Home / Rao Vặt / Những điều cần lưu ý khi chọn gạch lát nền phòng

Những điều cần lưu ý khi chọn gạch lát nền phòng

Những điều cần lưu ý khi chọn gạch lát nền phòng

1/ Kích cỡ viên gạch

Việc lựa chọn kích cỡ của viên gạch không nhất định một mực tuân theo nguyên tắc bởi vì chúng ta sẽ chọn gạch dựa trên diện tích của phòng khách đó . Đối với những phòng khách rộng lớn thì chúng ta sẽ chọn loại gạch khổ to 60x60cm hoặc là 80x80cm sẽ phù hợp nhất. Còn đối với phòng có diện tích nhỏ hơn 20m2 thì tốt nhất là nên chọn loại có kích thước 40x40cm

kich-thuoc-gach-polymer

2/ Chất liệu gạch

Trước đây chúng ta thường hay sử dụng loại gạch ceramic để lót sàn cho phòng khách bởi vì chúng có độ sáng bóng và đặc biệt là có nhiều hoa văn, giá cả lại phải chăng nhưng mà hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ sản xuất gạch đã mang tới cho người tiêu dùng nhiều các sản phẩm về gạch cao cấp và có chất lượng hơn, trong đó phải kể tới các loại gạch như là porcelain, granite…bởi vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội như là độ bền cao, chất lượng vượt trội và có nhiều họa tiết phong phú cho nên đã được nhiều người lựa chọn.

1aa1

3/ Giá cả

Gạch đa dạng về sản phẩm cho nên nhìn chung thì giá thành của chúng cũng thực sự khác nhau, có loại rẻ nhưng mà cũng có những sản phẩm có mức giá khác nhau. Đối với gach san vuon trong nước thì giá thường dao động từ 100- 400 nghìn đồng/ m2 còn đối với sản phẩm ngoại thì lại cao tới gấp 3- 4 lần. Việc lựa chọn còn phụ thuộc vào khả năng kinh tế của người tiêu dùng cho nên sẽ có từng loại khác nhau giá phù hợp với sự lựa chọn của khách.

tp%20-%2001

tp%20-%20013

4/ Công năng của gạch

Việc chọn gạch lát nền cho phòng khách không đơn giản những cũng không hề khó bởi chỉ cần lưu ý một vài điều là bạn đã có thể chọn ra cho mình được những viên gạch tốt nhất cho mình. Khi chọn thì chúng ta nên chú ý tới công năng của sản phẩm đó. Đối với phòng khách thì chúng ra nên chọn loại gạch men mờ , men khô bởi vì chúng có khả năng chống trơn trượt rất tốt, giúp giảm thiểu được những tai nạn không đáng có đối với người già và trẻ nhỏ.

Check Also

ga-nuong-muoi-ot

Hướng dẫn cách làm gà rang muối ớt Tây Ninh

Cơ sở chế biến Muối ớt Hải Đc : 56/7C Thị trấn Hòa Thành – …

Gửi phản hồi