Home / Rao Vặt / Dịch vụ Massage Body Thư Giãn tại Tây Ninh chất lượng tốt

Dịch vụ Massage Body Thư Giãn tại Tây Ninh chất lượng tốt

Dịch vụ Massage Body Thư Giãn tại Tây Ninh chất lượng tốt

Massage body Tinh dầu tại Thảo Anh Spa được chiết xuất tự nhiên và cô đặc từ các loại cây hoặc gỗ thơm. Tinh dầu thiên nhiên góp phần hiệu quả trong việc thưa giãn và đáp ứng những điều mà bạn mong muốn như: mảnh mai, thể thao, các vấn đề về mạch, stress và cả chăm sóc da.

Massage là một trong những phương pháp hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất để tận dụng những lợi ích của tinh dầu thiên nhiên. Đây là cách thư giãn và làm đẹp được nhiều phụ nữ ưa chuộng.
Tinh dầu là các chiết xuất tự nhiên và cô đặc từ các loại cây hoặc gỗ thơm. Tinh dầu thiên nhiên góp phần hiệu quả trong việc thưa giãn và đáp ứng những điều mà bạn mong muốn như: mảnh mai, thể thao, các vấn đề về mạch, stress và cả chăm sóc da.

dsc03258-1024x683

Các chị em khách mệt mỏi hãy đến để chải nghiệm với những gói massage body thư giãn và cảm nhận với tinh dầu thảo mộc tuyệt vời nhất của chúng tôi, cam kết sẽ đem lại cho bạn một mùi hương lôi cuốn và cảm xúc thăng hoa nhất với bài massage đá nóng giải độc tố và nhức mỏi, sẽ đem lại cho bạn một sức sống và một cơ thể tràn đầy sinh lực.
dsc03266-1024x683
Với bài massage gừng tươi sẽ giúp bạn giải cảm và lấy đi những con đâu nhức mỏi, do bạn bị nhiễm lạnh và đau mỏi cơ thể thì lúc này massage gừng tươi là cách tuyệt vời cho cơ thể bạn. với những chuyến đi công tác xa về thì với bài massage chườm túi thảo dược sẽ đem đến cho bạn một cơ thể thăng hoa và sua tan mệt mỏi ngay tức khắc.
dsc03366-1024x683
Còn với chị em nào thích cảm giác mạnh thì hãy trải nghiệm một bài massage bẻ thái với những thao tác say chuyển thì sẽ giúp bạn vận động các khớp và cơ được thư giãn thoải mái hơn.

Chủ Spa tây ninh  là chị Nguyễn Phương Thảo Là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Spa, được cấp nhiều bằng và giấy chứng nhận của các tổ chức y tế và làm đẹp có thương hiệu lớn như L’OPÉRA DE PARIS COSMETIC, LG VINA COSMETICS, …

SPA THẢO ANH

Địa chỉ: 504 Hẻm 48 đường CMT8, TP Tây Ninh

(Kế Ngân hàng NN&PTNT, sau Viettel mới)

Điện thoại: 0944.523.797

Website : spathaoanh.com

Check Also

ga-nuong-muoi-ot

Hướng dẫn cách làm gà rang muối ớt Tây Ninh

Cơ sở chế biến Muối ớt Hải Đc : 56/7C Thị trấn Hòa Thành – …

Gửi phản hồi