8 ứng dụng xóa chữ trên ảnh miễn phí tốt nhất

- Advertisement -

Bạn đang tìm một ứng dụng trên điện thoại giúp bạn xóa chữ trên ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh, mỗi phần mềm sẽ có những chức năng khác nhau. Vậy những phần mềm này có những chức năng gì, mời các bạn cùng biết top 6 ứng dụng  xóa chữ trên ảnh trên  điện thoại hiệu quả nhất hiện nay trên Android và iOS.

1. Ứng dụng xóa văn bản trong PicsArt Photo Editor

PicsArt Photo Editor là ứng dụng xóa văn bản trên ảnh và video tốt nhất hiện nay với các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp giúp bạn xóa nhanh văn bản trên ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video bằng các công cụ, hiệu ứng miễn phí, trình tạo ảnh ghép, thư viện clip nghệ thuật và hơn thế nữa để tạo ra những hình ảnh và video độc đáo của riêng bạn.

Một số tính năng tuyệt vời của  ứng dụng xóa chữ trên ảnh từ PicsArt Photo Editor  :

Dễ dàng xóa văn bản không mong muốn khỏi ảnh và xóa các đối tượng thừa không mong muốn khỏi ảnh bằng các công cụ chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể thêm nhãn dán vào ảnh để chỉnh sửa thú vị hơn. Hiệu ứng hình ảnh

Phong phú và đa dạng với thư viện clipart miễn phí. Công cụ vẽ chuyên nghiệp với đầu cọ có thể tùy chỉnh các lớp theo ý muốn của bạn.

2. ToqueRetoque

TouchRetouch là ứng dụng xóa chữ trên ảnh, loại bỏ các chi tiết không mong muốn khỏi ảnh, giúp bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn, tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mang đến cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt nhất. .

  Top 5 Ứng dụng giải toán hình học, đại số nhanh trên điện thoại

Một số tính năng tuyệt vời của  TouchRetouch Photo Text  Removal App  :

Dễ dàng xóa văn bản khỏi ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh. Ứng dụng cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, dễ dàng loại bỏ các vật thể nhân tạo hay các nốt mụn, vết thâm trên da. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng xóa hoặc sao chép các đối tượng. Ứng dụng cũng có video hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng ứng dụng.

3. Ứng dụng Meitu

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Meitu là một ứng dụng tuyệt vời với các tính năng chỉnh sửa tư thế như chân dài, ngực thon, gợi cảm nhưng vẫn rất tự nhiên và chưa chỉnh sửa ảnh của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp các bộ lọc màu và chỉnh sửa ảnh giúp bạn có được những bức ảnh sống ảo bóng bẩy đẹp mắt và giúp bạn dễ dàng loại bỏ các văn bản, chi tiết thừa ra khỏi ảnh.

  10 ứng dụng tạo kiểu tóc nam và nữ phù hợp với khuôn mặt của bạn

Một số tính năng nổi bật của  ứng dụng xóa chữ trên  ảnh Meitu  :

Văn bản trên ảnh có thể được loại bỏ dễ dàng và các chi tiết thừa có thể được loại bỏ khỏi ảnh. Ứng dụng còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ điều chỉnh tỉ lệ khuôn mặt, thư viện sticker, bộ lọc ảnh phong phú, thư viện màu sắc cho nhiều hình ảnh khác nhau.

4. Ứng dụng xóa văn bản trên ảnh Snapseed

Snapseed là ứng dụng xóa chữ trên ảnh hiệu quả nhất hiện nay do Google phát triển. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh một cách hiệu quả nhất với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và nhiều bộ lọc ảnh khác nhau, mang đến cho bạn những bức ảnh nghệ thuật.

  8 ứng dụng xóa phông chữ chuyên nghiệp tốt nhất miễn phí

Một số tính năng tuyệt vời của  ứng dụng để xóa văn bản trên  ảnh Snapseed  :

Dễ dàng xóa văn bản không cần thiết khỏi ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với 29 công cụ chỉnh sửa ảnh và bộ lọc ảnh, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Snapseed còn có các bộ lọc ảnh với kiểu dáng phong phú, đa dạng cùng khả năng mở các tập tin JPG, RAW và hỗ trợ xuất các tập tin ảnh với chất lượng tốt nhất.

5. Ảnh của đạo diễn hình ảnh

PhotoDirector Photo là ứng dụng xóa chữ trên ảnh, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hiệu ứng hình ảnh phong phú, đa dạng, bạn dễ dàng có được những bức ảnh độc đáo và hấp dẫn.

Một số tính năng tuyệt vời của  ứng dụng chỉnh sửa  ảnh PhotoDirector  :

Dễ dàng xóa văn bản khỏi ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, thư viện hiệu ứng màu sắc phong phú và đa dạng. Ứng dụng PhotoDirector Photo cũng dễ dàng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp với các hình dạng và chuyển động khác nhau với các nhãn dán, khung, bộ lọc và hiệu ứng theo mùa độc đáo, dễ dàng chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

6. Ứng dụng xóa văn bản trên Handy Photo

Handy Photo là một ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời với các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn có những bức ảnh tuyệt vời của riêng mình. Ứng dụng cũng tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn xóa văn bản trên ảnh và xóa nhanh các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của mình.

Một số tính năng tuyệt vời của  ứng dụng xóa chữ trên ảnh từ  Handy Photo  :

  Top 8 ứng dụng chọn kính phù hợp với khuôn mặt yêu thích nhất

Với Handy Photo, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và điều chỉnh tông màu của ảnh, loại bỏ văn bản ảnh và các chi tiết thừa trên ảnh. Công cụ này cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chỉnh sửa ảnh với kích thước tập tin gốc 100%. Ứng dụng xóa văn bản ảnh này cũng hỗ trợ hình ảnh lên đến 36 MP.

  Top 8 ứng dụng chọn kính phù hợp với khuôn mặt yêu thích nhất

7. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO

VSCO là phần mềm chỉnh sửa màu ảnh nổi tiếng với 200 gam màu khác nhau cùng nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể điều chỉnh hình ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại.

Ngoài ra, VSCO còn cho phép người dùng điều chỉnh các thông số ảnh cực kỳ dễ dàng như: xóa chữ trên ảnh, độ tương phản, sáng / tối, độ nét… đặc biệt ứng dụng này có thể chỉnh sửa ảnh. video và tạo ảnh gif chỉ với một vài thao tác, hiện  ứng dụng xóa văn bản trên ảnh VSCO  này đã có trên Android và iOS.

8. Ứng dụng Lightroom CC

Lightroom CC là một trong những đứa con cưng của Adobe, Adobe là hãng phần mềm máy tính nổi tiếng thế giới chuyên về đồ họa, nhiếp ảnh, hoạt hình, v.v.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng điều chỉnh các thông số ảnh từ A đến Z như: Độ sáng, Độ rung, Độ tương phản, HSL và xóa chữ trên ảnh … Lightroom CC mang đến cho người dùng trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. mà rất ít ứng dụng có thể so sánh với.

Bài viết trên đây tổng hợp cho bạn top 8  ứng dụng xóa ảnh hiệu quả nhất  có thể sử dụng trên Android và iOS. Chúng tôi hy vọng những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chỉnh sửa ảnh của mình một cách tốt nhất, nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè nhé.

More from author

Bài viết nên xem

bài viết mới

Top Băng vệ sinh tốt nhất khả năng siêu thấm hút

Đối với chị em thì băng vệ sinh là vật dụng mà không ai không biết. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Ninh uy tín chất lượng số 1

trái cây là thức ăn bao gồm nhiều chức năng cũng như chống lão hóa và chống õi hóa, bảo an tim mạch, có...

Top 10 Shop trái cây nhập khẩu Phú Yên sạch, tươi ngon, chất lượng

Trái cây nhập khẩu hiện đang là thực phẩm được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Đặc biệt ở thời điểm bệnh chưa khỏi hẳn,...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Sóc Trăng ngon, sạch, giá rẻ

Quả được các nước trên thế giới được cho là & sử dụng. Trong đó hoa quả nhập khẩu luôn là nguồn thức ăn...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Nghệ An tp.Vinh siêu ngon

hiện nay, chúng ta ngày càng lo lắng về đồ ăn và củ quả không tinh khiết, chứa nhiều bí thuốc chất độc &...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Ninh Thuận chất lượng, ngon

Theo công ty Y tế con người, một chế độ ăn uống bao gồm tất cả 5 phần củ quả mỗi ngày chắc là...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Nam nổi tiếng, uy tín

những năm trước, củ quả luôn được hiểu mang lại là nguồn phân phối chất dinh dưỡng, chất xơ & rất nhiều nhiều loại...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Bình tươi ngon, uy tín

Những người yêu thích trái cây hẳn đã quá quen với các loại trái cây nhập khẩu, không chỉ có hương vị mới lạ...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Phú Thọ sạch ngon, bổ dưỡng

Trái cây được coi là nguồn thực phẩm quan trọng chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin cần thiết cho cơ thể. Bổ...

4 Cách làm đậu hũ non đơn giản tại nhà cực thơm ngon, mềm mịn

Đậu phụ non không chỉ là món ăn bổ dưỡng mà còn vô cùng thơm, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, đậu...