Home / Dịch Vụ / Tìm hiểu cấy ghép răng implant là gì?

Tìm hiểu cấy ghép răng implant là gì?

Chào bác sĩ nha khoa, bác sỹ thể tư vấn giúp em cấy ghép răng implant là gì được không ạ? Em bị tai nan nên bị gãy mất 1 cái răng, bạn em giải đáp là nên đi cấy ghép răng implant, nhưng e chưa biết cấy ghép răng implant là gì, rất mong bác sĩ thể trả lời giúp em, Cám ơn bác sĩ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về góc giải đáp của Nha khoa KIM, chúng tôi xin được trả lời thắc mắccấy ghép răng implant là gì” của bạn cụ thể như sau:

1. Nên hiểu cấy ghép răng implant là gì cho đúng?

Cấy ghép implant là biện pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm cho bằng titannium được tiêu dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm phê duyệt giải phẫu, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau chậm triển khai gắn răng sứ giống như một răng thật. Xem thêm trồng răng implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa KIM hiện nay tại SÀI GÒN.

cách này sẽ làm cho bạn tha hồ, an toàn hơn so các bí quyết thay thế răng mất trước đây như cầu răng sứ, hàm răng giả tháo dỡ lắp….

sở hữu trường hợp của bạn, răng sâu đã nhổ được 1 năm rồi, thì bạn nên cấy ghép implant ngay để bảo tàng phần xương còn lại và tránh tiêu xương sau nhổ răng.

2. Ưu điểm của cấy ghép răng implant là gì?

từ khi xây dựng thương hiệu, phương pháp cấy ghép răng implant luôn nhận được sự ưu ái chọn lựa của quý khách bởi những điểm cộng sau:

– Cấy ghép răng Implant giúp thay thế được răng đã mất xuất sắc đến 99%, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai tự dưng của răng.

khi được cấy ghép vào xương hàm, răng implant sẽ không bị rơi, không khiến ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp, không làm bạn bị vướng cộm khi sử dụng.

bí quyết cấy ghép implant sẽ được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm, vị trí bị mất răng, thành ra sẽ ko phải mài răng hai bên, không khiến cho ảnh hưởng đến những răng kế bên.

– Cấy ghép răng implant sẽ giúp ngăn đề phòng tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

– Cấy ghép răng implant cho phép răng giả duy trì hiệu quả trong tương lai, bởi thực tế chứng minh, răng implant thể còn đó trên 20 năm, với những bệnh nhân biết phương pháp coi ngó răng mồm rẻ thì với thể lên đến suốt đời. Chính bởi vậy, bạn thể yên tâm phục hình răng đã mất mà không cần lo lắng phổ quát.

3. Cấu trúc răng Implant

Ngoài việc bạn hiểu cấy ghép răng implant là gì, bạn cũng nên biết thêm một tẹo về cấu trúc răng Implant gồm những bộ phần nào để rõ hơn về bí quyết mình định khiến cho.

Cấu trúc răng Implant bao gồm 3 phần cơ bản: trụ răng – vít – thân răng sứ:

– Trụ Implant: là 1 vật liệu cấy ghép nha khoa hình trụ thon dần như 1 loại đinh ốc, thường được làm từ titanium hoặc hợp kim titannium. Implant này nằm trọn vẹn trong xương hàm tại vùng mất răng. Hướng, kích thước, trục đường kính, chiều cao… theo đúng như tính toán của bác sĩ trước lúc cấy ghép.

– Vít Abutment: là 1 chốt kim loại hình trụ mang hai đầu. Abutment được bắt vít cố định vào Implant khi đã sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của thân thể và bề mặt ngoài của Implant Việc đặt vít abutment cũng là một thao tác quan yếu để liên kết giữa trụ và thân răng cấy ghép được vừa khít, không tạo lỗ hay khe hở trên thân răng.

– Thân răng giả: đối với trường hợp của bạn là mất một răng, thì thân răng giả sở hữu thể là 1 mãi răng tùy loại: mão kim khí, mão sứ hợp kim hay mão toàn sứ….

Và, để xử lý vấn đề trồng răng của bạn, bạn sở hữu thể thực hiện cách ghép răng Implant 4S được Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ khuyên dùng. Đây là kỹ thuật được dùng phổ biên tại nha khoa KIM bởi chức năng tái tạo răng xuất sắc mang những ưu điểm:

– Cấy thẳng trụ chân răng và xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đớn đau cho bệnh nhân.

kỹ thuật Implant 4S đặt trụ titan xác thực, sau khi cấy ghép được nhất định bởi xương hàm vững mạnh xung quanh nên còn đó cứng cáp và lâu bền khiến chức năng cảm biến thức ăn như răng thật.

công nghệ Ghép răng Implant nha khoa 4S cho khả năng rút ngắn thời kì đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời kì điều trị 3 – 4 tuần.

– Chất liệu titan khiến trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo khoa học Implant nha khoa 4S, răng thể còn đó vĩnh viễn.

nếu bạn chưa hiểu rõ sở hữu những giảng giải cấy ghép răng implant là gì hay các thắc mắc thêm về cách, thứ tự khiến răng công nghệ implan 4S mới nhất , bạn sở hữu thể gửi thêm nghi vấn tới Nha Khoa KIM để được giải đáp kỹ hơn.

Check Also

7359

Dịch vụ thuê xe du lịch, cưới hỏi giá rẻ tại Tây Ninh

Dịch vụ thuê xe du lịch, cưới hỏi giá rẻ tại Tây Ninh Là một …

Gửi phản hồi