Home / Thể Thao / Tin Tức / Rangers phép Joey Barton trở lại để đào tạo toàn thời gian

Rangers phép Joey Barton trở lại để đào tạo toàn thời gian

Joey Barton được thiết lập trở lại Rangers sau khi CLB này công bố kết luận của thủ tục kỷ luật của tiền vệ này.

34 tuổi đã bị trục xuất khỏi câu lạc bộ sau đào tạo mặt đất đổ vỡ với HLV Mark Warburton trong sự trỗi dậy của 5-1 Old Firm thất trận của tháng Chín của Celtic.

gettyimages-586410280

Nhưng nó xuất hiện ở cuối của hệ thống treo của mình chỉ nhằm mục đích cho phép anh ta để làm việc trên tập thể dục của mình trước một tháng khởi hành dự kiến.

Rangers cho biết trong một tuyên bố: “Joey Barton đã nói với ông sẽ trở về đào tạo toàn thời gian sau khi kết thúc của một thủ tục xử lý kỷ luật.

“Đội ngũ quản lý Auchenhowie sẽ thông báo cho các cầu thủ của sắp xếp đào tạo thích hợp mà ông phải tuân thủ cho đến khi anh vẫn còn là một cầu thủ Rangers. Cả câu lạc bộ cũng như các cầu thủ sẽ bình luận thêm. ”

phát triển mới nhất hôm thứ Tư trong những gì đã trở thành một tám tuần saga lúng túng cho The Blues nhẹ đến sáu ngày sau khi Barton gặp Gers trưởng tại Ibrox điều trần mặt-đối-mặt trên tương lai của mình.

Các cựu Manchester City, Newcastle và cầu thủ QPR đã tham gia của đại diện của Eddy Jennings cho cuộc họp hai giờ nhưng rời sân vận động với sự bế tắc dường như chưa được giải quyết và hệ thống treo của ông vẫn còn tại chỗ.

Bây giờ anh đã được cho biết ông có thể sử dụng các thiết bị tip bong da nhưng có rất ít cơ hội anh sẽ được nhìn thấy trong một dải Rangers lại.

Những gã khổng lồ Glasgow sẽ được quan tâm để loại bỏ hóa đơn tiền lương £ 20,000 một tuần tốn kém của mình từ sách của họ và hy vọng rằng bằng cách cho phép ông tiếp tục đào tạo nó sẽ tăng tốc độ quá trình tìm kiếm một CLB mới cho một nắp cựu Anh quốc tế một lần chuyển nhượng tháng Giêng sẽ mở ra.

Burnley – câu lạc bộ Barton còn lại trong mùa hè khi ông đã ký một hợp đồng hai năm với Gers – đã được liên kết với một động thái cho tiền vệ gây tranh cãi.

Check Also

hh_8535-1024x683

Muốn ăn nói cư xử khéo léo thông minh không được bỏ qua những nguyên tắc này !!!

1. Sửa tật nói năng bạt mạng. Nên ăn nói từ tốn, nhã nhặn. 2. …

Gửi phản hồi