Home / Rao Vặt / Camera quan sát / Tính năng chính của Camera không dây IP

Tính năng chính của Camera không dây IP

Tính năng chính của Camera không dây IP

1.Camera giám sát không dây IP giúp truy cập từ xa bảo mật từ Internet

Các IP camera bao gồm một máy chủ web, truy cập từ bất kỳ máy tính kết nối với Internet thông qua một trình duyệt web hoặc cho phép điện thoại di động 3G (iPhone, Android điện thoại thông minh) , với điều kiện là camera được kết nối Internet (nên sử dụng băng thông rộng). Vì vậy, bạn có thể xem các tấm ảnh được chụp trong thời gian thực của camera IP , nhưng âm thanh / video được phát sóng qua Internet. Cách sau có thể được cấu hình(nén, khung hình mỗi giây, âm thanh được cải thiện, đen trắng) để nhấn mạnh lưu lượng hoặc chất lượng của hình ảnh và âm thanh.

ictech_6300a

2.Phát hiện chuyển động trước camera và cảnh báo cho người dùng qua email:

Đây là một chức năng cần thiết để xử lý phần lớn các camera IP. Chủ yếu, bằng e-mail cảnh báo . Phát hiện này thường dựa vào việc so sánh một loạt các hình ảnh chụp bởi lắp đặt camera nhà xưởng. Nó là tùy chỉnh về độ nhạy cảm của nó để tránh những vấn đề cảnh báo sai, con phổ biến nhất rằng sự thay đổi đột ngột trong độ sáng gây ra bởi ánh sáng mặt trời.

cczpdgsgqg0b_chuyen-dong-qua-mail

3.Lưu dữ  liệu quan sát trực tiếp và từ xa qua server:

Tính năng chính của camera IP quan sát là không cần đầu ghi mà vẫn có thể lưu trữ  dữ  liệu quan sát bằng cách lưu trữ  vào ổ cứng máy tính hoặc lưu trên server từ xa qua internet (VD: bạn gắn 1 camera chống trộm tại nhà, bạn vẫn có thể lưu trữ dữ liệu quan sát trên máy tính tại văn phòng ngay cả khi lưu trữ  từ xa thông qua server đặt ở nước ngoài)

hinh4

Tên công ty:   CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÔNG NGHỆ GIA NGUYỄN

Địa chỉ: 423 Phạm Văn Đồng, Hiệp Tân, Hòa Thành, Tây Ninh

Mã số thuế: 3901168814

Website: sieuthicongnghe.org

Tel: 066. 3849.666 – 0938.15.38.48

Check Also

dau%20ghi%20hinh

Lý do khiến việc lắp đặt camera không hiệu quả .

Lý do khiến việc lắp đặt camera không hiệu quả . Đôi khi chỉ vì chi …

Gửi phản hồi