Cung Bạch Dương 21/3 – 19/4 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

- Advertisement -

À, mùa xuân – một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm. Không còn tuyết hay thời tiết lạnh giá, hoa đang nở và mùa hè đã đến gần. Nhưng đó không phải là tất cả những gì mà mùa tuyệt vời này mang lại: mùa xuân có nghĩa là mùa của cung Bạch Dương!

Bạn có phải là một người bạn biết một người cung Bạch Dương? Hãy tập hợp và tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả về biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương, những đặc điểm tính cách chính của cung Bạch Dương và những cách tốt nhất để giao tiếp với Bạch Dương trong cuộc sống của bạn .

Cung Bạch Dương là gì?

Cung Bạch Dương là bất kỳ ai sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 . Mặc dù ngày bắt đầu không trùng khớp với năm dương lịch của chúng ta, nhưng cung Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo .

Trong bốn nguyên tố tự nhiên đại diện cho các biểu tượng hoàng đạo (không khí, đất, lửa và nước), cung Bạch Dương là một dấu hiệu lửa và biểu tượng chiêm tinh của nó được đại diện bởi chòm sao bạch Dương. Những người sinh ra dưới dấu hiệu của con cừu đực được biết đến là những người năng nổ, thích phiêu lưu, năng động và bốc đồng.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn những đặc điểm này của cung Bạch Dương nhé.

Đặc điểm tính cách của cung Bạch Dương

Trong chiêm tinh học, mỗi dấu hiệu hoàng đạo được chỉ định một trong ba phương thức: chính yếu, cố định hoặc có thể thay đổi. Phương thức của một dấu hiệu giúp chúng tôi hiểu cách mọi người thể hiện bản thân tốt nhất. Tính cách của cung Bạch Dương là chính yếu. Những người sinh ra với một phương thức chính yếu được biết đến là những nhà lãnh đạo truyền thống, hợp lý và bẩm sinh.

Ngoài kỹ năng lãnh đạo đáng kinh ngạc, cung Bạch Dương còn có một số đặc điểm tuyệt vời. Dưới đây là những đặc điểm quan trọng nhất của Bạch Dương cần biết.

Ưu điểm của cung Bạch Dương

Với một cung hoàng đạo được cai trị bởi Sao Hoả, vị thần chiến tranh, không có gì ngạc nhiên khi Cung Bạch Dương được biết đến là người dũng cảm và ngoan cường . Cung Bạch Dương là những người tiên phong — họ là những người bạn kêu gọi hãy mạnh dạn đi đến những nơi chưa từng có trước đây. Sự dũng cảm và không sợ hãi của họ khiến họ trở thành những người lý tưởng để thử những trải nghiệm mới , chấp nhận rủi ro lớn và phá vỡ những nền tảng mới.

Nguyên tố lửa của cung Bạch Dương chịu trách nhiệm về bản chất năng động, niềm đam mê và sự sáng tạo của họ . Đứng đầu trong cung hoàng đạo có nghĩa là những người sinh ra dưới dấu hiệu này không bị ràng buộc bởi những lo lắng về quá khứ. Một người cung Bạch Dương tràn đầy sự lạc quan và hy vọng vô hạn , khiến họ rất hào phóng và mong muốn giúp đỡ những người gặp khó khăn, chỉ để họ có thể nở nụ cười trên môi mọi người.

  Cung Thiên Bình 23/9 - 22/10 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Nhược Điểm của cung Bạch Dương

Vì cung Bạch Dương luôn sẵn sàng chiến đấu, những người sinh ra dưới cung Bạch Dương có thể khá nóng nảy . Mặc dù nó sẽ biến mất nhanh chóng, nhưng cung Bạch Dương vẫn cần một thời gian để đi xuống từ những đợt bùng phát của họ. Chỉ đạo rõ ràng cho đến khi họ làm, nếu không bạn có thể thấy mình là mục tiêu của cơn thịnh nộ của họ.

Năng lượng và lòng dũng cảm khiến người cung Bạch Dương trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời có thể trở nên nguy hiểm khi đi đôi với sự lạc quan mù quáng . Một người cung Bạch Dương sẽ chơi để giành chiến thắng nhưng có thể không phải lúc nào cũng dành thời gian để đánh giá những rủi ro và bất ổn mà họ có thể phải đối mặt trong một nhiệm vụ nhất định.

  Cung Cự Giải 21/6 - 22/7 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Sự can đảm tương tự cho phép một người cung Bạch Dương đảm nhận một tình huống hoặc nhiệm vụ mới có thể trở nên liều lĩnh nếu nó không được phân bổ chính xác. Bởi vì cung Bạch Dương không nghĩ về hậu quả của hành động của họ, họ thường cảm thấy quá tải và học bài một cách khó khăn khi mọi thứ không diễn ra như mong đợi.

Cuối cùng, các dấu hiệu của cung Bạch Dương được biết đến với tính cạnh tranh quá mức và xem mọi thứ như thể đó là một cuộc chiến khốc liệt đến chết. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho cơn thịnh nộ của một người cung Bạch Dương sắp mất – chúng có thể là một môn thể thao kém và hãy để cho tính khí nóng nảy của chúng kiểm soát!

Đặc điểm của cung Bạch Dương trong các mối quan hệ

Cung Bạch Dương có thể là một dấu hiệu thất thường, nhưng cung Bạch Dương chắc chắn là những người vui vẻ, năng động và hào hoa, có thể kết bạn, đối tác và đồng nghiệp xuất sắc. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật nhất của cung Bạch Dương trong các mối quan hệ lãng mạn, trung thành và chuyên nghiệp.

Lãng mạn

Yếu tố lửa đó xuất hiện trong thời gian lớn với một người cung Bạch Dương đang yêu. Trong các mối quan hệ, cung bạch Dương không ngại xông pha trước và chắc chắn không ngại bày tỏ tình cảm của mình. Sự không sợ hãi của họ có nghĩa là họ có thể rất lãng mạn và đam mê mà không cần quan tâm đến hậu quả.

Điều đó nói lên rằng, một người cung Bạch Dương đang yêu có thể là một điều tuyệt vời. Với cảm giác phiêu lưu và sẵn sàng chấp nhận rủi ro của họ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi hẹn hò với một người cung Bạch Dương . Và bởi vì họ thường thẳng thắn, có một cơ hội khá tốt là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vị trí của mình với một người cung Bạch Dương.

  Cung hoàng đạo là gì? ý nghĩa 12 cung hoàng đạo

Điểm mấu chốt: nếu một người cung Bạch Dương yêu cầu bạn là người hẹn hò của họ đến buổi khiêu vũ ở trường, hãy nói đồng ý!

Tình Yêu

Cung Bạch Dương rất trung thành với gia đình và bạn bè, ngay cả khi họ không phải lúc nào cũng liên lạc thường xuyên. Nhưng những đặc điểm bốc lửa hơn của cung Bạch Dương đôi khi có thể khiến việc duy trì sự ổn định trong các mối quan hệ của họ trở nên khó khăn.

Trong gia đình, những đứa trẻ thuộc cung Bạch Dương được biết đến là người năng động và quyết đoán , những đặc điểm có thể khiến chúng phải đối đầu với bạn bè cùng trang lứa và khiến cha mẹ phải kiệt sức. Vì vậy, cha mẹ của những đứa trẻ cung Bạch Dương phải sớm học cách kỷ luật và đối phó hiệu quả với những cơn giận dữ và bản tính nổi loạn của con mình.

Là cha mẹ, cung Bạch Dương luôn yêu thương, vị tha và hết lòng vì con cái; tuy nhiên, chúng cũng có thể được bảo vệ quá mức và nhanh chóng bị trừng phạt.

Khi nói đến tình bạn, thật dễ dàng để một người cung Bạch Dương kết bạn với nhiều người . Điều đó nói rằng, cung Bạch Dương sẽ không bận tâm đến việc níu kéo những người bạn không tôn trọng họ (hoặc những người khác). Họ cũng thích sự kích thích liên tục và tự nhiên trong các mối quan hệ bạn bè của họ, và nếu những nhu cầu đó không được đáp ứng, họ sẽ tiếp tục và bắt đầu tìm kiếm những người mới để đi chơi cùng.

Chuyên nghiệp

Khi nói đến nơi làm việc, khả năng lãnh đạo thiên bẩm của một người cung Bạch Dương có thể là một tài sản to lớn. Đây là những người sẽ đảm nhận một dự án mới với sự nhiệt tình lan tỏa. Trí thông minh bẩm sinh và cách suy nghĩ nhanh khiến họ trở thành loại người mà bạn có thể tin tưởng để giải quyết mọi thất bại trên đường đi.

  Cung hoàng đạo là gì? ý nghĩa 12 cung hoàng đạo

Những người thuộc cung Bạch Dương cũng rất tuyệt vời cho sự năng động của nhóm. cung Bạch Dương đầy tính ngẫu hứng có thể giúp ngày làm việc không trở nên tẻ nhạt và giúp đưa những người đồng nghiệp nhút nhát ra khỏi vỏ bọc của họ. Sự hào phóng và sẵn sàng giúp đỡ người khác khiến họ trở nên dễ gần.

Mặc dù đôi khi những cung Bạch Dương thẳng thắn có thể thiếu một chút khéo léo, nhưng sự lạc quan và khả năng đưa nhóm của họ lên một tầm cao mới sẽ nhiều hơn bù đắp cho điều đó.

Lời khuyên dành cho cung Bạch Dương

Trở thành một nhà lãnh đạo — đi đầu — thường quan trọng đối với những người sinh ra dưới dấu hiệu này. Nếu bạn là một người cung Bạch Dương, bạn có thể thử khai thác những kỹ năng lãnh đạo đó bằng cách tham gia một câu lạc bộ hoặc đội thể thao của trường . Ví dụ, nếu bạn thực sự giỏi một môn thể thao nào đó, bạn cũng có thể chơi môn thể thao đó ở trường đại học . Đồng đội của bạn sẽ được hưởng lợi từ sự nhiệt tình và động lực của bạn, đồng thời bạn sẽ có một môi trường có cấu trúc để phát triển.

  Cung Thiên Yết 23/10 - 21/11 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Nếu thể thao không phải là sở thích của bạn, hãy thử tham gia hoạt động tình nguyện ở một nơi nào đó . Sự hào phóng và lạc quan bẩm sinh của bạn sẽ hoàn toàn phù hợp với những tổ chức cần những người tốt sẵn sàng giúp đỡ. Hãy xem những ví dụ này về các dự án phục vụ cộng đồng để có ý tưởng về những nơi bạn có thể tình nguyện.

Vì cung Bạch Dương thường có tính khí thất thường, nên bạn nên chăm chỉ tìm cách bình tĩnh và kiềm chế cơn giận của mình . Thiền, hít thở và yoga là một vài lựa chọn bạn có để đạt được khả năng kiểm soát hoạt động nhanh chóng của mình và học cách giữ bình tĩnh trong những tình huống khó khăn.

Làm thế nào để liên hệ với cung Bạch Dương trong cuộc sống của bạn

Nếu bạn là bạn bè hoặc đối tác của một người cung Bạch Dương, hãy thử để họ chủ động lập kế hoạch cho một hoạt động hoặc một cuộc hẹn hò . cung Bạch Dương thích phiêu lưu muốn biết rằng bạn có thể theo kịp, vì vậy hãy nhớ là người cởi mở và linh hoạt — ai biết được bạn sẽ gặp phép thuật gì!

Bởi vì cung Bạch Dương là những người rất vị tha, bạn sẽ dễ dàng làm quen với một người cung Bạch Dương qua một hoạt động tình nguyện. Dưới đây là một số cơ hội tình nguyện khả thi mà bạn có thể thử nếu bạn đang hy vọng bắt đầu một thời gian gắn bó với một người cung Bạch Dương.

Trò chơi và thể thao cũng là một cách thú vị để khiến Bạch Dương phấn khích (mặc dù hãy nhớ để ý đến khả năng cạnh tranh của họ!). Cung hoàng đạo này có rất nhiều năng lượng để tiêu hao và sẵn sàng thử hầu hết mọi thứ, vì vậy đừng ngại mời họ ra ngoài để tham gia một chút cạnh tranh thân thiện (hoặc tán tỉnh).

Cái gì tiếp theo?

Bạn tò mò muốn biết những người thuộc cung Bạch Dương có quan hệ như thế nào với các cung hoàng đạo khác? Bạn biết tất cả về tính cách của cung Bạch Dương, nhưng còn những cung hoàng đạo khác thì sao? Tìm hiểu ý nghĩa của việc trở thành cung Kim Ngưu , cung Song Tử , cung Cự Giải , cung Sư Tử , cung Xử Nữ , cung Thiên Bình , cung thiên Yết , cung Nhân Mã , cung Ma Kết , cung Bảo Bìnhcung Song Ngư với loạt bài chiêm tinh của chúng tôi

More from author

Bài viết nên xem

bài viết mới

Thẻ Nạp Miễn Phí – Tặng Thẻ Nạp Free Cho Bạn

Tặng ngay thẻ cào miễn phí dành cho những bạn may mắn truy cập vào website của chúng tôi. Mỗi ngày sẽ có 50...

Top Băng vệ sinh tốt nhất khả năng siêu thấm hút

Đối với chị em thì băng vệ sinh là vật dụng mà không ai không biết. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng...

Phần Mềm Crack Office Và Windows Chỉ Với 1 Click

Bạn đang tìm kiếm phần mềm crack windows và Crack Office thì đây là bài viết mà bạn nên đọc. Phần mềm crack gửi...

Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất Bạn Nên Biết

  Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất ? Cung Hoàng Đạo Có Ảnh Hưởng Tới Giàu Nghèo Bạn có thể xem tử vi của mình để...

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Cung Thiên Bình là một dấu hiệu không khí, và cung Thiên Bình được biết đến với tình yêu được ở bên cạnh người...

Cung Bạch Dương 21/3 – 19/4 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

À, mùa xuân - một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm. Không còn tuyết hay thời tiết lạnh giá, hoa đang nở và...

Cung Kim Ngưu 20/4 – 20/5 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn có phải là cung hoàng đạo Kim Ngưu hay bạn có biết ai đó là cung hoàng đạo nào không? Nếu bạn muốn...

Cung Sư Tử 23/7 – 22/8 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Demi Lovato, Barack Obama và JK Rowling có điểm gì chung? Tất cả họ đều là cung Sư Tử, theo các cung hoàng đạo chiêm...

Cung Xử Nữ 23/8 – 22/9 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn là cung Xử Nữ, hay bạn có một người cung Xử Nữ đặc biệt trong cuộc đời mình? Là những dấu hiệu trái...

Cung Thiên Yết 23/10 – 21/11 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Thường bị nhầm với cung nguyên tố lửa vì tính độc lập dữ dội của chúng, cung Thiên Yết thực sự là một cung...