8 ứng dụng xóa phông chữ chuyên nghiệp tốt nhất miễn phí

- Advertisement -

Như chúng ta đã biết, chụp xóa nguồn là cách làm mờ hậu cảnh, chỉ để chủ thể sắc nét. Nhưng không phải điện thoại nào cũng có camera xóa phông. Vì vậy, bạn có thể sử dụng ứng dụng để hiệu chỉnh lại hình ảnh. Sau đây là bài viết giới thiệu về 8  ứng dụng xóa phông chuyên nghiệp, miễn phí và tốt nhất  để tải về.

1. AfterFocus – Ứng dụng xóa phông chuyên nghiệp

Đầu tiên, AfterFocus là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một ứng dụng xóa phông chuyên nghiệp. Ngoài ra, ứng dụng này còn mang đến cho người dùng 2 cách xóa phông là xóa phông tự động và xóa phông thủ công. Đặc biệt, AfterFocus cho phép bạn tạo nền mờ trên máy ảnh DSLR bằng cách chọn vùng lấy nét và làm mờ phần còn lại.

Ngoài ra, ứng dụng xóa phông AfterFocus còn có các hiệu ứng bộ lọc khác nhau, cho phép bạn tạo ra những bức ảnh chân thực và tự nhiên nhất. Vì vậy, với AfterFocus, bạn không chỉ có thể truy cập, xóa phông dễ dàng mà còn giúp những bức ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, hiệu ứng xóa phông hay làm mờ hậu cảnh sẽ giúp làm nổi bật chủ thể và tạo bố cục độc đáo hơn cho bức ảnh.

2. Focus Effects – Ứng dụng để xóa hình ảnh đã chụp

Tiếp theo, Focus Effects là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên dụng chứ không có tính năng chụp ảnh như các ứng dụng khác. Do đó, các công cụ được tích hợp trong ứng dụng này nhằm mục đích nâng cao tính thẩm mỹ cho những bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Ngoài ra,  ứng dụng xóa phông Focus Effects sẽ giúp việc xóa phông trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau đó chỉ cần mở ứng dụng, chọn ảnh muốn chỉnh sửa, khóa vùng ảnh muốn giữ lại và vùng muốn xóa. Sau đó, bạn chỉ cần đợi một vài giây để ứng dụng thực hiện phần còn lại. Vậy là bạn đã có một bức ảnh nền thật ưng ý.

  10 ứng dụng tạo kiểu tóc nam và nữ phù hợp với khuôn mặt của bạn

3.  Ứng dụng xóa phông FaceTune 2

Trên thực tế, FaceTune 2 cũng là một ứng dụng xóa phông nền và chỉnh sửa ảnh chuyên dụng chứ không phải tính năng chụp ảnh. Đây là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi trên thế giới và nó cũng rất phổ biến ở Việt Nam nhờ những tính năng đi kèm.

Ngoài chức năng xóa phông dễ dàng,  ứng dụng xóa phông  FaceTune 2  còn được tích hợp những tính năng tuyệt vời khác. Ví dụ bộ lọc, so sánh hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa. Đồng thời dưỡng da sáng đẹp mịn màng và các vết thâm nám mờ dần. Vì vậy, bằng cách chỉnh sửa hình ảnh trong ứng dụng này, bạn sẽ có được một bức ảnh chất lượng và một khuôn mặt thanh tú và hoàn mỹ. Ứng dụng hiện đã có trên hai nền tảng điện thoại là Android và iOS.

  10 ứng dụng tạo kiểu tóc nam và nữ phù hợp với khuôn mặt của bạn

4. Ứng dụng xóa phông và chỉnh sửa ảnh PicsArt chuyên nghiệp

Nếu bạn đang thắc mắc PicsArt có phải là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa tính năng hay không. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa những bức ảnh chụp bằng điện thoại thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Ngoài ra,  ứng dụng xóa phông PicsArt cũng có thể giúp bạn tạo ảnh từ nhiều bức ảnh một cách nhanh chóng. Cùng với nhiều hiệu ứng như điều chỉnh màu da, màu tóc và thêm chữ. Ứng dụng này cũng nổi tiếng với nhiều hiệu ứng động và các thiết kế đường viền mang tính nghệ thuật cao. Tuy nhiên, một số tính năng của PicsArt có sẵn với một khoản phí. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng gói dùng thử miễn phí 7 ngày để dùng thử trước khi quyết định đăng ký các gói dịch vụ của ứng dụng.

  Top 5 ứng dụng chân dài phổ biến trên Android và iOS hiện nay

5. Ứng dụng xóa phông & chỉnh sửa ảnh Snapseed

Thêm một ứng dụng xóa phông chuyên nghiệp nữa phải kể đến đó là Snapseed. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng tuyệt vời do Google phát triển. Ngoài ra, ứng dụng này rất phổ biến trên nền tảng Android và iOS. Nó có thể cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng để chỉnh sửa một bức ảnh nghiệp dư trở nên rực rỡ và chuyên nghiệp.

Nhờ cả tính năng làm mờ ống kính và làm mờ hình ảnh, người dùng có thể điều chỉnh để xóa phông nền khỏi hình ảnh của họ. Đặc biệt,  ứng dụng xóa phông Snapseed còn cho phép người dùng tùy chỉnh độ mờ của các chi tiết thừa cho phù hợp với bức ảnh. Đây là ứng dụng được nhiều người khuyên dùng trên cả hai hệ điều hành.

6. Ứng dụng para remove Lens Blur

Cuối cùng, Lens Blur là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chụp ảnh được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời. Ngoài ra, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Android. Ứng dụng hiện không khả dụng trên điện thoại iOS. Không chỉ có tính năng xóa phông mà Lens Blur còn có nhiều bộ lọc ảnh và nhiều hiệu ứng ảnh khác nhau để bạn chỉnh sửa ảnh.

Sau khi chỉnh sửa ảnh theo ý muốn, ứng dụng xóa phông Lens Blur này sẽ cho phép bạn lưu ảnh một cách dễ dàng. Tính năng tuyệt vời của ứng dụng xóa phông chuyên nghiệp này là hỗ trợ lưu ảnh với độ phân giải cao. Bạn thậm chí có thể chia sẻ ảnh trực tiếp trên các trang mạng xã hội.

7. Phòng tối – Photo Editor by Aviary

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng xóa phông chuyên nghiệp tốt nhất, miễn là tải xuống thì không nên bỏ qua Darkroom – Photo Editor. Đây là phần mềm chụp ảnh xóa phông mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng iOS. Ứng dụng xóa phông Darkroom – Photo Editor cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và dễ thực hiện. Các ví dụ bao gồm cắt xén, thay đổi kích thước, tùy chọn bộ lọc và hiệu chỉnh màu sắc nghệ thuật.

Trong số các tính năng chính không thể bỏ qua là hiệu ứng xóa phông nền ảnh rất dễ sử dụng. Vì vậy, sau khi chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể lưu nó vào máy tính hoặc thậm chí chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên Facebook hoặc Instagram và nhiều mạng xã hội phổ biến khác.

  8 ứng dụng xóa chữ trên ảnh miễn phí tốt nhất
  8 chuột chơi game không dây chất lượng tốt nhất nên mua

8. Ứng dụng xóa phông chữ Tadaa SLR

Cuối cùng là ứng dụng xóa phông nền để xóa phông nền chính xác như máy ảnh DSLR – Tadaa SLR. Trên thực tế, ứng dụng xóa phông này chỉ dành cho iPhone và có tính năng làm mờ có tính chọn lọc cao. Hơn nữa, đây cũng là ứng dụng xóa phông nghệ thuật nhất trong số các ứng dụng xóa phông trên.

Ngoài ra, hoạt động làm mờ là khi bạn tô lên đối tượng và thay đổi cường độ cũng như chất lượng của vết mờ. Ứng dụng xóa phông Tadaa SLR chuyên nghiệp này  cũng có công nghệ theo dõi giúp làm mờ chính xác các cạnh cứng của hình ảnh. Đồng thời, ứng dụng cũng có các tùy chọn làm mờ sáng tạo như hiệu ứng làm mờ tuyến tính. Từ đó, nó giúp tạo ra những bức ảnh chuyển đổi độ nghiêng ảo diệu.

Nếu chúng ta xem xét những nhược điểm của ứng dụng xóa phông chữ Tadaa, thì cần phải đề cập đến sự phức tạp của nó. Vì vậy, bạn vẫn cần tìm các video hướng dẫn về ứng dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng mì ăn liền nhanh chóng, Tadaa SLR không dành cho bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm sự phức tạp hơn, đây là một ứng dụng đáng để thử.

Bài viết trên đây có một số thông tin chia sẻ về top 8  ứng dụng xóa phông chuyên nghiệp  mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể tìm được một ứng dụng xóa phông như thế này để có những bức ảnh triệu like.

More from author

Bài viết nên xem

bài viết mới

Top Băng vệ sinh tốt nhất khả năng siêu thấm hút

Đối với chị em thì băng vệ sinh là vật dụng mà không ai không biết. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Ninh uy tín chất lượng số 1

trái cây là thức ăn bao gồm nhiều chức năng cũng như chống lão hóa và chống õi hóa, bảo an tim mạch, có...

Top 10 Shop trái cây nhập khẩu Phú Yên sạch, tươi ngon, chất lượng

Trái cây nhập khẩu hiện đang là thực phẩm được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Đặc biệt ở thời điểm bệnh chưa khỏi hẳn,...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Sóc Trăng ngon, sạch, giá rẻ

Quả được các nước trên thế giới được cho là & sử dụng. Trong đó hoa quả nhập khẩu luôn là nguồn thức ăn...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Nghệ An tp.Vinh siêu ngon

hiện nay, chúng ta ngày càng lo lắng về đồ ăn và củ quả không tinh khiết, chứa nhiều bí thuốc chất độc &...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Ninh Thuận chất lượng, ngon

Theo công ty Y tế con người, một chế độ ăn uống bao gồm tất cả 5 phần củ quả mỗi ngày chắc là...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Nam nổi tiếng, uy tín

những năm trước, củ quả luôn được hiểu mang lại là nguồn phân phối chất dinh dưỡng, chất xơ & rất nhiều nhiều loại...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Bình tươi ngon, uy tín

Những người yêu thích trái cây hẳn đã quá quen với các loại trái cây nhập khẩu, không chỉ có hương vị mới lạ...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Phú Thọ sạch ngon, bổ dưỡng

Trái cây được coi là nguồn thực phẩm quan trọng chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin cần thiết cho cơ thể. Bổ...

4 Cách làm đậu hũ non đơn giản tại nhà cực thơm ngon, mềm mịn

Đậu phụ non không chỉ là món ăn bổ dưỡng mà còn vô cùng thơm, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, đậu...