Home / Rao Vặt / Nên hay không lắp máy nước nóng nănglượng mặt trời .

Nên hay không lắp máy nước nóng nănglượng mặt trời .

Nên hay không lắp máy nước nóng nănglượng mặt trời .

– Trên thế giới đang có rất nhiều nghiên cứu về năng lượng tái tạo nói chung, và năng lượng mặt trời nói riêng. Tại một số nước như Đức và Tây Ban Nha, nhà nước khuyến khích người dân đẩy mạnh việc sử dụng năng lượng mặt trời.

  nenhaykhonglapdat02-1

– Ở nước ta, các nhà khoa học cũng đang theo đuổi các nghiên cứu tương tự. Tuy nhiên, một hệ thống mang tính đặc thù như hệ ứng dụng máy năng lượng mặt trời để phục vụ gia đình , cơ quan,……..đang được ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam . Khí hậu Việt Nam là khí hậu Nhiệt đới gió mùa,Cường độ ánh sang mặt trời tốt nhất , Thời tiết thường nóng vào ban ngày, mát mẻ vào ban đêm .. Vậy làm thế nào để sử dụng được cái vốn có mà thiên nhiên ban tặng này ? . Năng lượng từ gió ? Chi phí đầu tư quá lớn , Chủ yếu phù hợp với những dự án của quốc gia , Còn với các gia đình , doanh nghiệp ,cơ quan ………Sử dụng năng lượng nào là phù hợp ..?.

nenhaykhonglapdat02-1-1

– Hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm điện và nguồn tài nguyên vô hạn của thiên nhiên ban tặng nên Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm sử dụng trực tiếp nguồn năng lượng mặt trời : Máy nươc nóng năng lượng mặt trời.- Qua gần 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam ,Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời ngày càng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng và ngày được sử dụng phổ biến.

Check Also

ga-nuong-muoi-ot

Hướng dẫn cách làm gà rang muối ớt Tây Ninh

Cơ sở chế biến Muối ớt Hải Đc : 56/7C Thị trấn Hòa Thành – …

Gửi phản hồi