Cung Thiên Yết 23/10 – 21/11 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

- Advertisement -

Thường bị nhầm với cung nguyên tố lửa vì tính độc lập dữ dội của chúng, cung Thiên Yết thực sự là một cung nguyên tố nước nhạy cảm và sâu sắc. Mặc dù chúng có thể đáng sợ, nhưng cung Thiên Yết cũng là những người bạn và đối tác trung thành nhất mà bạn có thể yêu cầu, và là một trong những cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất, chúng tuyệt vời trong việc tạo kết nối và là con người thật của mình.

Cung Thiên Yết là gì?

Cung Thiên Yết được sinh ra từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11 . Tính cách của cung Thiên Yết thường bị hiểu lầm do tính cách mạnh mẽ và có xu hướng khắc nghiệt của họ.

Tuy nhiên, cung Thiên Yết cực kỳ tình cảm và khao khát sự gần gũi. Họ có một sự hiện diện mạnh mẽ và tính cách khắt khe, và thiên hướng bí ẩn là điều khiến họ trở thành một trong những cung thú vị nhất.

Đặc điểm tính cách cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết là những người cực kỳ sâu sắc và tình cảm, và rất mãnh liệt trong mọi việc họ làm . Họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và có thể rất nghiêm túc. Cung Thiên Yết là một trong những cung thú vị nhất vì cường độ của chúng, và có một số đặc điểm chính của cung Thiên Yết cần lưu ý khiến họ trở nên khác biệt.

Ưu điểm cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết được biết đến là người cứng rắn và hay cắn rứt, nhưng họ cũng có rất nhiều phẩm chất tích cực khiến họ trở thành những người bạn tuyệt vời và những người thành công nói chung.

Xác định

Quyết tâm là một trong những đặc điểm nổi tiếng nhất của cung Thiên Yết. Khi một người cung Thiên Yết muốn một điều gì đó, họ sẽ làm cho bằng được và họ không hề giữ lại . Không có nhiều thứ có thể ngăn cản một người cung Thiên Yết một khi họ đã đặt tâm trí vào một điều gì đó và họ có sự tập trung cao độ khi theo đuổi một mục tiêu.

 

Dũng cảm

Không có ai tốt hơn để ở bên cạnh bạn trong lúc khó khăn hơn một người cung Thiên Yết. Họ sẽ gặp nguy hiểm mà không cần đắn đo suy nghĩ , và luôn là người đầu tiên xung phong thực hiện những nhiệm vụ khó khăn. Đặc biệt là khi phải giúp đỡ gia đình và bạn bè, tính cách của cung Thiên Yết có nghĩa là họ là người đầu tiên lao vào cuộc xung đột.

 

Trung thành

Nếu một người cung Thiên Yết cam kết với ai đó hoặc điều gì đó, họ sẽ gắn bó với nó. Sự tin tưởng của họ rất khó kiếm được, nhưng một khi họ tin tưởng ai đó, họ dành toàn bộ bản thân cho người đó và áp dụng quyết tâm cổ điển của mình để đứng về phía bạn bè, gia đình và đối tác.

  Cung Cự Giải 21/6 - 22/7 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Thật thà

Cung Thiên Yết trung thực với một lỗi. Họ luôn nói sự thật, bất kể điều gì, và ghét sự thiếu trung thực ở người khác. Họ cũng không thể chịu đựng được những người ăn cắp và lừa đảo, vì họ cũng thành thật với bản thân cũng như với những người khác.

Tham vọng

Cung Thiên Yết được biết đến là loài hung dữ. Họ nhất tâm trong việc đạt được mục tiêu của mình và họ đặt những mục tiêu đó lên cao. Cung Thiên Yết không nhìn thấy hoặc đặt ra giới hạn trong cuộc sống của họ, và họ không để bất cứ ai nói với họ rằng điều gì đó họ muốn là không thể.

Nhược Điểm Cung Thiên Yết

Giống như biểu tượng của họ là con bọ cạp, cung Thiên Yết có xu hướng chờ đợi, thu thập thông tin và tin tưởng cho đến khi họ tấn công. Cung Thiên Yết cần nhận thức được một số phẩm chất khắc nghiệt hơn của họ, và những người có cung Thiên Yết trong đời cũng vậy.

  Cung Kim Ngưu 20/4 - 20/5 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Ghen tuông

Cung Thiên Yết cảm nhận mọi thứ một cách mãnh liệt, bao gồm cả sự ghen tị. Họ nhanh chóng ghen tị vì họ nghĩ rằng quyết tâm và trí thông minh của họ cho phép họ đạt được những gì họ muốn. Họ gặp khó khăn khi không so sánh thành tích của người khác với thành tích của mình, và nghĩ rằng mọi thứ đều là một cuộc cạnh tranh .

Bí mật

Cung Thiên Yết không bao giờ hiển thị thẻ của họ. Họ cực kỳ trung thực, nhưng họ không thích thể hiện bất kỳ lỗ hổng nào , đặc biệt là với những người mà họ không chắc chắn. Họ có xu hướng giữ kín cảm xúc của mình, cũng như các kế hoạch và ý tưởng, vì vậy, khi đến lúc giành chiến thắng trong trận đấu cờ của cuộc đời, cung Thiên Yết sẽ đứng dậy. Tuy nhiên, điều này cũng khiến họ khó đối phó với tư cách là con người.

Phẫn nộ

Khi người khác có được thứ mà cung Thiên Yết mong muốn, chúng ta biết rằng họ có thể ghen tị. Nhưng trên hết, không ai giữ mối hận như cung Thiên Yết. Họ coi trọng sự phản bội và thất bại một cách nghiêm túc, và thường có thể thấy mình bực bội với người khác vì những điều nhỏ nhặt.

Kiểm soát

Cung Thiên Yết thích kiểm soát. Sự quyết liệt và mãnh liệt của họ có nghĩa là họ nghĩ rằng họ biết điều gì tốt nhất, và những người trong cuộc sống của họ thường sẽ thấy mình dưới ngón tay cái của cung Thiên Yết. Cung Thiên Yết cũng ghét bị người khác kiểm soát , và cần kiểm soát mọi tình huống.

Bướng bỉnh

Bướng bỉnh có thể là một đặc điểm hữu ích, vì nó có nghĩa là cung Thiên Yết luôn giữ vững lập trường và tuân thủ các nguyên tắc của họ. Tuy nhiên, họ cũng chậm thay đổi cách thức và ý tưởng của mình và không thích thỏa hiệp . Họ được đặt trong những gì họ nghĩ và thích, và không dễ bị thuyết phục để thử những điều mới.

  Cung Kim Ngưu 20/4 - 20/5 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Đặc điểm của cung Thiên Yết trong các mối quan hệ

Chúng tôi biết rằng cung Thiên Yết có thể khó xử lý và chúng có thể bí mật. Biết thêm về cảm nhận của cung Thiên Yết về các mối quan hệ có thể giúp bạn kết nối với cung Thiên Yết hoặc học cách trở thành một người bạn, đối tác hoặc nhân viên tốt hơn nếu bản thân bạn là một Hổ Cáp.

Mối quan hệ lãng mạn

Cung Thiên Yết là người truyền thống khi nói đến các mối quan hệ và thích những cam kết nghiêm túc . Họ dành tình yêu và sự trung thành trong các mối quan hệ của mình, nhưng lại rất lãng mạn. Họ muốn biết mình đang đứng ở đâu, và có rất ít hoặc không khoan nhượng đối với các trò chơi và sự thao túng.

Mối quan hệ của Platon

Cung Thiên Yết nổi tiếng là kiểm soát những kẻ kỳ quặc, vì vậy, trong một mối quan hệ thuần túy, đừng ngạc nhiên nếu họ cố gắng nắm quyền tự nhiên. Họ trung thành và kết nối với mọi người ở mức độ cảm xúc và trí tuệ sâu sắc . Trung thực là chìa khóa với cung Thiên Yết trong tất cả các loại mối quan hệ và bạn có thể chắc chắn rằng một người cung Thiên Yết sẽ xuất hiện khi bạn cần.

Mối quan hệ nghề nghiệp

Trong công việc, tính cách cung Thiên Yết không để bất cứ điều gì cản trở mình. Cung Thiên Yết phát triển mạnh nhờ sự cạnh tranh trong công việc, và sẽ vượt lên trên và vượt xa hơn dựa trên các nguyên tắc của riêng họ và vì họ muốn thành công. Tuy nhiên, Cung Thiên Yết rất tinh ranh và sẽ không nương tay nếu có điều gì đó hoặc ai đó cản trở kế hoạch tổng thể của họ.

Lời khuyên dành cho cung Thiên Yết

# 1: Không ai thích bị kiểm soát mọi lúc. Học cách nắm quyền kiểm soát trong những lĩnh vực mà bạn có thể, như tại nơi làm việc, nhưng tập trung vào việc nới lỏng dây cương trong các mối quan hệ của bạn . Hãy mở lòng mình ra để học hỏi từ những người khác, thay vì cố gắng làm theo cách của riêng bạn chỉ vì lợi ích của nó.

  Cung Bạch Dương 21/3 - 19/4 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

# 2: Đừng sợ cảm xúc của chính mình. Việc bộc lộ cảm xúc dễ bị tổn thương có thể đáng sợ, nhưng bạn là một người mãnh liệt về cảm xúc và việc thể hiện rõ ràng cảm xúc của mình với những người trong cuộc sống sẽ giúp bạn kết nối với họ.

# 3: Bao quanh bạn với những người dễ gần và có khiếu hài hước. Chúng tôi biết khiếu hài hước của bạn có thể hơi đen tối, mặc dù rất dí dỏm, vì vậy hãy cân bằng miệng lưỡi sắc bén của bạn với những người thoải mái nhưng vẫn hoàn toàn hiểu được bạn.

# 4: Làm việc dựa trên sự tha thứ. Bạn thực sự kết nối với những người khác và chúng tôi biết bạn sẽ rất đau lòng khi ai đó gây tổn hại hoặc đau khổ cho bạn. Học cách bỏ qua những vi phạm nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn duy trì các mối quan hệ và cũng dạy bạn không quá khắt khe với bản thân.

  Cung Bạch Dương 21/3 - 19/4 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

# 5: Ăn mừng những thành công của bạn, nhưng đừng khoe khoang. Hãy dựa vào một vài người quan trọng trong cuộc sống của bạn để chia sẻ những thành công của bạn và giữ họ lại gần. Họ phải là những người mà bạn đã thực hành không cảm thấy cạnh tranh hoặc bực bội với.

Mẹo để có mối quan hệ với một người cung Thiên Yết

# 1: Để hòa hợp với tính cách cung Thiên Yết , điều quan trọng là bạn phải thể hiện rằng bạn có khả năng giữ vững lập trường của mình. Cung Thiên Yết tôn trọng những người đứng lên vì chính họ , và những người có thể nói ra điều đó mà không cần phải giữ lại bất cứ điều gì.

# 2: Trung thực với một người cung Thiên Yết cũng rất quan trọng. Trung thực không chỉ là một trong những đặc điểm chính của cung Thiên Yết mà còn là một trong những giá trị quan trọng nhất của họ. Cung Thiên Yết sẽ không phản hồi tốt hoặc kết nối với ai đó mà họ cảm thấy không trung thực.

# 3: Cung Thiên Yết trong cuộc sống của bạn có thể khắc nghiệt hoặc hay chỉ trích, và đây là một phần không thể tránh khỏi trong tính cách của cung Thiên Yết. Tìm hiểu để hiểu hành vi này đến từ đâu; rất có thể nó bắt nguồn từ sự bất an của chính họ về bản thân họ hoặc về mối quan hệ của bạn.

# 4: Hỗ trợ những đặc điểm của cung Thiên Yết về tham vọng và quyết tâm. Họ sẽ tôn trọng bạn nếu bạn ủng hộ họ , đồng thời theo đuổi mục tiêu và tham vọng của riêng bạn. Cung Thiên Yết có thể là người độc đoán bẩm sinh, vì vậy việc thể hiện rằng bạn ngang hàng với họ sẽ giúp bạn nhận được sự tôn trọng của họ.

# 5: Giúp giữ cho cái tôi của cung Thiên Yết trong tầm kiểm soát. Khi tự do, cái tôi của cung Thiên Yết có thể là điểm sụp đổ lớn nhất của họ. Hãy trung thực và thẳng thắn với họ, và nhắc họ rằng họ cũng giống như phần còn lại của chúng ta – nhưng nhẹ nhàng thôi, họ là những người rất nhạy cảm.

Tóm tắt: Đặc điểm cung Thiên Yết

Hãy yên tâm rằng nếu bạn thuộc cung Thiên Yết, những người đầy tham vọng đến trước bạn đã chứng minh rằng cung Thiên Yết năng động và có định hướng như thế nào. Bill Gates, Hillary Clinton và Kris Jenner đều là những người Thiên Yết làm việc chăm chỉ đã ghi dấu ấn trên thế giới. Vì vậy, hãy là chính bản thân cung Thiên Yết của bạn hoặc đón nhận cung Thiên Yết trong cuộc sống của bạn và nhớ rằng họ sẽ đi đến nơi đến chốn.

Tiếp Theo Là Gì ?

Quan tâm đến việc đọc các cung khác ? Vậy thì bạn sẽ muốn xem qua các bài viết của chúng tôi về cung Nhân Mã , cung Ma Kết , cung Bảo Bình , cung Song Ngư , cung Bạch Dương , cung Song Tử , cung Kim Ngưu , cung Cự Giải , cung Sư Tử , cung Xử Nữcung Thiên Bình

  Cung Ma Kết 22/12 - 19/01 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

More from author

Bài viết nên xem

bài viết mới

Thẻ Nạp Miễn Phí – Tặng Thẻ Nạp Free Cho Bạn

Tặng ngay thẻ cào miễn phí dành cho những bạn may mắn truy cập vào website của chúng tôi. Mỗi ngày sẽ có 50...

Top Băng vệ sinh tốt nhất khả năng siêu thấm hút

Đối với chị em thì băng vệ sinh là vật dụng mà không ai không biết. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng...

Phần Mềm Crack Office Và Windows Chỉ Với 1 Click

Bạn đang tìm kiếm phần mềm crack windows và Crack Office thì đây là bài viết mà bạn nên đọc. Phần mềm crack gửi...

Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất Bạn Nên Biết

  Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất ? Cung Hoàng Đạo Có Ảnh Hưởng Tới Giàu Nghèo Bạn có thể xem tử vi của mình để...

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Cung Thiên Bình là một dấu hiệu không khí, và cung Thiên Bình được biết đến với tình yêu được ở bên cạnh người...

Cung Bạch Dương 21/3 – 19/4 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

À, mùa xuân - một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm. Không còn tuyết hay thời tiết lạnh giá, hoa đang nở và...

Cung Kim Ngưu 20/4 – 20/5 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn có phải là cung hoàng đạo Kim Ngưu hay bạn có biết ai đó là cung hoàng đạo nào không? Nếu bạn muốn...

Cung Sư Tử 23/7 – 22/8 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Demi Lovato, Barack Obama và JK Rowling có điểm gì chung? Tất cả họ đều là cung Sư Tử, theo các cung hoàng đạo chiêm...

Cung Xử Nữ 23/8 – 22/9 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn là cung Xử Nữ, hay bạn có một người cung Xử Nữ đặc biệt trong cuộc đời mình? Là những dấu hiệu trái...

Cung Thiên Yết 23/10 – 21/11 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Thường bị nhầm với cung nguyên tố lửa vì tính độc lập dữ dội của chúng, cung Thiên Yết thực sự là một cung...