Home / Rao Vặt / Camera quan sát / Lựa chọn camera giám sát từ xa phù hợp

Lựa chọn camera giám sát từ xa phù hợp

Lựa chọn camera giám sát từ xa phù hợp

Để lắp đặt camera nhà xưởng giám sát từ xa hiệu quả nhất. Thì bạn cần lựa chọn camera giám sát phù hợp với nhu cầu theo dõi, và cũng phải phù hợp với túi tiền của bạn. Bởi trên thị trường Việt Nam có quá nhiều nhà cung cấp, cũng như có quá nhiều loại camera khác nhau. Vậy có cách nào lựa chọn camera giám sát tốt nhất. Tại thị trường Việt Nam thì dòng camera giám sát từ xa được ưa chuộng nhất chính là dòng camera quan sát Hdparagon,Hikvision, Dahua. Đây là những hãng sản xuất camera nổi tiếng với rất nhiều loại camera giám sát phù hợp với mọi nhu cầu và túi tiền của bạn. bên cạnh đó thì dòng camera ip cũng rất được chú ý. Vì chất lượng hình ảnh cũng như độ thu rất nhanh. Có hỗ trợ quản lý trực tuyến để người sử dụng dễ dàng theo dõi và giám sát.

Lựa chọn camera giám sát từ xa phù hợp với nhu cầu theo dõi của bạn.

Và sau khi chọn được camera giám sát từ xa phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Rồi bạn sẽ tiến hành lắp đặt camera giám sát từ xa như dưới đây.

Cách lắp đặt camera giám sát từ xa thật dễ dàng

Có rất nhiều bạn bảo lắp đặt camera giám sát từ xa quá khó. Bạn không thể làm được vì cần chuyên môn quá cao. Vậy việc lắp đặt có khó như vậy hay không? Câu trả lời là không hề khó như bạn nghĩ đâu nhé.

Các bước lắp đặt camera giám sát từ xa như sau:

Bước 1: Lắp đặt camera giám sát từ xa.

Lắp đặt camera giám sát từ xa vô cùng đơn giản. Vì bạn chỉ cần xác định chính xác vị trí theo dõi để khoan giá đỡ camera lên. Sau khi khoan được giá đỡ camera lên tường thì bạn chỉ cần lắp camera quan sát vào giá đỡ. Rồi tiếp theo là chỉnh camera sao cho có góc quay rộng như bạn mong muốn. Rồi bạn chỉ cần kết nối với modem wifi nữa là xong. Vậy là xong bước lắp đặt, giờ thì chỉ cần cấu hình cho chiếc camera của bạn nữa là xong.

he_thong_camera_1

Bước 2: Cấu hình camera giám sát từ xa.

– Đầu tiên bạn cần cấu hình đầu thu và để cấu hình camera giam sat tu xa qua mạng Lan được. Thì các bạn phải biết được địa chỉ IP và port của đầu ghi hình camera bằng cách vào mục Network trong Menu đầu thu nhé. Và ở đây mình xin để là 192.168.1.20

camera-giam-sat-con-cai

– Cấu hình modem kết nối wifi: Khi có được địa chỉ đầu ghi bạn tiến hành cấu hình Modem mạng bằng cách: Vào Run gõ cmd => gõ ipconfig. Sau đó bạn sẽ thấy dòng default gateway đó sẽ là địa chỉ để vào modem của bạn, thường để là 192.168.1.1 ( hoặc tham khảo bảng dưới đây):

Thông tin của một số modem bạn cần biết khi cài đặt camera giám sát từ xa

Sau đó bạn vào trình duyệt và gõ địa chỉ default gateway vào để truy cập model. Rồi bạn vào mục Advanced Setup=> Nat=> DMZ sau đó điền địa chỉ IP của đầu thu hình camera.

Check Also

dau%20ghi%20hinh

Lý do khiến việc lắp đặt camera không hiệu quả .

Lý do khiến việc lắp đặt camera không hiệu quả . Đôi khi chỉ vì chi …

Gửi phản hồi