Bùa hộ mệnh Money Amulet MANG LẠI TIỀN TÀI, SỰ THINH VƯỢNG, TÀI LỘC…

226

Áp lực công việc khiến bạn luôn trong tâm trạng chán nản? Những hóa đơn hàng tháng cùng gánh nặng cơm — áo — gạo — tiền liên tục đè nặng lên đôi vai bạn? Ý chí và nghị lực dường như tiêu tan trước những thất bại trong công việc và cuộc sống hàng ngày? Nếu bạn đang phải trải qua những cảm giác này, thì đây là bài viết bạn nên đọc.

MUA NGAY MONEY AMULET TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG

phong thủy

BÙA HỘ MỆNH MONEY AMULET LÀ GÌ ?

 BÙA HỘ MỆNH MONEY AMULET LÀ GÌ ?

MONEY AMULET là sự kết rất hài hòa giữa trang sức để mang lại vẽ đẹp ở bên ngoài cho người đeo và nó còn mang một ý nghĩa về mặt tâm linh. Nó sẽ phù hộ cho chủ nhân được bình an, hạnh phúc, vạn sự như ý, công danh đều đạt…Nếu chủ nhân và bùa có thể kết hợp ăn ý được với nhau và hòa quyện làm một.

Những người tốt luôn làm việc thiện thì khi cầu sự sẽ được đền đáp xứng đáng với công lao bỏ ra và ngược lại đối với những người ham chơi, lười biếng và chỉ mong nằm một chỗ để hưởng vinh hoa phú quý thì cho dù có cầu bao nhiêu vẫn sẽ không được như ý.

NGUỒN GỐC BÙA HỘ MỆNH MONEY AMULET

NGUỒN GỐC BÙA HỘ MỆNH MONEY AMULET

Sản phẩm được tinh chế với bàn tay điêu khắc tinh xảo của những nghệ nhân có tiếng trong giới bên Ấn Độ. Vì sự tỉ mĩ và tính chất thiên liêng của bùa mà thời gian để làm ra một chiếc bùa là rất lâu thêm nữa sau khi làm xong thì nó phải được thổi hồn vào để phù hợp với cung mệnh của chủ nhân.

Ấn Độ là đất nước có dân số đông thứ 2 thế giới nhưng điều khác biệt lớn nhất tạo nên sự nổi tiếng của quốc gia này đó là đạo phật. Đây là nơi sản sinh ra bốn tôn giáo lớn: ấn độ giáo, phật giáo, jaina giáo và sikh giáo vì thế sựu thiêng liêng từ những chiếc bùa ở đây là điều không phải bàn cải.

TÁC DỤNG CỦA MONEY AMULET?

 • Bùa có tác dụng tiếp một năng lượng vô cùng to lớn cho chủ sở hữu nó.
 • Ngoài ra bùa còn giúp cho chủ nhân thu về tiền tài, vận may nếu bạn dùng đúng cách chỉ dẫn.
 • Bùa giúp cho chủ sở hữu nó phát huy rất tốt sức mạnh nội tại của bản thân và bảo toàn nó.
 • Nó còn mang đến may mắn cho những người thân của chủ nhân sở hữu nó.

Money Amulet đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong nhiều thế kỷ và được coi là một đồng xu không thể bị phá hủy, không thể tiêu được trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thời gian càng trôi đi, đồng xu kim loại này lại thu hút càng nhiều sức mạnh và năng lượng. Thật không may là, trong thế giới hiện đại, niềm tin về những loại bùa hộ mệnh như thế này đã bị mất đi và chỉ mới gần đây nó mới lại thu hút được sự chú ý.

Những đồng xu cổ này không mất đi sức mạnh và sự ưu việt của mình, và để nó hoạt động được, bạn chỉ cần nạp năng lượng cho nó với những khẳng định mạnh mẽ.

TÁC DỤNG CỦA MONEY AMULET?

AI NÊN MANG MONEY AMULET TRONG NGƯỜI?

 • Những người đang làm trong lĩnh vự kinh doanh, buốn bán… cần có sự may mắn và phù hộ từ nhà phật.
 • Những người cầu vạn sự hanh thông.
 • Những người đang theo đạo, hay đi chùa để cầu bình an cho mình và người thân.
 • Ngoài ra nếu những ai muốn đêo để mang lại sự bình yên, tĩnh tâm trong người đều có thể dùng nhẫn này.

CÁCH DÙNG MONEY AMULET CÓ HIỆU QUẢ?

Cũng giống như những chiếc bùa hộ mệnh khác, bạn cần chăm sóc đặc biệt cho Money Amulet, bằng các thực hiện theo các hướng dẫn như sau. Nếu không, chiếc bùa hộ mệnh của bạn sẽ mất đi sức mạnh.

 • Bảo quản chiếc bùa của bạn an toàn trong túi, ví hoặc là túi bí mật.
 • Vài bọc là vải sạch, bùa hộ mệnh không thích bụi bẩn.
 • Đừng mất niềm tin nếu hiệu quả không đến ngay, bạn cần kiên nhẫn.
 • Giấu bùa hộ mệnh khỏi những người muốn nó cho chính họ, chiếc bùa này chỉ dành cho bạn.
 • Có thể truyền nó cho người người khác, nhưng trước tiên cần có quyền thừa kế.
 • Nếu là một món quà, hãy trao một đồng xu mới, và bạn gửi gắm vào đó những ước muốn dành cho người đó.
 • Đừng vứt bỏ chiếc bùa, hãy nói chuyện với nó và kết nối với nó, nạp lại nó bằng chính năng lượng của bạn.

MONEY AMULET GIÁ BAO NHIÊU-MUA Ở ĐÂU

Hiện tại sản phẩm đang được niêm yết bởi nhà cung cấp là 1.580.000 VNĐ/BÙA. Với mình thì mức giá này cũng không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ so với thị trường hiện nay. Với những sản phẩm về mặt tâm linh nếu đem so sánh về giá trị thì không thể đong đếm được vì thế bạn cũng không nên quá quan tâm đến giá so với những lợi ích nó mang lại cho bạn sau này.

Như đã nói ở trên thì hiện tại chỉ có một địa chỉ duy nhất là mình thấy bán bùa uy tín và chất lượng nhất.

Sau khi bạn truy cập vào website chính thức thì bạn sẽ điền tên và số điện thoại của mình vào để thỉnh bùa. Sau đó khoảng 5 đến 10 phút bạn nhớ chú ý điện thoại thì sẽ có nhân viên CSKH gọi điện đến cho bạn.

Bạn sẽ trao đổi tất cả mọi thông tin và yêu cầu họ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu sau khi nói chuyện xong mà bạn cảm thấy ổn thì xác nhận mua hàng với nhân viên CSKH. Sau đó khoảng 3 đến 5 ngày hàng sẽ được giao đến tận nhà cho bạn theo địa chỉ bạn yêu cầu, sau khi xem xong hàng nếu bạn cảm thấy giống với tư vấn thì nhận hàng và trả tiền.

Lưu ý: Bạn phải là người đầu tiên chạm tay vào bùa sau khi mở hộp ra vì như vậy bùa mới nhận diện đúng gia chủ để phù trợ.

MUA NGAY MONEY AMULET TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG

phong thủy

Ý KIẾN TỪ KHÁCH HÀNG

q2 6
q3 4

MUA NGAY MONEY AMULET TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG

phong thủy

Bài viết xem thêm :

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Có Đem lại May Mắn Tài Lộc? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?