Home / Thể Thao / Tin Tức / Mourinho giải thích lý do đằng sau Schweini trở lại

Mourinho giải thích lý do đằng sau Schweini trở lại

Jose Mourinho đã giải thích rằng Bastian Schweinsteiger đã trở lại tập luyện Manchester United để thúc đẩy những con số và duy trì thể lực của anh.

Schweinsteiger trở lại tập luyện trong đội hình vào thứ Hai cho lần đầu tiên trong mùa giải này, đã được đông lạnh ra bởi người quản lý của Mourinho.

bastian-schweinsteiger-football365

Người Đức đã được đào tạo với các bên thanh niên và một mình kể từ mùa hè sau khi bổ nhiệm Mourinho làm người kế nhiệm Louis van Gaal.

32 tuổi có vẫn chưa thậm chí xuất hiện trên băng ghế dự bị trong một trận đấu đầu tiên của đội trong mùa giải này, nhưng đã được cung cấp glints chút hy vọng bởi ông chủ của mình.

“Cậu ấy sẽ chuẩn bị tốt hơn và có điều kiện trong trường hợp quyết định tương lai của mình [là] rời câu lạc bộ – ông sẽ được chuẩn bị để đi đến cạnh tranh”, theo tu van bong da giải thích.

“Nếu anh ở lại với chúng tôi, ông trở thành một lựa chọn hơn. Chúng tôi đã quyết định rằng thứ Năm tuần trước và thông báo với ông hôm thứ Sáu vì vậy anh sẽ gia nhập đội vào thứ hai.

“Đó là một quyết định dựa trên thực tế là chúng ta đang ở trong một khoảng thời gian trong mùa giải khi nó thực sự khó khăn để đào tạo với tất cả mọi người lại với nhau.

“Vì vậy, các công việc chiến thuật tôi muốn làm gì với 21 cầu thủ, 23, 24 max, không xảy ra bởi vì ngày sau khi chúng tôi chơi những cầu thủ chơi xe lửa trong một nhóm riêng biệt và nhóm trở thành 13 hoặc 14 và bị chấn thương trở thành 10 và 11.

“Nhiều lần chúng tôi đi đến học viện để mang lại một số chàng trai trẻ để có một nhóm với những con số hoàn hảo để đào tạo.

“Ngày thứ Sáu cầu thủ nào chơi ở đây sẽ không được tập luyện với nhóm chính. Chúng tôi không có vấn đề ở hàng tiền vệ như chúng ta làm trong phòng nhưng nếu chúng ta làm anh ta là một lựa chọn hơn.

“Đó là một quyết định có thể là tích cực cho nhóm. Tốt quyết định cho anh ta và cho chúng ta “.

Nguồn: tip bong da phiên dịch

Check Also

hh_8535-1024x683

Muốn ăn nói cư xử khéo léo thông minh không được bỏ qua những nguyên tắc này !!!

1. Sửa tật nói năng bạt mạng. Nên ăn nói từ tốn, nhã nhặn. 2. …

Gửi phản hồi