Top 10 Shop trái cây nhập khẩu Quận Hà Đông chất lượng, tươi sạch

- Advertisement -

Việt Nam là một đất nước có vô số loại trái cây. Tuy nhiên, không phải loại trái cây nào ở Việt Nam cũng có. Chính vì vậy mà ngày nay có rất nhiều  cửa hàng kinh doanh hoa quả nhập khẩu từ Hà Nội  ra đời nhằm phục vụ đầy đủ sở thích, nhu cầu và thị hiếu của mọi người. Với những ai thích ăn hoa quả nhập khẩu tại Hà Đông thì không thể bỏ qua 10  cửa hàng hoa quả nhập khẩu ngon nhất tại quận Hà Đông  – Hà Nội. Các đơn vị được giới thiệu trong bài viết dưới đây chắc chắn có rất nhiều cái tên quen thuộc để bạn nhận ra.

1. Trái cây Ưu Đàm nhập khẩu uy tín, đảm bảo.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Ưu Đàm luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên, đặc biệt là với nho sữa Hàn Quốc. Cửa hàng đã tuyển chọn những vườn nho uy tín nhất và những chùm nho chuẩn nhất từ ​​nhiều vườn nho Hàn Quốc để mang về Việt Nam phục vụ khách hàng. Chính vì vậy nơi đây luôn là nơi được khách hàng tin tưởng.

Đơn vị luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những loại trái cây ngon nhất, chất lượng và quan trọng nhất là giá rẻ nhất. Ngoài ra, các sản phẩm tại cửa hàng này luôn có nguồn gốc đảm bảo, bảo quản tốt hơn và an toàn tuyệt đối.

Vì vậy, để khách hàng được ăn trái ngon, chất lượng cao và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, Ưu Đàm Frutas đã nghiên cứu và giám sát toàn bộ quy trình chăm bón, với sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt. hiệu quả tốt hơn. Đừng bỏ qua  cửa hàng hoa quả tươi nhập khẩu quận hà đông uy tín  này nhé.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Liền kề 15, ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 5678 9555
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoaquaudam/
 • Trang web: https://phongreviews.com/go/0t9JeCVmajyM2dfU
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 12:00

2. Klever Fruits – Cửa hàng hoa quả nhập khẩu cao cấp quận Hà Đông

Klever Fruits lấy phương châm hoạt động là “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm trái cây an toàn, chất lượng cao và cung cấp những dịch vụ tiện ích cho mọi khách hàng”. Vì vậy, đơn vị chuyên nhập khẩu trái cây cao cấp từ các nước trên thế giới đang cố gắng từng bước phát triển, hoàn thiện và lấy được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện tại, công ty có 44 cửa hàng mang thương hiệu Klever Fruits, phân bố rộng khắp tại Hà Nội và TP.HCM, nhằm có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng trong thời gian qua hệ thống chuỗi cửa hàng này đã từng bước được hoàn thiện về mọi mặt.

Tại  cửa hàng trái cây nhập khẩu Klever Fruits quận Hà Đông  , người tiêu dùng luôn yên tâm có những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm tươi ngon, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, Klever Fruits còn tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm tươi, sạch, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 381 Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0972 747 899
 • Facebook: https://www.facebook.com/KleverFruits/
 • Trang web: https://phongreviews.com/go/425by7Jeib63uXkK
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
  Top 10 Shop hoa quả nhập khẩu Yên Bái uy tín và chất lượng

3. Hoa quả nhập khẩu Thủy Anh an toàn, sạch, ngon

Thủy Anh là chuỗi cửa hàng trái cây sạch hàng đầu Việt Nam, chuyên kinh doanh trái cây nhập khẩu trực tiếp trong và ngoài nước. Ngoài ra, cửa hàng còn là đầu mối nhập khẩu và cung cấp cho các nhà phân phối và khách hàng trên cả nước tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Cửa hàng luôn đảm bảo trái cây luôn trong tình trạng tươi ngon với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường trái cây nhập khẩu tại Hà Nội. Đến với  cửa hàng hoa quả nhập khẩu quận Hà Đông Thụy Anh này  , bạn sẽ nhận được nhiều mặt hàng hoa quả nhập khẩu và nội địa đa dạng như: Nho Mỹ, Nho không hạt Úc, Táo Canada, Táo Envy, Lê Nam Phi, Lê Hàn Quốc, kiwi vàng, xanh kiwi, cam vàng Úc…

  Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Trà Vinh uy tín, cao cấp

Một điểm thu hút khách hàng đến với đơn vị là các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn VietGAP hoặc GlobalGAP. Với chất lượng trái cây được bảo quản tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng, ngoài ra sản phẩm luôn xuất xứ rõ ràng, truy xuất nguồn gốc, thông tin đầy đủ, có giấy chứng nhận xuất xứ chính xác thì đây chính là nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ số. 21, giáp 4, Văn Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0977 053 366 và 0862 552 155
 • Facebook: https://www.facebook.com/Hoa.qua.nhap.khau.ha.noi/
 • Trang web: https://phongreviews.com/go/VFflQRQyN8fuHu6j
 • Giờ mở cửa: 06:30 – 21:00

4. Cửa hàng hoa quả nhập khẩu nổi tiếng – Fuji quận Hà Đông

Cửa hàng Trái cây nhập khẩu Fuji – Hà Đông tự hào là chuỗi cửa hàng bán lẻ trái cây với hơn 40 cửa hàng trên cả nước. Chính vì uy tín mà hệ thống chuối này luôn tự tin và đảm bảo mang đến cho bạn những giỏ hoa quả nhập khẩu chất lượng nhất, sang trọng nhất tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Cửa hàng hoa quả nhập khẩu  quận Hà Đông Fuji  luôn có phương châm: “Không nhập – không bán – nói không với hàng Trung Quốc”. Unity luôn đặt sức khỏe mọi mặt của xã hội lên hàng đầu, sau đó là xây dựng cuộc sống lành mạnh, cuối cùng là hướng tới tiêu dùng thông minh.

Ngoài ra, trái cây ở đây được nhập khẩu 100% từ 11 thị trường trên thế giới như: Canada, Mỹ, Ai Cập, Israel, Ấn Độ, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Thái Lan, Nhật Bản, Pháp. Một điều nữa khiến bạn cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm tại cửa hàng chính là vùng sản xuất sạch theo tiêu chuẩn VietGap.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ số. 30 Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông
 • Điện thoại: 096 686 8998
 • Trang web: https://phongreviews.com/go/zxDY4vvXWLf55OKc
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

5. Trái cây nhập từ Ngọc Châu lâu năm

Trong nhiều năm qua, cửa hàng trái cây Ngọc Châu đã cung cấp nhiều giỏ trái cây nhập khẩu tại Hà Nội và phục vụ các đối tượng khách hàng cao cấp của Đảng và Nhà nước. Chính vì vậy những cửa hàng này luôn được khách hàng tin tưởng. Đây cũng là động lực để đơn vị ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

Vựa trái cây nhập khẩu quận Hà Đông Ngọc Châu  có các mặt hàng dùng để đóng gói giỏ trái cây nhập khẩu gồm trái cây tươi như cherry, cam, nho, táo, lựu, kem, đào, mận, lê… từ Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước nông nghiệp phát triển khác.

  Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Quận Đống Đa chất lượng và uy tín

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 35 Trần Phú, Hà Đông
 • Điện thoại: 0868 172 868
 • Trang web: https://phongreviews.com/go/i9g5N5K0HyVGKkxC;-ng.html

 

6. Cửa hàng hoa quả nhập khẩu quận Hà Đông Gold Fruit

Gold Fruit là thương hiệu trái cây sạch nhập khẩu hàng đầu Việt Nam được cộng đồng trẻ tin tưởng. Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng này đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, cùng với đó là chất lượng sản phẩm cực tốt và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, đây còn là cửa hàng chuyên nhập khẩu và phân phối trái cây tươi từ các nước như Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Nam Phi, Ai Cập và các nước trên thế giới. kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra,  cửa hàng trái cây nhập khẩu Gold Fruit quận Hà Đông này  luôn mang đến cho khách hàng phương châm: “hàng tốt – giá cả cạnh tranh”. Sản phẩm của đơn vị được chọn lọc từ những nhà vườn uy tín, thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp nên khách hàng được đảm bảo về giá cả và chất lượng.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Địa chỉ: Không. 74, giáp 6A, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông
 • Điện thoại: 0905884116
 • Trang web: https://phongreviews.com/go/03Me69ThfI166ubT

7. Trái cây ngon

Trái Cây Ngon là một địa chỉ chuyên phục vụ các loại trái cây sạch, nhập khẩu mà bạn nên ghi vào sổ tay để có thể ghé thăm khi có nhu cầu. Với chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam, đây thực sự là địa chỉ chất lượng, chuyên nghiệp và đảm bảo được khách hàng tin tưởng.

Cửa hàng hoa quả cao cấp tại Hà Đông này hiện đang phân phối hàng trăm sản phẩm chính gốc khác nhau: dưa, nho, cherry, táo, kiwi, lê… Đặc biệt, hàng của shop được nhập khẩu trực tiếp từ các nước. an ninh cùng với các nước có nền nông nghiệp phát triển như: Úc, Canada, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản …

  Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Quận Ba Đình uy tín, tươi ngon

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Ngon Fruits quận Hà Đông  cũng là địa chỉ quen thuộc của nhiều bà nội trợ bởi giá cả rất hợp lý, cạnh tranh. Đồng thời, cửa hàng này cũng cam kết sản phẩm của cửa hàng là trái cây tươi, sạch, chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ chuẩn 100% và nói “không” với hàng kém chất lượng, khách hàng có thể yên tâm mua sắm trái cây yên tâm, cây xanh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 35 Chiến Thắng, Hà Đông
 • Điện thoại: 0935336004

8. World of Fruits – Thế giới trái cây

Thế Giới Trái Cây  là địa chỉ bán trái cây nhập khẩu nổi tiếng tại Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội. Ngoài việc hoàn toàn tin tưởng về giá cả, chất lượng và độ tươi ngon của các loại trái cây nhập khẩu tại đây, khách hàng cũng có thể tin tưởng vào nguồn gốc xuất xứ của các loại trái cây nhập khẩu này. Tại đơn vị, bạn sẽ được lựa chọn những giỏ trái cây tươi ngon của các nước như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Nga, Hàn Quốc, Singapore….

Ngoài ra,  cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quận Hà Đông này  cũng nhận được rất nhiều bình luận tích cực. Nhiều khách hàng cho rằng trái cây của Fruits World không chỉ sạch, chất lượng cao, tươi ngon mà giá cả rất hợp lý.

  Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Quận Ba Đình uy tín, tươi ngon

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 430 Cầu Am, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 097 968 ​​90 10
 • Facebook: https://www.facebook.com/vdecortrangtrinhacua1/

 

9. QH Fruits – Cửa hàng bán trái cây nhập khẩu giá hợp lý tại quận Hà Đông

QH Fruits Store là đơn vị chuyên bán trái cây nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Úc, Canada, Peru và Chile. Sau nhiều năm hoạt động, cửa hàng này đã được công nhận là một trong những thương hiệu hoa quả nhập khẩu uy tín nhất tại quận Hà Đông – Hà Nội.

Là nhà nhập khẩu, bán buôn và bán lẻ trái cây, QH Fruits luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, đơn vị này luôn kiểm tra, lựa chọn từng sản phẩm rất kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Điều đặc biệt khi đến với  cửa hàng hoa quả nhập khẩu QH Fruits Quận Hà Đông  này là bạn không lo mua phải hàng kém chất lượng vì shop đảm bảo “không bán hoa quả Trung Quốc”. Ngoài ra, chủ cửa hàng tin tưởng: “Sứ mệnh của đơn vị là mang đến cho khách hàng những sản phẩm trái cây nhập khẩu an toàn”. Sản phẩm của cửa hàng vô cùng đa dạng, có thể kể đến một số loại trái cây nổi tiếng ở đây như: táo đỏ Mỹ, cam Mỹ, cherry Úc, táo Gala …

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 46B Trần Phú, Mỗ Lao, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0343963287
 • Trang web: https://www.facebook.com/QhFruits

10. Trái cây nhập khẩu Xala Fruits giao hàng nhanh

Nếu bạn đang tìm nơi bán trái cây nhập khẩu ngon, chất lượng thì gần như chắc chắn bạn sẽ được giới thiệu đến Xala Fruits – đơn vị “trọn gói” đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Luôn có những yêu cầu khắt khe về vệ sinh và vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi vận chuyển và giao hàng cho khách.

Khi đến cửa hàng này, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như táo Envy, cherry, kiwi New Zealand, mâm xôi Mỹ và nhiều loại trái cây sạch chất lượng khác trên thị trường.

Cửa hàng Trái cây nhập khẩu Xala Fruits  chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho bạn bởi cách thức đặt hàng, giao hàng và thanh toán vô cùng nhanh chóng, tiện lợi mà phí giao hàng lại không quá đắt. Một điểm cộng nữa cho cửa hàng là đội ngũ nhân viên vô cùng niềm nở và sẵn sàng tư vấn khi bạn gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm tại đây.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 093 422 36 34
 • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/xalafruits/

Trái cây dường như đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong mọi gia đình, không chỉ bởi giá trị dinh dưỡng cao mà còn rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy hãy lựa chọn những loại trái cây nhập khẩu chất lượng cao, an toàn để bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Mong rằng với những chia sẻ trên đây về  các cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quận Hà Đông của chúng tôi  có thể giúp bạn lựa chọn được cửa hàng hoa quả uy tín!

  Top 10 Shop trái cây nhập khẩu Huế tươi sạch, uy tín hàng đầu

More from author

Bài viết nên xem

bài viết mới

Top Băng vệ sinh tốt nhất khả năng siêu thấm hút

Đối với chị em thì băng vệ sinh là vật dụng mà không ai không biết. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Ninh uy tín chất lượng số 1

trái cây là thức ăn bao gồm nhiều chức năng cũng như chống lão hóa và chống õi hóa, bảo an tim mạch, có...

Top 10 Shop trái cây nhập khẩu Phú Yên sạch, tươi ngon, chất lượng

Trái cây nhập khẩu hiện đang là thực phẩm được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Đặc biệt ở thời điểm bệnh chưa khỏi hẳn,...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Sóc Trăng ngon, sạch, giá rẻ

Quả được các nước trên thế giới được cho là & sử dụng. Trong đó hoa quả nhập khẩu luôn là nguồn thức ăn...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Nghệ An tp.Vinh siêu ngon

hiện nay, chúng ta ngày càng lo lắng về đồ ăn và củ quả không tinh khiết, chứa nhiều bí thuốc chất độc &...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Ninh Thuận chất lượng, ngon

Theo công ty Y tế con người, một chế độ ăn uống bao gồm tất cả 5 phần củ quả mỗi ngày chắc là...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Nam nổi tiếng, uy tín

những năm trước, củ quả luôn được hiểu mang lại là nguồn phân phối chất dinh dưỡng, chất xơ & rất nhiều nhiều loại...

Top 10 Cửa hàng hoa quả nhập khẩu Quảng Bình tươi ngon, uy tín

Những người yêu thích trái cây hẳn đã quá quen với các loại trái cây nhập khẩu, không chỉ có hương vị mới lạ...

Top 10 Cửa hàng trái cây nhập khẩu Phú Thọ sạch ngon, bổ dưỡng

Trái cây được coi là nguồn thực phẩm quan trọng chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin cần thiết cho cơ thể. Bổ...

4 Cách làm đậu hũ non đơn giản tại nhà cực thơm ngon, mềm mịn

Đậu phụ non không chỉ là món ăn bổ dưỡng mà còn vô cùng thơm, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, đậu...