Home / Thể Thao / Tin Tức / Xhaka can…just not with wandering Ramsey

Xhaka can…just not with wandering Ramsey

“Sức mạnh của anh là những gì chúng ta gọi là” vừa phải có giá trị vượt qua “,” Arsene Wenger khi được yêu cầu mô tả tài sản lớn nhất Granit Xhaka của, không cần thiết làm phức tạp những gì là thực chất khả năng tiền vệ người Thụy Sĩ để tìm tiền vệ tấn công của mình với pin-point qua cho biết. Chống Basel đó là không đủ; anh đã phải đầu bếp trưởng và chai máy giặt quá. Cuộc sống là thế ở hàng tiền vệ trung tâm với Aaron Ramsey.

xhaka-ramsey-arsenal-basel

Đây là của Arsenal thứ tám cặp tiền vệ trung tâm của mùa giải, với Ramsey đặt tên như là đối tác thứ tư Xhaka sau khi Francis Coquelin, Santi Cazorla và Mo Elneny. Một biểu đồ kiểm đếm đơn giản cho thấy Cazorla / Coquelin và Elneny / Coquelin là lựa chọn ưa thích của Wenger; đắt nhất mua tiền vệ trung tâm của Arsenal vẫn đang cố gắng để đạt được một chỗ đứng.

Xem thêm các kiến thức cơ bản về tip bong da chuyên nghiệp.

chỗ đứng mà nên nhìn vững chắc hơn một chút sau một đêm, trong đó ông đã được tiếp xúc theo quyết định của Arsene Wenger đến trường Aaron Ramsey, người xuất hiện để xem tiền vệ trung tâm chỉ đơn thuần là một nền tảng mà từ đó để mùa xuân vào vai diễn yêu thích của mình – như đã thấy ở xứ Wales ‘Euro 2016 phiêu lưu – như lang thang-trong-trưởng. Trái, phải, trên ngón chân của Mesut Ozil; chống lại Basel, Ramsey đã ở khắp mọi nơi nhưng ở hàng tiền vệ trung tâm.

“Granit Xhaka thường rất cô đơn ở hàng tiền vệ mà,” Martin Keown cho biết như Ramsey quá thường xuyên quyết định rằng Kieran Gibbs (chơi xuất sắc như một cầu thủ chạy cánh giả), Alex Iwobi, Mesut Ozil, Alexis Sanchez và Lucas Perez cần thiết công ty tiếp tục lên sân. Poor Xhaka còn lại để có nhiều chạm, kéo giảm nhiều bóng và đánh chặn và tất nhiên cam kết hơn phạm lỗi hơn bất kỳ cầu thủ khác trên sân. The Gunners trù để giành chiến thắng 4-1 và vẫn chưa tìm xốp ở hàng tiền vệ trung tâm.

Vào một đêm dương tuyệt vời – Perez hiển thị khả năng hoàn thiện mình, Gibbs minh có sự sống trong cái cũ hậu vệ trái nào, Rob Holding và Gabriel tìm phần lớn có thẩm quyền trong một phòng vệ tạm thời, một chiến dịch đầu tiên bất bại Champions League trong 11 năm, đứng đầu nhóm chống lại tất cả các tỷ lệ cược – một trong những khu vực thực sự của sự yếu kém của Arsenal là tiền vệ trung tâm. Và đó là hoàn toàn không phải lỗi của Xhaka, đã chiến đấu dũng cảm để làm công việc của hai người. Các chuyến đi chơi đầu tiên của sự kết hợp này cũng nên là người cuối cùng.

Check Also

hh_8535-1024x683

Muốn ăn nói cư xử khéo léo thông minh không được bỏ qua những nguyên tắc này !!!

1. Sửa tật nói năng bạt mạng. Nên ăn nói từ tốn, nhã nhặn. 2. …

Gửi phản hồi