Home / Thể Thao / Tin Tức / Tôi đã thấy rất nhiều điều tuyệt vời ngày hôm nay – Klopp

Tôi đã thấy rất nhiều điều tuyệt vời ngày hôm nay – Klopp

Jurgen Klopp tuyên bố mình là một “người đàn ông rất hạnh phúc” sau khi xem Liverpool vượt qua Crystal Palace tại Premier League vào thứ Bảy.

The Reds đã đứng đầu trong một vụ bận rộn tại Selhurst Park với chỉ năm phút và 45 giây giữa mở ba bàn thắng.

Emre Can, Dejan Lovren, Joel Matip và Roberto Firmino ghi bàn trong chiến thắng 4-2 mà di chuyển Liverpool trở lại điểm với Arsenal và Manchester City, người đã giành được trước đó trong ngày.

“Trong 15 phút đầu tiên, chúng tôi đã không thực sự ở 100% thì trong nửa giờ, chúng tôi tạo ra cơ hội sau khi có cơ hội. Đó là một trận đấu chặt chẽ và một chiến thắng xứng đáng ở cuối. Tôi là một người đàn ông rất hạnh phúc “, Klopp nói, nói chuyện với BT Sport sau trận đấu.

“Các lỗi phòng thủ, chúng tôi thực hiện cho mục tiêu đầu tiên là bởi vì chúng ta không phải ở giới hạn của sự tập trung của chúng tôi. Gây hấn là không có lúc bắt đầu của trò chơi. Nhưng tôi đã thấy rất nhiều điều tuyệt vời ngày hôm nay tấn công. ”

gettyimages-619027008

Reds đội trưởng Jordan Henderson nghĩ đội bóng của ông “quản lý các trò chơi nổi” và rất vui mừng để có được kết quả.

“Nó” là một nơi khó khăn để đi. Đó là một trận chiến trong suốt trận đấu, nhưng trong hiệp hai, chúng tôi quản lý các trò chơi tốt. Sau đó, chúng tôi quản lý để kết thúc cuộc chơi và, nói chung, chúng tôi rất vui mừng “, Henderson nói với BT Sport.

“Chúng ta cần phải nhìn lại những trò chơi và vào những sai lầm, nhưng chúng ta quên mất điều đó và di chuyển trên.

“Tôi đã nói trước khi chúng ta chỉ cần tập trung vào trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi không nhận được trước bản thân mình và dùng nó trò chơi bằng trò chơi “.

Check Also

hh_8535-1024x683

Muốn ăn nói cư xử khéo léo thông minh không được bỏ qua những nguyên tắc này !!!

1. Sửa tật nói năng bạt mạng. Nên ăn nói từ tốn, nhã nhặn. 2. …

Gửi phản hồi