Top Game Offline Mobile MA MỊ Huyền Ảo Bí Ẩn Rùng Rợn Mà Bạn Nên Thử

0
15494

Top Game Offline Mobile MA MỊ Huyền Ảo Bí Ẩn Rùng Rợn

Acheter Undead Horde
Trò Chơi như một bật thầy chiêu hồn và hồi sinh người chết!
Undead Horde là một trò chơi hành động có mùi chứa đầy các yếu tố của RPG, chiến lược và hack não Bạn sẽ phải đối mặt với cuộc sống đáng sợ, người chơi sẽ hồi sinh tất cả các loại sinh vật để tạo thành một đám đông lên tới 100 xác sống. Tùy thuộc vào mệnh lệnh của bạn, tay sai của bạn theo bạn hoặc bắt đầu cuộc tàn sát của chính họ.

Khám phá một thế giới tuyệt vời và chinh phục vùng đất đầy ắp những sinh vật đa dạng này, từ những con người đơn giản đến những con bọ cạp khổng lồ
Hồi sinh kẻ thù đã ngã xuống của bạn và tích hợp chúng vào đám xác sống của bạn
Thu thập vô số vũ khí, phụ kiện và vật phẩm ma thuật
Tạo và nâng cao kẻ phá hoại những cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn
Bán và trao đổi chiến lợi phẩm của bạn với các thương nhân khác nhau
Cải thiện các cửa hàng của những người hầu trung thành của bạn
Link Game:
https://undeadhorde.com/

Graveyard Keeper
Graveyard Keeper là Game mô phỏng quản lý nghĩa trang thời trung cổ. Duy trì và mở rộng nghĩa địa của bạn, tìm cách giảm chi phí, đa dạng hóa vào các lĩnh vực kinh doanh khác và sử dụng các tài nguyên có sẵn cho bạn. Một cuộc phiêu lưu tư bản thực sự: bạn sẽ có thể làm tất cả những gì cần thiết để phát triển doanh nghiệp nhỏ của mình? Ngoài ra còn có một câu chuyện tình yêu thú vị đang đợi bạn phám phá

Đối mặt với những tình huống khó xử về đạo đức: Bạn có thực sự sẽ bỏ ra một số tiền lớn để mua thịt tươi cho quầy bán bánh mì kẹp thịt của Lễ hội Burners, khi bạn có quá nhiều tài nguyên trong tầm tay?
Thu thập tài nguyên và tạo ra những điều mới: phát triển quân đoàn bằng cách tận dụng tối đa những gì bạn có thể tìm thấy xung quanh và những gì đất có thể cung cấp.
Nhiệm vụ và xác chết: những con maccabees không thực sự cần nội tạng của chúng nữa … Tại sao không bán tất cả những thứ này cho người bán thịt địa phương? Bạn cũng có thể tham gia vào các nhiệm vụ thực sự, nếu đó là việc của bạn …
Khám phá ngục tối bí ẩn. Không có trò chơi thời trung cổ nào có thể hoàn thành nếu không có ngục tối để khám phá. Liên doanh vào những điều chưa biết và mang lại những thành phần mới mà hy vọng sẽ không đầu độc mọi người dân trong khu vực.
Trang Chủ:
https://www.graveyardkeeper.com/
Android
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tinybuild.graveyardkeeper
IOS
https://apps.apple.com/vn/app/graveyard-keeper/id1461238719
Stranger Things 3:
The Game là phần bổ sung chính thức của Phần 3 của loạt phim gốc! Phát lại các sự kiện quen thuộc của bộ truyện, đồng thời mở khóa các nhiệm vụ mới, tương tác giữa các nhân vật và bí mật! Trò chơi phiêu lưu này kết hợp phong cách nghệ thuật retro đặc sắc với cơ chế trò chơi hiện đại mang đến sự giải trí hoài cổ với một chút mới lạ.

Giống như trong sê-ri, sự hợp tác là tâm điểm của Stranger Things 3: Người hâm mộ có thể hợp tác trong chế độ hợp tác hai người chơi để khám phá vũ trụ Hawkins, giải câu đố và đối đầu với thế lực xấu xa của Thế giới để Hãy tham gia bằng cách vào vai một trong 12 nhân vật được yêu thích trong truyện.

Trang chủ : http://bit.ly/2mrQjPT
Android : http://bit.ly/2m0NJ30
IOS : https://apple.co/2m13OWB

Top Game Offline Mobile MA MỊ Huyền Ảo Bí Ẩn Rùng Rợn Mà Bạn Nên Thử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here