Top 6 ứng dụng giải bài tập nhanh và chính xác cho Android, IOS

- Advertisement -

Chắc chắn đối với nhiều học sinh, hóa học có thể là một môn học đầy thách thức. Bởi vì công thức hóa học, cấu trúc, phản ứng hoặc tính toán và nhiều thứ khác khiến học sinh bối rối trong khi học. Tuy nhiên, đừng lo, top 6 cách giải nhanh và chính xác nhất cho  Android  và IOS dưới đây sẽ giúp các em giải nhanh các bài tập Hóa học, giúp củng cố kiến ​​thức môn Hóa.

1. Ứng dụng giải bài tập Hóa học: Bảng tuần hoàn 2022

Tìm hiểu về Bảng tuần hoàn là một trong những điều quan trọng để học tốt môn Hóa. Vì vậy, Bảng tuần hoàn 2022 giống như một Bảng tuần hoàn hóa học được số hóa thông minh. Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp một lượng dữ liệu khổng lồ về các nguyên tố hóa học miễn phí. Vì vậy, các em học sinh sẽ học được nhiều điều mới và bổ ích, giúp học tốt môn Hóa hơn.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chemistry&hl=vi&gl=US

Ngoài ra, Bảng tuần hoàn 2022 cung cấp một cách tiếp cận tương tác với tài liệu đào tạo hiệu quả hơn việc học từ Bảng tuần hoàn thông thường. Ngoài ra, nó là một ứng dụng giải miễn phí dành cho Android, hiển thị toàn bộ bảng tuần hoàn khi mở. Đặc biệt, những kiến ​​thức được cung cấp đã được sự chấp thuận của Hiệp hội Hóa học Ứng dụng và Tinh khiết Quốc tế (IUPAC).

Điểm tích cực của  giải pháp  này là khi nhấn vào bất kỳ yếu tố nào, ứng dụng này sẽ tự động hiển thị các thông tin liên quan và thông tin sẽ được cập nhật liên tục. Đồng thời, hình ảnh minh họa trực quan về các yếu tố, nguyên tố của Bảng tuần hoàn. Ứng dụng cũng cho phép liên kết trực tiếp đến Wikipedia cho từng phần tử. Điểm nổi bật là tính năng tìm kiếm nhanh phần tử bất kỳ, sắp xếp và chia theo 10 danh mục có sẵn.

  Top 5 ứng dụng chỉnh màu tóc cực kỳ thực tế và phổ biến hiện nay

2. App giải bài tập Hóa học trên IOS miễn phí

Tiếp theo, môn hóa học 10, 11, 12 bao gồm các bài tập về tìm số mol, phương trình cân bằng và phản ứng hóa học. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn tìm các phản ứng hóa học và giải các phương trình hóa học với một hoặc nhiều biến số chưa biết. Ngoài ra, hóa học còn cung cấp bảng tuần hoàn và bảng tính tan của Mendeleev cùng với công cụ tính khối lượng mol.

Ngoài ra,  ứng dụng giải  này đặc biệt hữu ích cho việc học hóa học vô cơ và hữu cơ. Ngoài ra, các phản ứng được phát hiện sẽ được hiển thị ở cả dạng thông thường và dạng ion. Các công thức hóa học hữu cơ được ứng dụng vẽ dưới dạng hình ảnh.

  Top 5 ứng dụng chỉnh màu tóc cực kỳ thực tế và phổ biến hiện nay

Tính năng nổi bật của ứng dụng là bạn có thể dễ dàng nhấp vào một nguyên tố hóa học trong bảng để tìm thêm thông tin. Ngoài ra, hãy sử dụng nút tìm kiếm để tìm một phần tử theo tên hoặc ký hiệu. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép truy cập ngoại tuyến thông tin về các nguyên tố hóa học.

3. SOLVEE – Ứng dụng giải bài tập Hóa học bằng camera

Không giống như các ứng dụng độ phân giải ở trên, SOLVEE cung cấp cho bạn khả năng nhập chủ đề bằng cách chụp ảnh trực tiếp qua camera. Sau đó ứng dụng giải pháp hình ảnh Solvee sẽ xác định vấn đề và nhanh chóng đưa ra giải pháp.

Ngoài ra, SOLVEE sử dụng công nghệ AI thông minh để giải bài tập thông qua camera. Sau khi xác định và đưa ra hướng dẫn chi tiết, SOLVEE cũng sẽ giới thiệu các dạng bài tập tương tự cho học sinh. Vì vậy học sinh cũng có thể lựa chọn nhận đáp án nhanh hoặc xem lời giải chi tiết theo ý muốn.

  8 ứng dụng xóa chữ trên ảnh miễn phí tốt nhất

Ngoài ra,  ứng dụng giải SOLVEE  còn tích hợp giải nhiều môn khoa học như toán, lý, tiếng Anh. Với điều này, ứng dụng phù hợp cho các em học sinh tiểu học và trung học phổ thông giải các bài tập và luyện tập thêm ngoài SGK và SBT thông thường.

 

4. Ứng dụng giải bài tập Hóa 8, 9, 10, 11, 12

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và chính xác, bạn không nên bỏ qua  ứng dụng giải bài tập hóa học 8-12  . Đây là ứng dụng giải bài tập Hóa học lớp 8-12. Nội dung giải bài tập sẽ bám sát kế hoạch của Bộ Giáo dục, đồng thời sẽ hỗ trợ các em giải bài tập hóa học một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.

Giải bài tập Hóa học 8-12 là một ứng dụng giải bài tập trên điện thoại di động miễn phí. Ngoài ra, ứng dụng sẽ giúp việc giải các bài tập hóa học cấp tiểu học và trung học phổ thông trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thậm chí, ứng dụng còn tổng hợp kiến ​​thức môn Hóa THPT, hỗ trợ các em học tốt môn Hóa.

Điểm nổi bật là ứng dụng giải bài tập Hóa học ngay cả khi ngoại tuyến. Đặc biệt,  ứng dụng giải bài tập Hóa học này  còn có hướng dẫn giải cho từng dạng câu hỏi cả trắc nghiệm và lý thuyết.

5. App giải Hóa học VietJack học và làm bài chính xác

Đạt được, VietJack là ứng dụng học và làm bài trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, VietJack sẽ cung cấp cho học viên một công cụ học tập kỹ thuật số vô cùng hữu ích. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể viết luận, giải toán hoặc làm các mô phỏng trực tuyến và thậm chí giải các bài tập hóa học.

Tuy không được chú trọng như một  ứng dụng giải bài tập chuyên sâu  nhưng VietJack vẫn có nhiều tính năng mạnh mẽ để học sinh giải môn Hóa và nhiều môn học khác một cách hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng còn đi kèm nhiều bài giảng và khóa học trực tuyến hấp dẫn để học viên lựa chọn ngoài chương trình học trên lớp.

  6 ứng dụng chụp ảnh iPhone miễn phí đẹp nhất định phải tải xuống
  Top 8 ứng dụng chọn kính phù hợp với khuôn mặt yêu thích nhất

Điểm nổi bật là ứng dụng sẽ cung cấp các lớp học cho 11 môn học bám sát chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12. Đồng thời, bạn có thể xem và học các lớp học trực tuyến miễn phí. App có một số dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao với lời giải chi tiết. Bạn thậm chí có thể chuẩn bị cho một bài kiểm tra thử trực tuyến với các câu hỏi mẫu được xây dựng xung quanh chương trình học.

6. WolframAlpha – Ứng dụng giải toán, lý, hóa

Nằm trong danh sách này là WolframAlpha, có thể hỗ trợ học tập trong tất cả các ngành khoa học. Mặc dù được biết đến là công cụ giải toán mạnh mẽ nhưng WolframAlpha còn hỗ trợ các em giải môn Hóa, Lý nhanh và chính xác.

Ngoài ra, tất cả các công thức nấu ăn và thông tin quan trọng về mỗi chủ đề đều được bao phủ một cách trực quan. Vì vậy, Wolfram Alpha cực kỳ hữu ích cho học sinh khối tự nhiên. Ngoài ra, nó là rất thiết thực và chứa thông tin quan trọng cho việc học tập hóa học và chuẩn bị cho các kỳ thi. Mặc dù WolframAlpha có yêu cầu trả phí nhưng nó khá hợp lý với những gì ứng dụng này mang lại.

Trên đây là bài viết chia sẻ về top 6  ứng dụng giải mã  nhanh và chính xác nhất  cho Android và IOS mà các bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, những ứng dụng giải bài tập này sẽ hữu ích cho tất cả những học sinh đang gặp khó khăn với môn hóa học muốn luyện tập và ôn tập các chủ đề trước kỳ thi. Vì vậy, các bạn học sinh có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất cho mục đích học tập và ôn thi với những gợi ý này

More from author

Bài viết nên xem

bài viết mới

Top Băng vệ sinh tốt nhất khả năng siêu thấm hút

Đối với chị em thì băng vệ sinh là vật dụng mà không ai không biết. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Ninh uy tín chất lượng số 1

trái cây là thức ăn bao gồm nhiều chức năng cũng như chống lão hóa và chống õi hóa, bảo an tim mạch, có...

Top 10 Shop trái cây nhập khẩu Phú Yên sạch, tươi ngon, chất lượng

Trái cây nhập khẩu hiện đang là thực phẩm được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Đặc biệt ở thời điểm bệnh chưa khỏi hẳn,...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Sóc Trăng ngon, sạch, giá rẻ

Quả được các nước trên thế giới được cho là & sử dụng. Trong đó hoa quả nhập khẩu luôn là nguồn thức ăn...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Nghệ An tp.Vinh siêu ngon

hiện nay, chúng ta ngày càng lo lắng về đồ ăn và củ quả không tinh khiết, chứa nhiều bí thuốc chất độc &...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Ninh Thuận chất lượng, ngon

Theo công ty Y tế con người, một chế độ ăn uống bao gồm tất cả 5 phần củ quả mỗi ngày chắc là...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Nam nổi tiếng, uy tín

những năm trước, củ quả luôn được hiểu mang lại là nguồn phân phối chất dinh dưỡng, chất xơ & rất nhiều nhiều loại...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Bình tươi ngon, uy tín

Những người yêu thích trái cây hẳn đã quá quen với các loại trái cây nhập khẩu, không chỉ có hương vị mới lạ...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Phú Thọ sạch ngon, bổ dưỡng

Trái cây được coi là nguồn thực phẩm quan trọng chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin cần thiết cho cơ thể. Bổ...

4 Cách làm đậu hũ non đơn giản tại nhà cực thơm ngon, mềm mịn

Đậu phụ non không chỉ là món ăn bổ dưỡng mà còn vô cùng thơm, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, đậu...