Top 5 Ứng dụng giải toán hình học, đại số nhanh trên điện thoại

- Advertisement -

Có thể thấy, ứng dụng giải toán đại số và hình học tốt nhất trên điện thoại sẽ giúp bạn giải bài toán một cách dễ dàng và cho kết quả chính xác nhất. Ngoài ra, ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android còn cho phép người dùng giải bài tập bằng camera để tiết kiệm thời gian. Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu top 5 cách  giải toán hình học  trên điện thoại nhanh nhất nhé .

1. Photomath – công cụ giải toán giỏi

Mỗi khi nhắc đến top ứng dụng giải toán trên điện thoại, chắc chắn Photomath là một cái tên không thể bỏ qua. Nhờ Photomath, bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề đau đầu của mình bằng cách chụp ảnh nội dung có chứa phương trình hoặc các bài toán số học. Ứng dụng này sẽ tự động tìm ra giải pháp.

Tất nhiên, bộ giải  toán trắc nghiệm này  không thể giải hết các bài toán và có những hạn chế nhất định. Ví dụ: ứng dụng không nhận dạng văn bản viết tay, nhưng nó hoạt động tốt với các tài liệu in. Ngoài ra, Photomath không thể giải các phương trình bậc hai, phương trình hàm hoặc các bài toán giải tích.

Lưu ý rằng ứng dụng hoạt động tốt với các bài toán số học cơ bản và phương trình đại số. Tại thời điểm này, Photomath hiển thị các phương pháp giải trên màn hình với hướng dẫn chi tiết từng bước. Ngoài ra, ứng dụng cũng lưu giữ một bản ghi tất cả các phương trình đã giải. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng tham khảo lại các vấn đề cũ nếu cần.

  8 ứng dụng xóa phông chữ chuyên nghiệp tốt nhất miễn phí

Một số phép toán được hỗ trợ bởi Photomath bao gồm số, phân số, số thập phân với lũy thừa và căn, biểu thức đại số, số phức, phương trình / bất phương trình bậc hai, phương trình / bất phương trình tuyến tính, phương trình / bất phương trình tuyệt đối, cùng với phương trình lượng giác, định lý nhị thức và phép tính . Thậm chí, ứng dụng giải toán Photomath còn có thể hoạt động ngoại tuyến nên khá tiện lợi.

 

2. Microsoft Math Solver – Ứng dụng giải toán đại học nâng cao

Sau đó, ứng dụng Microsoft Math Solver sử dụng AI tiên tiến để giải quyết các vấn đề toán học khác nhau một cách dễ dàng. Ngoài ra, trình  giải toán 9  này khá đơn giản để sử dụng và cung cấp cho bạn ba cách để nhập một bài toán mới. Vì vậy, bạn có thể nhập phương trình bằng giao diện máy tính tích hợp sẵn, nhấp vào hình bài toán như trong Photomath hoặc viết bài toán bằng tay.

  Top 10 phần mềm ghi âm máy tính miễn phí tốt nhất

Microsoft Math Solver sử dụng trình giải quyết vấn đề do AI hỗ trợ để xác định vấn đề và đưa ra câu trả lời chính xác. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thực hiện điều này một cách chuyên sâu, ứng dụng cũng hiển thị hướng dẫn, cùng với một sơ đồ tương tác.

Cùng với các vấn đề tương tự và các bài giảng video về các vấn đề tương tự trên internet. Tuy không có nhiều tính năng như Photomath nhưng Math Solver hoàn toàn miễn phí, hoạt động tốt và giao diện đẹp.

3. Giải hình học

Thêm một  ứng dụng giải toán nữa  mà chúng ta không nên bỏ qua đó là Geometry Solver. Đây là một ứng dụng đơn giản để giải các bài toán hình học. Nó bao gồm nhiều hình dạng 2D và 3D và cho phép người dùng nhập giá trị cho bất kỳ biến nào. Sau đó, Geometry sử dụng các giá trị này để xác định các thuộc tính khác của hình dạng.

Bởi vì ứng dụng Geometry Solver nhanh và dễ sử dụng, học sinh có thể dễ dàng trải nghiệm việc thay đổi một biến trong mỗi công thức hình học ảnh hưởng đến các biến khác như thế nào. Đặc biệt, Hình học còn là một công cụ tham khảo rất hữu ích. Vì mỗi hình dạng sẽ kèm theo một danh sách các công thức liên quan.

  Top 5 ứng dụng chân dài phổ biến trên Android và iOS hiện nay

 

4. Ứng dụng giải toán hình học: Socratic

Trên thực tế, trình giải bài toán Socrate là một ứng dụng miễn phí của Google. Ngoài ra, Socratic cho phép người dùng đặt câu hỏi về các bài tập ở trường trung học hoặc đại học. Kết quả được lấy từ các nguồn học tập chất lượng cao trên các trang web đáng tin cậy.

Ngoài ra, người dùng có thể đặt câu hỏi bằng cách chụp ảnh câu hỏi trên giấy, sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói, thậm chí nhập câu hỏi / cụm từ tìm kiếm hoặc chỉ duyệt các chủ đề. Các câu trả lời có thể ở dạng câu trả lời mô tả, video giải thích, Q&A, đồ họa thông tin và tìm kiếm trên Google, v.v. Vì vậy, người dùng cũng nhận được câu trả lời nguyên bản và chi tiết từ cộng đồng Socrates.org.

Bất kỳ lĩnh vực toán học, khoa học, nghiên cứu xã hội, ngôn ngữ, văn học hoặc bất kỳ chủ đề nào khác,  ứng dụng giải  toán bậc hai  sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời đầy đủ và dễ hiểu với hình ảnh và hỗ trợ. chuyên gia giúp đỡ.

5. Symbolab Math Solver – Ứng dụng Giải Toán Nâng cao

Cuối cùng, Symbolab là một ứng dụng giáo dục toán học hữu ích. Ứng dụng giải toán này  cho phép học sinh nâng cao kiến ​​thức toán học bằng cách sử dụng các ký hiệu toán học cùng với ký hiệu khoa học và văn bản.

  Top 5 ứng dụng chỉnh màu tóc cực kỳ thực tế và phổ biến hiện nay
  Top 8 cách tải video Tiktok không có logo cho iPhone

Ngoài ra, Symbolab cung cấp câu trả lời về các chủ đề đại số, lượng giác, giải tích và thống kê, cũng như vectơ, hàm số và đồ thị. Ngoài ra, phần mềm giải pháp này được thiết kế cho học sinh ở nhiều trình độ khác nhau. Đặc biệt, Symbolab hỗ trợ giải hệ phương trình, bất phương trình, bất phương trình, giới hạn, tích phân, đạo hàm, phương trình lượng giác, đường tiếp tuyến, hàm số và một số dạng khác.

Hơn nữa, ứng dụng sáng tạo này có thể giải các phương trình phức tạp nhất với các lời giải chi tiết và dễ hiểu. Nhờ đó, Symbolab rất hữu ích cho học sinh trung học và đại học.

 

Trên đây là một số gợi ý về top 5  ứng dụng  giải bài tập hình học và đại số nhanh nhất  trên điện thoại mà các bạn có thể tham khảo. Nhờ các ứng dụng được liệt kê ở trên, bạn có thể giảm thời gian giải các phương trình khó. Vì vậy người dùng có thể sử dụng các ứng dụng này như một bộ não thứ hai để hỗ trợ tốt hơn cho việc học toán. Vậy còn chần chừ gì mà không thử những ứng dụng giải toán thú vị này.

More from author

Bài viết nên xem

bài viết mới

Top Băng vệ sinh tốt nhất khả năng siêu thấm hút

Đối với chị em thì băng vệ sinh là vật dụng mà không ai không biết. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Ninh uy tín chất lượng số 1

trái cây là thức ăn bao gồm nhiều chức năng cũng như chống lão hóa và chống õi hóa, bảo an tim mạch, có...

Top 10 Shop trái cây nhập khẩu Phú Yên sạch, tươi ngon, chất lượng

Trái cây nhập khẩu hiện đang là thực phẩm được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Đặc biệt ở thời điểm bệnh chưa khỏi hẳn,...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Sóc Trăng ngon, sạch, giá rẻ

Quả được các nước trên thế giới được cho là & sử dụng. Trong đó hoa quả nhập khẩu luôn là nguồn thức ăn...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Nghệ An tp.Vinh siêu ngon

hiện nay, chúng ta ngày càng lo lắng về đồ ăn và củ quả không tinh khiết, chứa nhiều bí thuốc chất độc &...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Ninh Thuận chất lượng, ngon

Theo công ty Y tế con người, một chế độ ăn uống bao gồm tất cả 5 phần củ quả mỗi ngày chắc là...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Nam nổi tiếng, uy tín

những năm trước, củ quả luôn được hiểu mang lại là nguồn phân phối chất dinh dưỡng, chất xơ & rất nhiều nhiều loại...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Bình tươi ngon, uy tín

Những người yêu thích trái cây hẳn đã quá quen với các loại trái cây nhập khẩu, không chỉ có hương vị mới lạ...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Phú Thọ sạch ngon, bổ dưỡng

Trái cây được coi là nguồn thực phẩm quan trọng chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin cần thiết cho cơ thể. Bổ...

4 Cách làm đậu hũ non đơn giản tại nhà cực thơm ngon, mềm mịn

Đậu phụ non không chỉ là món ăn bổ dưỡng mà còn vô cùng thơm, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, đậu...