Home / Rao Vặt / Camera quan sát / Những loại camera quan sát phổ biến nhất thị trường hiện nay

Những loại camera quan sát phổ biến nhất thị trường hiện nay

Camera ngụy trang: Đây là loại camera nhỏ, Chúng là một Camera ẩn do kích thước nhỏ và hình dạng không dễ bị phát hiện. Phù hợp lắp đặt phía trước nhà, và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời hoặc những nơi mà bạn không muốn người khác phát hiện ra ở đó có gắn camera quan sát.

camera-nguy-trang

Dome Camera: Đây là loại rất thường thấy trong các siêu thị và cửa hàng hay văn phòng, nơi mà các camera quan sát cần phải nhìn đẹp và pha trộn với môi trường xung quanh để không làm cho khách hàng cảm thấy không thoải mái. Những camera quan sát cũng đôi khi đi kèm với kính nhuộm màu tối để gây khó khăn cho bất cứ ai muốn xác định cách camera giám sát. Nhiều Camera cũng được trang bị với các mái vòm ngăn phá hoại để tránh thiệt hại. Ngoài ra còn có các Camera mái vòm đi kèm với vỏ kim loại tăng cường và lòng kính, Camera Dome có cả hai phiên bản chiu được thời tiết trong nhà và ngoài trời.

dpro-b24dhr-2

Camera Box: Loại rất thường thấy ở một số cửa hàng và tại các ngân hàng nơi các camera an ninh không cần phải được ẩn và được sử dụng một phần ngăn chặn phá hoại. Các hình dạng hộp của camera là rất cao có thể nhìn thấy và cũng cho phép cho một loạt các ống kính độ dài tiêu cự biến được sử dụng để đạt được vùng phủ sóng và độ phóng đại chi tiết.

camera-box

Bạn nào cần tư vấn chọn loại camera nào tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn, chúng tôi sẽ có những giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng tốt nhất, Vui lòng liên hệ các thông tin sau:

CN1: 423 Phạm Văn Đồng, Hiệp Hòa, Hiệp Tân,Hòa Thành, Tây Ninh – Tel: 066. 3849.666
CN2: 30 Thanh Nga, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM – Tel :08.38616185
CN3: Huyện lộ 53, Tân Phong, Tân Hội, Cai Lậy, Tiền Giang – Tel: 073.3718131
0938.15.38.48

Check Also

camera-hanh-trinh-gs8000l-full-hd-zoom-4x-1-happcar_vn

Những chức năng chính của chiếc camera hành trình trong cuộc sống

Tên công ty:   CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÔNG NGHỆ GIA NGUYỄN Địa chỉ: 366 Trần Phú, …

Gửi phản hồi