Home / Thể Thao / Tin Tức / Palace 2-4 Liverpool: Tấn công thức tốt nhất của quốc phòng

Palace 2-4 Liverpool: Tấn công thức tốt nhất của quốc phòng

Liverpool một lần nữa thu hẹp khoảng cách về tên đối thủ Arsenal và Manchester City với chiến thắng 4-2 trước Crystal Palace tại Selhurst Park.

Mặc dù lỗi mới nhất của họ trong quốc phòng tặng chủ nhà cơ hội không cần thiết, họ một lần nữa chứng minh rằng họ có một trong các cuộc tấn công tốt nhất của châu Âu để đi mức trên 23 điểm với các đối thủ nhiều hơn thành lập của họ ở đầu của giải đấu, mà chỉ có số bàn thắng giúp họ thứ ba.

Sự thất bại là Cung điện thứ ba liên tiếp, nhưng giữa bảng đại diện cho một vị trí đầy hứa hẹn trong khi đội bóng mới, cái nhìn của họ tiếp tục gel. Bàn thua để Emre Can, Dejan Lovren, Joel Matip và Roberto Firmino có thể đã được bổ sung thêm như du khách của họ rất xuất sắc.

Đó là tại sân vận động nơi thách thức danh hiệu gần đây nhất của họ chùn bước mà Liverpool thống trị sở hữu ấn tượng hơn bất cứ đội nào khác có ở mùa giải này.

Người ta đã viết về cường độ của trò chơi kèm người chặt, nhưng khi quyết định đến phong trào của họ là cách họ tiếp tục lây lan bóng khi Palace bảo vệ số lượng.

gettyimages-619026158

Quản lý Palace Alan Pardew đã chọn Chung-yong Lee trên Andros Townsend trong một nỗ lực để hạn chế mối đe dọa tấn công đáng kể của Liverpool. Tuy nhiên, như thường là trường hợp – và như nó đã làm trong năm 2014 trong đó gây tổn hại hòa 3-3 – thủ đe dọa các du khách ‘thất thường làm suy yếu họ hơn bất cứ điều gì đối thủ của họ cung cấp.

Alberto Moreno của Liverpool đã thay thế sự vắng mặt James Milner để bảo đảm bắt đầu giải đấu đầu tiên của ông kể từ khi mất đi vị trí của mình sau ngày khai mạc mùa giải, và ông yêu cầu chỉ có 16 phút để phát huy ảnh hưởng của mình.

Nhận đường chuyền của Coutinho ở bên cánh trái, ông đã gửi một đường chuyền một chạm vào con đường của Can, từ nơi mà các tiền vệ bắn tương tự như lần đầu tiên từ bên trong các khu vực xa hơn Steve Mandanda và vào góc dưới bên phải.

Như vậy đã được chính quyền của Liverpool trò chơi đã xuất hiện gần vượt Palace, nhưng thay vì chỉ hai phút sau Lovren – một trong những cải tiến thủ đội khách – dưới áp lực nhỏ lát phá trở lại hướng tới mục tiêu của riêng mình. Từ đó James McArthur cờ hoa, chạy vào con đường của mình và thường xuyên tiến đầu tiên trong số các mục tiêu của mình qua thủ môn Loris Karius

Nó chỉ mất ba phút cho Liverpool để khôi phục lại thắng của mình. Từ góc 21 phút xuất sắc Coutinho của, Lovren trả lời lỗi trước đó của mình bằng cách nhảy và mạnh mẽ hướng đội của mình trở lại vào đầu từ trực tiếp trước khung thành.

Giữa không thuyết phục nhiều bảo vệ ở phút thứ 33, McArthur lần nữa mang lại mức Palace. Wilfried Zaha đã được cho phép để vượt qua tiền vệ, người đã đánh bại Lovren chiếm hữu để ghi tiêu đề thứ hai của trò chơi.

Từ một góc Coutinho ở phút thứ 44, một đối tác trung vệ Lovren của Joel Matip đầu Liverpool lại lên dẫn trước khi Mandanda cũng được đặt nên đã lưu khi cho phép bóng giữa hai bàn tay.

Sau đó, ở phút thứ 71, tầm xa Jordan Henderson, sang trọng thông qua bóng gửi Firmino một ngày-một với thủ môn, và Brazil phản ứng bằng cách tuyệt vời sứt mẻ thủ môn để tăng gấp đôi dẫn của Liverpool.

Tham vọng của Palace đảm bảo một mục tiêu khác vẫn rất có thể, nhưng không giống như đội bóng của Brendan Rodgers ‘trong năm 2014, Jurgen Klopp không bao giờ có thể hy sinh một vị trí chỉ huy như vậy được. Vào một ngày khi City và Arsenal trước đó từng ghi được bốn bàn thắng để giữ đầu hai đội Premier League, Liverpool đã một lần nữa chứng minh khả năng giành chức vô địch của mình bằng cách làm tương tự

Check Also

hh_8535-1024x683

Muốn ăn nói cư xử khéo léo thông minh không được bỏ qua những nguyên tắc này !!!

1. Sửa tật nói năng bạt mạng. Nên ăn nói từ tốn, nhã nhặn. 2. …

Gửi phản hồi