Home / Rao Vặt / Camera quan sát / Lựa chọn camera phù hợp với môi trường xung quanh

Lựa chọn camera phù hợp với môi trường xung quanh

Lựa chọn camera phù hợp với môi trường xung quanh

Dome Camera:Đây là loại rất thường thấy trong các siêu thị và cửa hàng bách hóa nơi mà các lắp đặt camera nhà xưởng quan sát cần phải nhìn đẹp và pha trộn với môi trường xung quanh để không làm cho khách hàng cảm thấy không thoải mái. Những camera này cũng đôi khi đi kèm với kính nhuộm màu tối để gây khó khăn cho bất cứ ai muốn xác định cách camera quan sát. Nhiều Camera cũng được trang bị với các mái vòm ngăn phá hoại để tránh bị phá hại.

13665-1366894297-grey-white-varifocal-dome

download-1

download

Camamera ngoài trời: Đây là loại camera bạn thường thấy ở các bải giữ xe, thường quan  sát ngoài trời chịu đựng được mưa gió và nắng

1_camera_ip_8362

download-2

Camera Box:Loại rất thường thấy ở một số cửa hàng và tại các ngân hàng nơi các camera quan sát không cần phải được ẩn và được sử dụng một phần cho việc ngăn chặn phá hoại. Các hình dạng hộp của camera cho phép cho một loạt các ống kính độ dài tiêu cự biến đổi được sử dụng để đạt được vùng quan sát và độ phóng đại chi tiết.

kck1371702746

 

product_480tvl_ip_box_camera

Camera ngụy trang:Đây là loại nhỏ (về kích thước của máy ảnh hình trụ cỡ một ngón tay). Chúng là một Camera ẩn do kích thước nhỏ và hình dạng không dễ bị phát hiện. Phù hợp lắp đặt phía trước nhà, và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

300_300_camera-cuc-ao-6 camera-ip-nguy-trang-dahua-ca-um480bp-0280p

Check Also

dau%20ghi%20hinh

Lý do khiến việc lắp đặt camera không hiệu quả .

Lý do khiến việc lắp đặt camera không hiệu quả . Đôi khi chỉ vì chi …

Gửi phản hồi