10 ứng dụng làm sắc nét ảnh đơn giản và tiện lợi nhất trên điện thoại

- Advertisement -

Không có gì khó chịu hơn việc cố gắng chụp một bức ảnh đẹp nhưng lại phát hiện ra bức ảnh của bạn quá mờ và gần như không thể sử dụng được. Đó là nơi mà các ứng dụng làm sắc nét để sửa ảnh bị mờ trở nên hữu ích. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10  ứng dụng làm nét ảnh  trên điện thoại tiện lợi và đơn giản nhất giúp bạn khắc phục tình trạng ảnh bị mờ.

1. Ứng dụng nâng cao hình ảnh Remini

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng làm sắc nét dễ sử dụng để sửa ảnh bị mờ và cải thiện chất lượng hình ảnh, thì Remini là ứng dụng dành cho bạn.

Remini là một ứng dụng làm nét của Trung Quốc giúp cho những bức ảnh cũ, mờ hoặc chất lượng thấp được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại cũ trở nên sắc nét và có độ phân giải cao. Remini sử dụng công nghệ thế hệ AI tiên tiến nhất để mang và khôi phục hình ảnh chất lượng phim chuyên nghiệp vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Khi mở  ứng dụng Remini , bạn sẽ không thấy thanh trượt như các ứng dụng khác, ứng dụng làm sắc nét bị hỏng này đã biến thanh trượt thành một mặt số, và để tăng độ rõ nét, hãy di chuyển mặt số về phía dấu “+”. Trong ứng dụng làm sắc nét chuyên dụng này, hiệu ứng làm sắc nét rất mạnh mẽ. Di chuyển mặt số từ từ cho đến khi bạn tìm được vị trí ưng ý cho bức ảnh.

2. Ứng dụng FOTOR

FOTOR là ứng dụng chỉnh sửa ảnh do Everimaging phát triển, Fotor hiện có các phiên bản dành cho máy tính Windows, thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và IOS nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải ứng dụng trên CH Play và Appstore để sử dụng.

Ứng dụng làm sắc nét Fotor cũng cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa cơ bản tuyệt vời và nếu đăng ký ứng dụng, bạn cũng có quyền truy cập vào các cộng đồng nơi bạn có thể chia sẻ ảnh của mình, tìm cảm hứng. Lấy cảm hứng để tạo ảnh và xem video hướng dẫn do người dùng chia sẻ.

Với  ứng dụng Fotor  , bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và tạo những bức ảnh yêu thích của mình bằng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như camera cải tiến hình ảnh, hiệu ứng đồ họa, công cụ cắt, xoay, cạnh,… bạn có thể truy cập Công cụ chỉnh sửa và chọn Sharpen để chỉnh sửa, điều chỉnh thanh công cụ để thực hiện hình ảnh sắc nét hơn mà không cần đăng ký.

  TOP 10 ví điện tử tốt, dễ sử dụng, có nhiều ưu đãi nhất mà bạn nên biết

3. Lightroom của Adobe

Lightroom của Adobe có lẽ là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nổi tiếng nhất, hơn nữa, đây cũng là ứng dụng đơn giản để xóa các bức ảnh bị mờ. Lightroom hiện đã có trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên CH Play và Appstore.

Ứng dụng làm sắc nét Lightroom  rất dễ sử dụng, nhưng bạn phải tạo tài khoản để sử dụng ứng dụng làm sắc nét. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập, vì vậy bạn không cần phải tạo tài khoản từ đầu để sử dụng ứng dụng làm nét ảnh này.

Điều tuyệt vời nhất về Adobe Lightroom mà bạn có thể cảm nhận được sau khi dùng thử là bạn có thể chọn sắp xếp các bức ảnh bạn chỉnh sửa trong ứng dụng thay vì phải cuộn qua các album để tìm chúng. Một ưu điểm lớn khác của Lightroom là ứng dụng làm sắc nét miễn phí, nhưng bạn chỉ nhận được các công cụ cơ bản và may mắn thay, gói miễn phí cũng bao gồm một số ứng dụng làm sắc nét.

  TOP 10 ví điện tử tốt, dễ sử dụng, có nhiều ưu đãi nhất mà bạn nên biết

4. Ứng dụng nâng cao PhotoDirector

Nếu bạn thích những ứng dụng làm nét ảnh nghệ thuật, giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng độc đáo thì PhotoDirector cũng là một ứng dụng không thể bỏ qua để nâng cấp ảnh lên ảnh có độ phân giải cao.

Ứng dụng làm sắc nét PhotoDirector  là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh dành cho điện thoại Android 4.4 trở lên. Nó tập trung mạnh vào tính dễ sử dụng và cung cấp nhiều công cụ và hiệu ứng.

Ứng dụng làm rõ ảnh của nó tương đối đơn giản, chỉ cần kết hợp nó với các công cụ khác như Dehaze, HSL và HDR và ​​bạn có thể tạo ra những cải tiến lớn đối với hình ảnh bị mờ.

Nếu chỉ có một vài điểm không quan trọng bị mờ trong hình ảnh của bạn, bạn có thể sử dụng công cụ xóa / sao chép để loại bỏ chúng. PhotoDirector cũng cung cấp một số cài đặt trước, bao gồm các hiệu ứng đặc biệt như lớp phủ, phối màu, v.v.

5. công cụ Sharpen

Cải thiện chất lượng ảnh là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dành cho hệ điều hành android để giúp làm sắc nét ảnh của mình, đặc biệt ứng dụng làm nét ảnh này còn giúp bạn chỉnh màu ảnh đen trắng hoặc chỉnh sửa ảnh khác.

Nâng cao chất lượng ảnh  là một ứng dụng được đóng gói với các tùy chọn chỉnh sửa ảnh cơ bản như điều chỉnh màu sắc, ghép ảnh, độ bão hòa, độ mờ, độ tương phản và điều chỉnh độ sáng. Với tính năng làm sắc nét tích hợp của ứng dụng, bạn có thể cải thiện bất kỳ bức ảnh nào bạn muốn.

Để làm sắc nét hình ảnh, bạn chỉ cần chọn công cụ Sharpen và điều chỉnh các thông số đến điểm mà bạn cảm thấy hài lòng nhất với hình ảnh của mình. Một điểm thú vị của ứng dụng làm nét này là thay vì hiển thị thanh trượt thông thường, ứng dụng này hiển thị dạng quay số với âm thanh và rung động chân thực như thấu kính của máy ảnh cơ giúp cho những bức ảnh của bạn.

  Top 6 ứng dụng giải bài tập nhanh và chính xác cho Android, IOS

6. Snapseed – ứng dụng làm nét ảnh cực HOT

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí do Google phát hành. Đây là ứng dụng dành cho nền tảng di động bao gồm iOS và Android 4.4 trở lên.

Ứng dụng làm nét ảnh Snapseed  với giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả, cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh như công cụ cắt ảnh, chỉnh độ sáng, mở phông chữ, cân bằng trắng, thêm viền …, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để xóa mờ hình ảnh.

 

Để sửa ảnh bị mờ, tất cả những gì bạn phải làm là tải ảnh vào ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa nó thông qua các tùy chọn của công cụ. Mặc dù có một số tùy chọn bộ lọc để lựa chọn, nhưng những người muốn sửa ảnh mờ tốt hơn nên sử dụng phần Chi tiết, cho phép người dùng điều chỉnh những thứ như kết cấu hoặc độ sắc nét.

 

7. Ứng dụng PIXLR

PIXLR là một ứng dụng làm sắc nét ảnh tuyệt vời. PIXLR là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến dành cho hệ điều hành di động Android 4.1 trở lên. PIXLR có tất cả các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác như cắt ảnh để thay đổi kích thước ảnh, loại bỏ các chi tiết trong ảnh, điều chỉnh các thông số về màu sắc, độ tương phản, độ bão hòa ảnh, giảm nhiễu và tăng màu ảnh, làm nét ảnh…

Để làm sắc nét hình ảnh, hãy tìm công cụ Làm sắc nét và nâng cao các cạnh của đối tượng trong ảnh. Ngoài ra, một tính năng làm sắc nét tuyệt vời khác là bạn có thể chọn công cụ cọ vẽ và “vẽ” bằng ngón tay của mình những vùng bạn muốn làm sắc nét trong hình ảnh. Và đặc biệt, PIXLR là ứng dụng làm nét ảnh hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình mà không lo bị giới hạn chức năng.

  8 ứng dụng điều chỉnh giọng nói chuyên nghiệp trên điện thoại của bạn

8. Lumii. ứng dụng làm sắc nét hình ảnh

Lumii là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho điện thoại Android 4.3 trở lên. Lumii có phiên bản miễn phí và phiên bản Pro trả phí với nhiều tính năng hơn. Ứng dụng làm sắc nét này chủ yếu được sử dụng để tạo cài đặt trước, đặt lớp phủ hiệu ứng và chỉnh sửa hình ảnh.

Ứng dụng làm sắc nét hình ảnh Lumii nhấn mạnh  sự đơn giản và thiết thực trong giao diện người dùng và các công cụ chỉnh sửa. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy các công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả như bộ lọc ảnh và hiệu ứng ảnh, chỉnh sửa đường cong hình ảnh, chỉnh sửa màu sắc và chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt, xoay ảnh…

CŨNG XEM:    8 Máy Làm Mát Laptop Chính Hãng Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo một số hiệu ứng nghệ thuật và sáng tạo. Với Lumii, bạn đang thực sự tạo ra một sự thay đổi toàn cầu. Bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa để tạo ra những bức ảnh sắc nét với công cụ Chỉnh sửa và Điều chỉnh có sẵn trong ứng dụng. Cụ thể, để sửa hình ảnh bị mờ, bạn có thể tăng mức “Hạt” bằng cách điều chỉnh thanh “Làm sắc nét” và tăng độ tương phản.

  8 ứng dụng điều chỉnh giọng nói chuyên nghiệp trên điện thoại của bạn

9. Ứng dụng Photogenic

Nếu bạn chưa từng sử dụng ứng dụng làm nét và bạn muốn tìm một ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng để chỉnh sửa những bức ảnh sắc nét hơn thì Fotogenic là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Fotogenic App  là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh với giao diện rất đơn giản và thân thiện. Fotogenic có cả phiên bản miễn phí và trả phí với nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Fotogenic tích hợp nhiều tính năng nổi bật như chèn chữ vào ảnh, tạo body (cơ thể), làm mịn da và chỉnh màu và vẽ lên ảnh, trang trí ảnh.

Để chỉnh sửa độ nét của ảnh, bạn chỉ cần nhấn chữ “P” ở cuối màn hình và điều chỉnh trong phần Chi tiết bằng cách kéo thanh trượt sang trái và phải để làm sắc nét những phần ảnh bị mờ cho đến khi sắc nét.

10. Phần mềm làm sắc nét hình ảnh Photo Editor Pro

Photo Editor Pro là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho điện thoại iOS và Android 4.3 trở lên. Ứng dụng làm nét ảnh này hoàn toàn miễn phí và nhận được nhiều đánh giá tốt trên Google Play Store. Photo Editor Pro là một ứng dụng làm sắc nét ảnh kết hợp chỉnh sửa ảnh thủ công và tự động.

Ứng dụng Photo Sharpener Photo Editor Pro  tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như làm mờ, kiểm soát độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc, độ sáng, cũng như nhiều nhãn dán, khung và bộ lọc cho bạn. Hãy sáng tạo với những bức ảnh của bạn. Và ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cũng được trang bị đầy đủ các công cụ làm sắc nét hình ảnh. Bạn chỉ cần chọn công cụ Điều chỉnh và kéo thanh trượt sang trái và phải để bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Trên đây là toàn bộ phần chia sẻ của chúng tôi về top 10  ứng dụng làm nét ảnh  đơn giản và tiện lợi nhất  trên điện thoại. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy ứng dụng bạn muốn và có những bức ảnh tuyệt vời để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Hãy chia sẻ thêm các ứng dụng làm sắc nét hình ảnh mà bạn biết với chúng tôi

More from author

Bài viết nên xem

bài viết mới

Top Băng vệ sinh tốt nhất khả năng siêu thấm hút

Đối với chị em thì băng vệ sinh là vật dụng mà không ai không biết. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Ninh uy tín chất lượng số 1

trái cây là thức ăn bao gồm nhiều chức năng cũng như chống lão hóa và chống õi hóa, bảo an tim mạch, có...

Top 10 Shop trái cây nhập khẩu Phú Yên sạch, tươi ngon, chất lượng

Trái cây nhập khẩu hiện đang là thực phẩm được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Đặc biệt ở thời điểm bệnh chưa khỏi hẳn,...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Sóc Trăng ngon, sạch, giá rẻ

Quả được các nước trên thế giới được cho là & sử dụng. Trong đó hoa quả nhập khẩu luôn là nguồn thức ăn...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Nghệ An tp.Vinh siêu ngon

hiện nay, chúng ta ngày càng lo lắng về đồ ăn và củ quả không tinh khiết, chứa nhiều bí thuốc chất độc &...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Ninh Thuận chất lượng, ngon

Theo công ty Y tế con người, một chế độ ăn uống bao gồm tất cả 5 phần củ quả mỗi ngày chắc là...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Nam nổi tiếng, uy tín

những năm trước, củ quả luôn được hiểu mang lại là nguồn phân phối chất dinh dưỡng, chất xơ & rất nhiều nhiều loại...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Bình tươi ngon, uy tín

Những người yêu thích trái cây hẳn đã quá quen với các loại trái cây nhập khẩu, không chỉ có hương vị mới lạ...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Phú Thọ sạch ngon, bổ dưỡng

Trái cây được coi là nguồn thực phẩm quan trọng chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin cần thiết cho cơ thể. Bổ...

4 Cách làm đậu hũ non đơn giản tại nhà cực thơm ngon, mềm mịn

Đậu phụ non không chỉ là món ăn bổ dưỡng mà còn vô cùng thơm, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, đậu...