TÂM KINH

Đây là một chiếc nhẫn được gia công và khắc bộ kinh lên 2 mặt của chiếc nhẫn. Bộ kinh có khắc đầy đủ 260 chữ không thiếu một chữ nào. Bên cạnh khắc bộ kinh thì cũng có thêm chữ Vạn của Phật. Tượng trưng cho sự an lạc và may mắn.

Đây là một loại nhẫn phong thủy kết hợp với nhẫn trang sức. Khi nhìn thực tế bên ngoài trông rất đẹp mắt. Tuy bộ kinh tới 260 chữ nhưng khi khắc lên trông rất rõ từng nét.

Tuy nhiên mình sẽ tổng hợp 3 ý nghĩa chính của bộ kinh này được các Sư Thầy cô đọng lại

 • Dùng trí tuệ để đập nát mọi cản trở về thân thể, đánh bại nỗi buồn và niềm đau.
 • Dùng trí tuệ để loại bỏ tất cả các trói cuộc ngoài cuộc sống có trong thân thể.
 • Câu thần chú cuối bài bát nhã tâm kinh với ý nghĩa “qua đi, qua đi, qua bờ bên kia, qua đến cuối cùng, an lạc” được ví như động lực thôi thúc con người đứng dậy, chống lại những cản trở, niềm đau và nỗi buồn để đi tới an lạc, hạnh phúc.

Ý NGHĨA NHẪN PHONG THỦY BÁT NHÃ TÂM KINH

Phật giáo một trong những tôn giáo lớn nhất trên thế giới hiện nay. Đối với Phật Giáo thì đây là một bộ kinh ngắn, và đã có bản dịch tiếng Việt. Từ Bát Nhã ở đây được hiểu nôm na là trí khôn đầy đủ, tự nghiệm ra chứ không phải đi học theo từ những người khác. Đây là loại trí tuệ cao siêu, là tiềm năng để tự giác ngộ trong mỗi con người.

Tâm Kinh là trọng tâm ở trái tim, là ranh giới của sự sống và cái chết. Nếu theo chân đế thì Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim trường tồn của Phật, với trí tuệ siêu phàm. Về tục đế thì đây là trái tim của giáo pháp.

Khi con người tụng kinh Bát Nhã Tâm Kinh này sẽ được Phật che chở. Khai phá được sức mạnh về trí tuệ, tránh xa mọi khổ đau từ đó hưởng cuộc sống an nhàn.

Tiếp xúc với Phật Pháp, con người sẽ tiếp cận được với ánh hào quang rực rỡ. Xua đuổi tà ma ngoại đạo, muộn phiền. Mang lại một vận mệnh vô cùng suôn sẻ.

Vì vậy Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh mang ý nghĩa chính là khích lệ tinh thần bạn hãy không ngừng cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ 

Hiện nay trên mạng có rất nhiều nguồn thông tin khác nhau về nguồn gốc chiếc nhẫn. Chúng tôi xin đính chính lại là chiếc nhẫn này được xuất phát từ đất nước Thái Lan. Đây là quốc gia linh thiêng, có nền móng tín ngưỡng dàn trải trên toàn đất nước.

Ở vùng núi Khao Chee Chan chính là nơi xuất xứ nhẫn bát nhã tâm kinh. Chiếc nhẫn sau khi đã gia cộng xong sẽ mang tới ngôi chùa trên núi này cho các nhà sư trì trí phép. Theo đó sẽ đưa đi khắp muôn nơi để cứu thế nhân gian.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO

THÀNH PHẦN CẤU TẠO

Nhìn sơ qua bên ngoài thì ai cũng sẽ nghĩ được làm từ chất liệu vàng. Thực ra không phải như vậy. Nhẫn được làm ra bởi chất liệu titan mạ vàng, không hề bong tróc hay tét gỉ.

Ưu điểm của nhẫn này khi đeo là có thể xoay 360 độ, miễn nhiễm với việc ăn mòn và tuổi thọ vượt thời gian nếu biết giữ gìn. Khi sờ vào sẽ cảm giác thấy độ cứng, độ bóng của nhẫn. 

 • Chất liệu: Titan mạ vàng nói không với ăn mòn, tét gỉ.
 • Rộng tới 11.5mm và độ dày viền 2mm.
 • Cấu tạo mặt ngoài xoay được 360 độ.

CÁCH CHỌN SIZE NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH PHÙ HỢP

Nhẫn khắc trì chú bát nhã tâm kinh được bán rất ít tại Việt Nam. Để sở hữu được nó phải mua trực tiếp tại Thái Lan hoặc đặt mua qua hình thức online. Một số người khi mua online không biết các để lựa chọn size nhẫn phù hợp. Khi mua về có thể không vừa hoặc quá rộng. Dưới đây là mẹo đo size nhẫn cho ngón tay chính xác nhất hiện nay nên tham khảo.

CÁCH CHỌN SIZE NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH PHÙ HỢP

Bước 1: Chọn một chiếc nhẫn khác mà nó đeo vừa khít với ngón tay của bạn.

Bước 2: Sử dụng thước kẻ để đo đường kính của chiếc nhẫn đó.

Bước 3: Đối chiếu kết quả vừa đo được với bảng mẫu dưới đây.

CÁCH CHỌN SIZE NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH PHÙ HỢP 1

Trong trường hợp không thể đo được kích thước size nhẫn phù hợp thì khi đặt hàng bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn. Họ sẽ chỉ cho bạn cách đo size nhẫn nhanh và chính xác.

MUA NGAY NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG

phong thủy

NHẪN BÁT NHÃ ĐEN LẠI NHỮNG ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT?

Được khắc lên bộ kinh 260 chữ lên thì chiếc nhẫn xoay 360 bát nhã này mang một ý nghĩa phong thủy rất lớn. Nó có thể sẽ góp phần mang lại những điều dưới đây đến với bạn như:

 • Mang đến một cơ thể khỏe mạnh nhờ xua đuổi những âm khí độc.
 • Hạnh phúc, an lành luôn tới với bản thân, gia đình.
 • Là người kinh doanh có thể thành công, vững chắc trên con đường lập nghiệp.
 • Tâm trở nên thanh tịnh hơn. Đêm ngủ sẽ có những giấc ngủ ngon và không gặp ác mộng.
 • Làm ăn phát đạt, không bị ” tiểu nhân ” quấy phá.
 • Nếu còn đang trong con đường học chữ sẽ may mắn trong thi cử, thuận lợi trong học tập.

Ngoài những điều kể trên thì nhẫn tâm kinh này còn là một vật trang sức rất đáng sử dụng. Khi đeo chiếc nhẫn này giúp toát lên phong cách của bạn. Người ngoài nhìn vào thấy bạn là một người thành đạt, cao quý.

Tuy nhiên không phải cứ đeo nhẫn đeo tâm kinh vào là sẽ gặp được may mắn. Theo đó giàu có hay may mắn còn phải xem tới công đức của bạn. Nếu thường xuyên làm những điều ác, hại nhưng thì chẳng bao giờ được Phật phù hộ. Thay vào đó hãy sống trở nên lạc quan hơn, giúp người như giúp ta, không bao giờ đố kỵ, ganh ghét ai. Khi làm được những điều này may mắn sẽ tự tìm đến với bạn.

AI ĐEO NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH LÀ LINH NGHIỆM NHẤT

Ai cũng có thể sử dụng được chiếc nhẫn này trong cầu may mắn hoặc dùng làm vật trang sức làm đẹp. Tuy nhiên một số người dưới đây khi dùng nhẫn xoay tâm kinh có tỷ lệ mang lại từ nó là rất lớn:

 • Người cầu may mắn trong công việc.
 • Cầu tài lộc như ý.
 • Cầu vạn sự hanh thông.
 • Mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Cầu sức khỏe, cuộc sống bình an.

NHẪN BÁT NHÃ NÊN ĐEO NGÓN NÀO?CÁCH ĐEO PHÙ HỢP

NHẪN BÁT NHÃ NÊN ĐEO NGÓN NÀO?CÁCH ĐEO PHÙ HỢP

Nhẫn bát nhã là một loại trang sức có tính phong thủy rất cao, liên quan tới Đạo Phật. Giúp mang lại may mắn cũng như sự suôn sẻ tới bạn trong cuộc sống.

Do đó chúng ta cũng phải có những lưu ý trong sử dụng. Tránh những việc không nên làm có thể ảnh hưởng tới tính linh nghiệm của chiếc nhẫn phong thủy. Sau đây sẽ là một số lưu ý chúng ta nên chú ý:

 • Có thể đeo ở ngón tay nào cũng được. Do sở thích của bạn. Một hình thức cũng được nhiều tín đồ áp dụng có là lồng vào sợi dây chuyền để đeo ở cổ.
 • Không nên đeo nhẫn khi đi vệ sinh. Tuy hơi bất tiện nhưng đây là thể hiện sự tôn kính đối với kinh Phật. Đặc biệt đi tắm cũng không nên đeo.
 • Tránh để nhẫn tiếp xúc với nước bẩn. Thường xuyên vệ sinh làm sạch bằng nước và khăn sạch.
 • Lấy chiếc nhẫn để làm tinh thần, động lực cố gắng hằng ngày. Sẽ đến một lúc nào đó sẽ nhận lại những kết quả xứng đáng.

NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH GIÁ BAO NHIÊU-MUA Ở ĐÂU?

Hiện tại trên thị trường bạn có thể thấy chiếc nhẫn này bán tràn lan đủ các loại giá, đủ loại chất liệu cũng tương xứng với từng mức giá đưa ra.

Giá thỉnh nhẫn chính hãng từ Thái Lan đang là 850.000 VNĐ 1 chiếc

Số lượng có giới hạn, bạn cần đặt trước thì mới có nhẫn chính hãng, được trì chú và nhập khẩu từ Thái Lan về

Hiện tại trên thị trường Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được bán tràn lan đủ các loại kiểu dáng, màu sắc đến giá cả từ thấp đến cao loại nào cũng có

Theo thông tin mình tìm hiểu thì hiện Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh loại tốt, hàng chuẩn đang được bán chính hãng tại website chính thức

Bạn nên mua hàng tại website để mua được nhẫn chính hãng từ Thái Lan

Bên công ty cũng cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả nên bạn có thể yên tâm hơn khi mua

NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH GIÁ BAO NHIÊU-MUA Ở ĐÂU?

MUA NGAYNHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG

phong thủy

PHÂN BIỆT NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH THẬT VÀ GIẢ

Vấn đề này khá khó khăn vì sản phẩm này được nhái lại một cách rất bài bản đến 98%. Mắt thường của những người không có chuyên môn sẽ không nhìn ra được.

PHÂN BIỆT NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH THẬT VÀ GIẢ

Do đó nếu bạn muốn mua hàng thật thì hãy nên chọn một đơn vị phân phối uy tín. Để chắc chắn rằng sản phẩm mà họ bán ra đều là hàng thật. 

Sau đây mình đưa ra một số dấu hiệu để phân biệt được nhẫn bát nhã thật và giả:

Sản phẩm giả

 • Nguồn gốc xuất xứ mập mờ, đa số hàng ở đây đều đến từ Trung Quốc
 • Giá thành bán ra rẻ hoặc cực kỳ rẻ
 • Được làm từ chất liệu sắt rồi sơn lên, rất dễ dàng bong tróc
 • Đường nét trên phần thân được chế tác sơ sài
 • Hình ảnh khi đặt mua online không chân thật

Sản phẩm thật

 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Giá thường dao động ở mức 850 nghìn – 1 triệu.
 • Khối lượng vừa phải, hình ảnh bên ngoài trong trẻo và điêu khắc tinh xảo.
 • Được bán ở các shop online uy tín, nhân viên chăm sóc khách hàng am hiểu rõ về phong thủy.

ĐÁNH GIÁ CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG:

Dưới đây là một số hình ảnh đánh giá của một số khách hàng về tính linh nghiệm của nhẫn bát nhã tâm kinh. Khi nhìn những bức ảnh này mình cũng rất bất ngờ. Quả thật đây là một chiếc nhẫn có linh nghiệm rất tốt.

phong thủy
bát nhã tâm kinh

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Chắc hẳn trong quá trình lựa chọn nhẫn này này thì ai cũng đều có thắc mắc. Dưới đây là ba câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất.

NHẪN KHẮC BÁT NHÃ CÓ THẬT KHÔNG?

Là có thật.Được khắc bộ kinh Bát Nhã Tâm Kinh lên hai mặt nhẫn. Sau đó sẽ được trì chú tại một ngôi chùa nổi tiếng.

NHẪN TÂM KINH BÁT NHÃ ĐƯỢC LÀM TỪ VÀNG HAY SAO?

Nhẫn bát nhã tâm kinh được làm từ chất liệu titan mạ vàng 18k.

TÔI CÓ THỂ MUA SẢN PHẨM Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Nhẫn xoay phong thủy này có số lượng bán ra hạn chế. Do đó khách hàng nên đặt ở những nơi có uy tín để mua được đúng hàng chính hãng. Có thể tham khảo địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu.

MUA NGAYNHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG

phong thủy