Home / Rao Vặt / Đặc điểm gạch sân vườn Terrazzo

Đặc điểm gạch sân vườn Terrazzo

Đặc điểm gạch sân vườn Terrazzo

CÔNG TY TNHH TÍN PHÚC

ĐT: 0663 940 489 – Fax: 0663 940 499

Hotline: 09 3500 3500 – web: gachsanvuon.vn

Văn Phòng: 67, Hoàng Lê Kha, Phường 3, Tp. Tây Ninh

Nhà máy: 04, Ấp Long Chí, Xã Long Thành Trung, Hòa Thành, Tây Ninh

Website : gachsanvuon.vn

Là một đơn vị chuyên thiết kế thi công sân vườn, cung cấp các sản phẩm gạch sân vườn hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn. Công ty của chúng tôi tập trung hoạt động trong thị trường Xây dựng Tây Ninh  và hiện đang mở rộng thị trường ra các tỉnh Phía Nam và Nam Trung Bộ. Với định hướng phát triển trở thành một thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc sân vườn.

1466396513g_040

1466396773g_011 gach-terrazzo-com-2

Với tính chất gạch lát Terrazzo là sản phẩm gạch không nung, được sản xuất theo công nghệ ép kín hơi trên dây chuyền thiết bị, công nghệ đồng bộ của Italy.

hl-2046_gv

Công nghệ này ép hơi với lực ép 300 tấn cho viên gạch đạt độ bền cao với cường độ chịu lực >= 200kg/cm2 đồng thời đáp ứng được tính thẩm mỹ cho các công trình nhờ màu sắc phong phú cùng những hoa văn phù hợp. Tạo đường nét sang trọng và lịch sự cũng như sự bền vững và mỹ quan của các công trình.

tp%20-%20013

Gạch sân vườn Terrazzo có kích thước, hoa văn đa dạng, có khả năng chịu lực, chống mài mòn cao, màu sắc, mẫu mã phong phú trang nhã, sang trọng hòa hợp với thiên nhiên, luôn được bổ sung để thích hợp với nội, ngoại thất các công trình như khách sạn, khu chung cư, vườn hoa, công viên, khu du lịch sinh thái, vỉa hè đô thị, quảng trường, bể bơi, sân trường…v…v…

Hiên tại chúng tôi đang mởi rộng thị trường hướng tới xuất khẩu các sản phẩm đá tự nhiên và đá nhân tạo. Với dịch vụ hoàn hảo chúng tôi luôn săn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, mang đến sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Qua tất cả những nội dung và hình ảnh giới thiệu về cơ sở của chúng tôi, rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn về những sản phẩm và dịch vụ cũng cấp sản phẩm mà chúng tôi có.

Check Also

ga-nuong-muoi-ot

Hướng dẫn cách làm gà rang muối ớt Tây Ninh

Cơ sở chế biến Muối ớt Hải Đc : 56/7C Thị trấn Hòa Thành – …

Gửi phản hồi