Cung Sư Tử 23/7 – 22/8 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

- Advertisement -

Demi Lovato, Barack Obama và JK Rowling có điểm gì chung? Tất cả họ đều là cung Sư Tử, theo các cung hoàng đạo chiêm tinh! Những người này cũng thể hiện một số đặc điểm mạnh nhất của cung hoàng đạo Sư Tử, bao gồm khả năng lãnh đạo tài ba, kiên trì.

Nhưng có nhiều điều để trở thành một người cung Sư Tử hơn là có tố chất lãnh đạo! Trong khóa học cơ bản của chúng tôi về hiểu và liên quan đến những người trong cuộc sống của bạn (hoặc chính bạn!), Những người thuộc cung Sư Tử, chúng tôi sẽ đề cập đến những điều sau:

  • Giải thích cung Sư Tử là gì
  • Xác định tám đặc điểm chính của cung Sư Tử, bao gồm cả điểm mạnh và điểm yếu của dấu hiệu
  • Mô tả các đặc điểm của cung Sư Tử trong các mối quan hệ lãng mạn, trung thành và chuyên nghiệp
  • Hãy cho bạn lời khuyên để trở thành cung Sư Tử tốt nhất mà bạn có thể trở thành
  • Cung cấp cho những người khác các mẹo để liên quan đến cung Sư Tử trong cuộc sống của họ

Nào, cùng tìm hiểu cung hoàng đạo tháng 8 này nhé!

 

Cung Sư Tử là gì?

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu bạn là một người cung Sư Tử? Các ngày trong phạm vi sinh nhật của cung Sư Tử (ước chừng) từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 . Đây là lúc mặt trời đi qua cung Sư Tử khi nó quay quanh Trái đất. Điều đó có nghĩa là cung Sư Tử chắc chắn là một dấu hiệu của mùa hè, đó là một phần lý do tại sao cung Sư Tử có xu hướng có tính cách bốc lửa như vậy.

Chiêm tinh học cho chúng ta biết rằng cung Sư Tử là cung thứ năm của Hoàng đạo , sau cung Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Song Tử và cung Cự Giải. Cung Sư Tử được cai trị bởi Mặt trời và có chất lượng cố định — điều này có nghĩa là Mặt trời rực sáng sẽ sửa kiểu tính cách cung Sư Tử thành một tập hợp các đặc điểm nhất quán, hầu như không thay đổi.

Nguyên tố cai trị của cung Sư Tử là lửa, và biểu tượng hoàng đạo của nó là sư tử. Cả hai biểu tượng này đều giúp giải thích các đặc điểm xác định của cung Sư Tử. Giống như một ngọn lửa bùng cháy, cung Sư Tử có xu hướng ấm áp, đam mê và năng động. Họ tận hưởng những cơ hội để để cho tính cách lôi cuốn, hòa nhập của họ tỏa sáng.

Và giống như con sư tử đại diện cho họ , Cung Sư Tử cũng mạnh mẽ, dũng cảm và sẵn sàng thống trị mọi thứ mà họ đặt ra. Một khi cung Sư Tử đặt mục tiêu, họ theo đuổi mục tiêu đó với quyết tâm duy nhất. Nếu một người cung Sư Tử đặt tâm trí vào điều gì đó, mọi người tốt hơn hết nên tránh xa con đường của họ!

Chúng tôi đã đề cập rằng cung Sư Tử thường được kết hợp với sư tử, cả về tính cách và hành vi. Nhưng nhiều người không nhận ra rằng cung hoàng đạo Sư Tử có liên quan đến thần thoại Hy Lạp về Sư tử Nemean.

Khi câu chuyện diễn ra, Sư tử Nemean đã khủng bố những người dân làng Nemean sống gần nó. Nhiều phiên bản của câu chuyện thần thoại này nói rằng Sư tử Nemean sẽ bắt cóc phụ nữ và giam giữ họ trong hang ổ của mình để dụ các chiến binh đến chết. Tuy nhiên, điều mà tất cả các câu chuyện đều thống nhất là Sư tử Nemean hung ác như thế nào. Nó to lớn và hung dữ, và nó không thể bị giết bằng vũ khí sinh tử vì bộ lông bất khả xâm phạm của nó.

Cuối cùng, Vua Eurystheus sai người anh em họ của mình, Heracles, để giết con sư tử. Để làm như vậy, Heracles đợi cho đến khi sư tử quay trở lại hang ổ của nó, sau đó Heracles bóp cổ nó bằng tay không. Sau đó, nữ thần Athena đã giúp Heracles lột da sư tử, và anh ta sử dụng chiếc áo không thể xuyên thủng làm áo giáp.

Mặc dù Sư tử Nemean chắc chắn là nhân vật phản diện trong câu chuyện này, nhưng câu chuyện này cũng nêu bật sức mạnh, sự thông minh và ngoan cường của con sư tử. Mặc dù Sư tử Nemean có thể không sử dụng những phẩm chất này vì mục đích tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là cung Sư Tử thời hiện đại không thể. Khi cung Sư Tử ở trạng thái tốt nhất, bạn có thể phân tích các đặc điểm của tên họ để làm những điều tuyệt vời cho cả bản thân và những người xung quanh!

 

8 đặc điểm chính của cung Sư Tử

Bây giờ bạn đã có cảm giác chung về cung Sư Tử là gì, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để điều tra các đặc điểm của cung Sư Tử.

Mỗi kiểu tính cách đều có điểm mạnh và điểm yếu của nó, và những người nằm dưới dấu hiệu chiêm tinh học Leo cũng không có gì khác biệt. Nếu bạn là một người cung Sư Tử, điều quan trọng là phải hiểu điều gì khiến bạn đánh dấu. Là một cung Sư Tử khao khát thành công, đây là bước quan trọng đầu tiên trên hành trình vươn tới sự vĩ đại của bạn! Biết được những nét nổi bật trong tính cách cung Sư Tử có thể giúp bạn phát huy tối đa điểm mạnh và giảm thiểu điểm yếu của mình.

Tuy nhiên, hiểu được các đặc điểm của cung Sư Tử là điều quan trọng đối với bất kỳ ai có cung Sư Tử trong đời . Khi bạn hiểu đối tác cung Sư Tử, các thành viên trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, bạn có thể khuyến khích sự phát triển của họ và giúp họ kiểm tra bản thân khi họ hơi ngỗ ngược.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét các đặc điểm của cung Sư Tử và 4 điểm mạnh và điểm yếu lớn nhất của cung Hoàng đạo này.

4 ưu điểm của cung Sư Tử

Khi bạn nghĩ đến sư tử và lửa, bạn có thể nghĩ đến sự to lớn và ồn ào, chỉ huy và quyền lực, ấm áp và chói lọi. Những phẩm chất đáng ngưỡng mộ này của sư tử và lửa tổng hợp khá nhiều đặc điểm khiến cho dấu hiệu chiêm tinh học Leo trở nên đặc biệt. Tính cách cung Sư Tử được biết đến nhiều nhất khi thể hiện bốn điểm mạnh chính: sự hào phóng và lòng dũng cảm, sự tự tin, quyết tâm và khả năng lãnh đạo bẩm sinh.

Điểm mạnh 1: Sự hào phóng và tấm lòng nhân hậu

Bạn có một người bạn sẽ đưa cho bạn chiếc áo sơ mi trên lưng của chính họ nếu bạn cần nó? Có thể bạn có anh chị em họ được biết đến là người đã tặng những món quà sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Nếu bạn làm vậy, rất có thể người đó là một người cung Sư Tử.

Điều đáng nói ở cung Sư Tử là họ có rất nhiều tình yêu để cống hiến. Nếu một Sư Tử tìm thấy một vị trí cho bạn trong trái tim của họ, hãy tự coi mình là người may mắn: Các cung Sư Tử có xu hướng cực kỳ hào phóng với thời gian, sự quan tâm, tình cảm và tiền bạc của họ. Do đó, cung Sư Tử có xu hướng thu hút mọi người đến với họ … vì vậy đừng ngạc nhiên nếu cung Sư Tử trong cuộc sống của bạn có một đoàn tùy tùng khá lớn!

  Cung Xử Nữ 23/8 – 22/9 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Điểm mạnh 2: Tự tin

Sự tự tin cũng dễ dàng đến với cung Sư Tử. Giống như biểu tượng sư tử của họ , cung Sư Tử biết họ mạnh mẽ và chỉ huy, và họ không ngại thể hiện điều đó . Cung Sư Tử là kiểu người có thể để tóc theo phong cách mới lạ (chỉ vì họ muốn!), Và trong vài tuần, nó đã trở thành xu hướng mới. Cung Sư Tử không ngại thích những gì họ thích, và họ mang trong mình sự tự tin đáng kinh ngạc đến mức có thể thuyết phục người khác cũng thích.

Bởi vì cung Sư Tử kết hợp sự tự tin của riêng họ với một tinh thần hào phóng, cung Sư Tử thường có xu hướng trở thành những người cổ vũ tuyệt vời cho những người xung quanh họ. Lo lắng về việc vượt qua một bài kiểm tra? Người bạn cung Sư Tử của bạn chắc chắn rằng bạn sẽ làm rất tốt. Có một cuộc cạnh tranh lớn sắp tới? Người bạn cung của bạn sẽ không chỉ giúp bạn luyện tập, họ sẽ thuyết phục bạn rằng bạn sẽ giành chiến thắng cho dù thế nào đi nữa!

  Cung Song Ngư 19/2 – 20/3 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Điểm mạnh 3: Quyết tâm

Cung Sư Tử cũng kiên trì và quyết tâm, khiến họ không thể ngăn cản được khi bạn xem xét mức độ tự tin của họ. Khi cung Sư Tử đặt mục tiêu đạt được điều gì đó, họ sẽ không dừng lại cho đến khi hoàn thành (và làm đúng). Quyết tâm của họ thường được thúc đẩy bởi một sự lạc quan không thể lay chuyển, điều này sẽ giúp họ vượt qua ngay cả khi con đường đạt được mục tiêu của họ trở nên chông gai.

Kết quả là những người đuổi theo những mục tiêu rất lớn. Cung Sư Tử không muốn chỉ leo lên bất kỳ ngọn núi nào, họ muốn vượt qua Everest! Do đó, Cung Sư Tử được biết đến với việc đặt ra những mục tiêu lớn … và đạt được chúng.

Điểm mạnh 4: Khả năng lãnh đạo bẩm sinh

Cuối cùng, cung Sư Tử thường là những nhà lãnh đạo có năng khiếu bẩm sinh. Sự tự tin, quyết tâm và tấm lòng rộng lớn là những đặc điểm mà hầu hết mọi người đều ngưỡng mộ và ao ước, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cung Sư Tử thường rất thích hợp để lãnh đạo người khác . Sức hút của họ thu hút mọi người đến với họ, và sự tự tin của họ truyền cảm hứng tin tưởng vào khả năng của họ. Ngoài ra, sự hào phóng và lạc quan của họ tạo nên lòng trung thành ở những người mà họ dẫn dắt. Nếu bạn biết ai đó được bầu vào lãnh đạo các dự án nhóm hoặc tổ chức sinh viên mà không cần cố gắng, rất có thể bạn đang đối phó với một người cung Sư Tử!

4 Nhược Điểm của cung Sư Tử

Điểm mạnh là ở chỗ, khi bị phát huy đến cùng cực, chúng có thể biến thành điểm yếu. Những đặc điểm chính của cung Sư Tử có thể bao gồm lòng dũng cảm, sự tự tin, quyết tâm và khả năng lãnh đạo tốt, nhưng mặt trái của mỗi phẩm chất đó cũng có. Khi đồng xu lật tung, bạn có thể sẽ nhận ra 4 điểm yếu lớn nhất của cung hoàng đạo tháng 8 này.

Dưới đây là hướng dẫn về bốn đặc điểm của cung Sư Tử thường được gọi là “mặt bóng” của dấu hiệu này.

Điểm yếu 1: ngây thơ

Tính cách hào phóng và cố chấp của cung Sư Tử có thể khiến họ thất vọng. Cung Sư Tử mở lòng với nhiều người và họ không keo kiệt với những người mà họ cũng rộng lượng. Những người không tôn trọng lòng tốt của cung Sư Tử có thể coi cung Sư Tử là mục tiêu dễ dàng bị lợi dụng. Bản chất đáng tin cậy của cung Sư Tử có thể khiến họ mù quáng khi lòng trung thành của họ không được đáp lại, và bị tổn thương khi sự hào phóng của họ gặp phải sự vô tình.

Cung Sư Tử cân bằng tốt đảm bảo rằng họ đang ở xung quanh mình với những người mà họ tin tưởng có thể giúp họ nhận ra khi bị ngược đãi. Hãy tìm những người sinh ra dưới cung Bạch Dương hoặc cung Nhân Mã — những người này có xu hướng rất nhạy bén và trung thực, và họ có thể giúp bảo vệ bạn khỏi những mối quan hệ đơn phương.

Điểm yếu 2: Kiêu ngạo

Cung Sư Tử khi ở mức tồi tệ nhất, có thể trở nên kiêu ngạo. Cung Sư Tử tự tin không ngại thể hiện rằng họ yêu quý và trân trọng bản thân cũng như tự hào về năng khiếu và khả năng của mình. Nhưng cung Sư Tử được biết đến là những người “tất cả” … và khi bạn dốc toàn lực cho bản thân, bạn có thể trở nên tự cao tự đại. Những người kiêu ngạo có xu hướng làm mọi thứ về họ, và họ có thể trở nên sa thải những người không có cùng mục tiêu và quyết tâm như họ.

Để tránh điều này, cung Sư Tử cần đảm bảo rằng họ kiềm chế sự tự tin bằng một liều lượng khiêm tốn lành mạnh. Làm điều này để đảm bảo rằng bạn luôn kiểm soát được cái tôi của mình. Về lâu dài, đây sẽ là chìa khóa để xây dựng các mối quan hệ bền chặt hỗ trợ bạn khi bạn theo đuổi mục tiêu của mình.

Điểm yếu 3: Bướng bỉnh

Sự quyết tâm của cung Sư Tử có thể hiểu là sự bướng bỉnh. cung Sư Tử làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tôn trọng các cam kết của họ. Sự cai trị mạnh mẽ của Mặt trời đối với cung hoàng đạo này có nghĩa là cung Sư Tử không có khả năng bị thuyết phục để chọn một con đường thay thế để đạt được mục tiêu của họ và tinh thần độc lập của họ thường khiến họ không yêu cầu sự giúp đỡ khi họ cần. Trong những tình huống này, sự cố ý của cung Sư Tử có thể giống như sự bướng bỉnh đối với người khác.

Với tư cách là những nhà lãnh đạo, điều quan trọng đối với cung Sư Tử là có thể kiên trì cầm súng và theo đuổi tầm nhìn của họ. Nhưng hãy nhớ rằng ngay cả những ý tưởng hay nhất cũng được thực hiện tốt hơn khi mọi người làm việc cùng nhau. (Đó không phải là tất cả về bạn, nhớ không?) Cách tốt nhất để làm điều này là bao quanh bạn với những người giỏi tạo ra sự thống nhất và đồng thuận, như Song Ngư và Xử Nữ.

Điểm yếu 4: Không có khả năng chấp nhận chỉ trích

Cuối cùng, Cung Sư Tử thích dẫn đầu có thể đồng nghĩa với việc họ phải đấu tranh để nhận những lời chỉ trích. Cung Sư Tử đã quen với việc được mọi người yêu quý và sức hút của họ có xu hướng giúp họ thoát khỏi những tình huống ngặt nghèo nhất. Nhưng Cung Sư Tử không miễn nhiễm với việc đưa ra những quyết định tồi – và khi họ bị kêu gọi, họ có xu hướng thực hiện nó khá kém. Khi quá tự tin, bạn có thể rơi vào bẫy khi nghĩ rằng mình không mắc sai lầm.

Những người cung Sư Tử hiểu rõ điều này về bản thân họ và làm việc chăm chỉ để cởi mở với ý kiến ​​của người khác, cả ý kiến ​​của họ và của chính họ. Họ thực hành không nhận những lời chỉ trích cá nhân, đó là một kỹ năng quan trọng mà các nhà lãnh đạo cần phải có. Tốt hơn hết là bạn nên vây quanh mình với những người mà bạn có thể tin tưởng như Ma kết. Bằng cách đó, bạn biết rằng bạn đang được nói sự thật … ngay cả khi sự thật đau lòng.

Cung Sư Tử trong các mối quan hệ

Nếu bạn đang thắc mắc về cách cư xử mà bạn có thể mong đợi từ một người cung Sư Tử trong một mối quan hệ lãng mạn, thuần khiết hoặc chuyên nghiệp, đừng băn khoăn nữa: đây là hướng dẫn nhanh về các bước đi trong mối quan hệ của cung Sư Tử với các tình yêu, bạn bè và đồng nghiệp.

  Cung Song Tử 21/5 - 21/6 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Cung Sư Tử trong các mối quan hệ lãng mạn

Khi nói đến các mối quan hệ lãng mạn, cung Sư Tử được biết đến với niềm đam mê mãnh liệt. Niềm đam mê cuộc sống của cung Sư Tử kéo dài đến các mối quan hệ thân thiết của họ, nơi họ nổi tiếng là vui tươi, vui vẻ, trung thành và chân thành. Nếu bạn đã để mắt tới cung Sư Tử, họ sẽ cho bạn biết; cung Sư Tử không ngại chia sẻ cảm xúc của mình và họ sẽ không gò bó lời lẽ khi nói cho bạn biết cảm giác của họ.

Cung Sư Tử mong đợi sự cam kết sâu sắc, sự quan tâm không chia rẽ vào đúng thời điểm và sự phiêu lưu từ người bạn đời lãng mạn của họ. Nhưng trên hết, cung Sư Tử muốn một người bạn đời phù hợp với niềm đam mê của họ — cả về tình cảm lẫn mặt khác Tuy nhiên, năng lượng mãnh liệt như vậy có thể trở nên mệt mỏi đối với một số đối tác, vì vậy, điều quan trọng đối với người yêu của cung Sư Tử là phải quyết đoán về nhu cầu và mong muốn của bản thân khi ngọn lửa của cung Sư Tử bùng cháy quá nóng.

Bạn có tò mò nếu cung Sư Tử trong cuộc đời bạn có thể là một người bạn tri kỷ tiềm năng không? Những người thuộc cung Nhân Mã, cung Bạch Dương, cung Bảo Bình và cung Thiên Bình tương thích về mặt tình cảm nhất. Cung Nhân Mã là đối tượng lý tưởng của cung Sư Tử vì cả hai đều là những cung có lửa cố định, có thể mang đến sự mãnh liệt và đam mê mà đối phương mong muốn. Cung Sư Tử cũng tương thích với Aries, một dấu hiệu lửa khác. Họ chia sẻ một năng lượng tích cực mà cả hai dấu hiệu đều tôn trọng. Mặt khác, nguyên tố không khí đặc trưng của cung Bảo Bình có thể thổi bùng ngọn lửa của cung Sư Tử — nói cách khác, những điều đối lập này thu hút. Cuối cùng là cung Thiên Bình, một trường hợp khác của sự phù hợp tốt giữa các mặt đối lập: dấu hiệu không khí Sở thích hòa bình và hòa hợp của cung Thiên Bình có thể làm dịu và cân bằng sự tinh tế của cung Sư Tử đối với kịch tính.

  Cung Kim Ngưu 20/4 - 20/5 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Nếu bạn không thuộc một trong những dấu hiệu này nhưng đang yêu một người cung Sư Tử, đừng lo lắng. Biết cung Sư Tử cần gì ngoài các mối quan hệ (và biết cả bạn cần gì), là chìa khóa quan trọng nhất để làm cho mối quan hệ của bạn có hiệu quả.

Cung Sư Tử trong mối quan hệ

Nếu bạn có một người bạn là cung Sư Tử, bạn có thể cảm thấy mình là một trong một trăm người! Đó là bởi vì mọi người bị thu hút bởi sự lôi cuốn, tự tin, hào phóng và trung thành của cung Sư Tử. Nói cách khác, mọi người đều muốn làm bạn với cung Sư Tử.

Tình bạn của cung Sư Tử thường mở rộng với nhiều loại người khác nhau, xung quanh họ là một nhóm bạn lớn, đa dạng. Và khi nhóm bạn tụ tập, cung Sư Tử thường ở ngay trung tâm, chiêu đãi mọi người bằng khiếu hài hước của mình … hoặc làm cảnh với bộ phim truyền hình liên cá nhân mới nhất.

Cho dù họ đang trình diễn một chương trình hay hay khuấy động nồi, cung Sư Tử đều tìm kiếm một thời điểm thích hợp và họ thích mang lại niềm vui và sự phấn khích cho những người mà họ quan tâm. Nếu bạn là bạn của một người cung Sư Tử, bạn có thể sẽ thấy mình ở ghế của hành khách cho những cuộc phiêu lưu mới, được dụ dỗ hoàn thành những hành động mạo hiểm điên rồ, và kéo đến trung tâm của sàn nhảy. Cung Sư Tử thích được chú ý và tinh thần dũng cảm của họ thường giúp họ thiết lập giai điệu trong các tình huống xã hội và mong đợi đội hình của họ sắp xếp hàng. Cung Sư Tử sẽ thẳng thắn về những gì họ muốn và cần trong mối quan hệ bạn bè của họ, và họ sẽ không xin lỗi vì đã đưa ra tất cả những điều đó.

Nhưng bạn cũng có thể mong đợi người bạn cung Sư Tử của bạn ở trong góc của bạn cho dù thế nào đi nữa. Họ mang cùng niềm đam mê mãnh liệt thúc đẩy họ theo đuổi sự công nhận, vị trí lãnh đạo và sự tôn thờ để nuôi dưỡng tình bạn của họ. Mặc dù cung Sư Tử có xu hướng độc lập cao, họ sẽ bảo vệ bạn bè và những người thân yêu của mình bằng mọi giá. Cung Sư Tử được biết đến là người cam kết với một bộ giá trị không thay đổi. Nếu bạn đủ may mắn để trở thành bạn của họ, bạn sẽ thấy rằng sự trung thành và đáng tin cậy trong các mối quan hệ của họ là hai trong số đó.

Cung Sư Tử trong các mối quan hệ nghề nghiệp

Cung Sư Tử phải kiếm tiền như những người khác, vì vậy bạn có thể mong đợi điều gì từ cung Sư Tử, người chia sẻ căn hộ của bạn hoặc ký vào phiếu lương của bạn? Trong các mối quan hệ nghề nghiệp, cung Sư Tử được biết đến là người năng nổ, sáng tạo, lạc quan và sẵn sàng đảm nhiệm. Cung Sư Tử rất phù hợp với các vai trò lãnh đạo trong môi trường chuyên nghiệp, đặc biệt khi họ được trao nhiều tự do và kỹ năng của họ phù hợp với nhiệm vụ hiện tại. Rất có thể bạn có thể làm việc cho một người cung Sư Tử và nếu không, những người bạn làm việc cùng có thể sẽ có cơ hội dẫn đầu trong các dự án hoặc cố vấn cho người khác.

Trong khi quyết tâm dẫn đầu của cung Sư Tử có thể trở thành hách dịch hoặc coi thường bản thân đối với những đồng nghiệp không hiểu rõ về họ (hoặc khi họ đang có một ngày nghỉ), thì cung Sư Tử thường chỉ đơn giản là tập trung sức lực để hoàn thành công việc. được thực hiện đúng vì họ thực sự tận tâm với công việc của mình . Vì lợi ích đạt được mục tiêu hoặc hoàn thiện một dự án, đôi khi cung Sư Tử có thể đánh mất giá trị của việc trở thành một người chơi trong đội, cho phép chủ nghĩa cá nhân đặc trưng của họ xâm chiếm khi họ tìm kiếm cách hiệu quả nhất để hoàn thành công việc.

Vào cuối ngày, những đặc điểm của cung Sư Tử có thể rất hữu ích ở nơi làm việc. Cung Sư Tử chỉ muốn có không gian để suy nghĩ và hành động sáng tạo trong công việc, cơ hội dẫn đầu về những thứ họ xuất sắc và giúp những người khác tìm ra con đường thành công hiệu quả nhất. Nếu bạn làm việc với một người cung Sư Tử, bạn làm việc với một người nhanh nhẹn. Nếu bạn biết về cung Sư Tử mà bạn làm việc cùng, bạn có thể tìm thấy một người ủng hộ trung thành và một đồng đội sẽ tận dụng cơ hội để động não, đưa ra phản hồi trung thực hoặc gánh vác phần nào gánh nặng của bạn khi bạn cần giúp đỡ.

Lời khuyên cho cung Sư Tử

Biết được điểm mạnh và điểm yếu của chúng ta mang lại sức mạnh cho chúng ta, vì vậy tất nhiên bạn muốn hiểu những đặc điểm của cung Sư Tử mà bạn thể hiện và tạo ra những thói quen cho phép bạn phát huy tối đa những đặc điểm mà bạn tự hào. Dưới đây là bốn điều bạn có thể làm để tận dụng tối đa tính cách cung Sư Tử tuyệt vời của mình!

Hãy để những người khác cũng tỏa sáng

Là một người cung Sư Tử, bạn có thể thích được chú ý và có thể bạn có những tài năng ấn tượng để thể hiện. Rất có thể bạn đã quen với việc thành công — thậm chí có thể là người giỏi nhất. Nhưng cung Sư Tử có thể cảm thấy bị đe dọa khi ở xung quanh những người khác cũng thu hút sự chú ý, đôi khi cảm thấy ghen tị hoặc bị đe dọa bởi những thành công của họ.

  Cung Song Ngư 19/2 – 20/3 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Chỉ cần nhớ rằng thành công của người khác không phải là mối đe dọa cho chính bạn! Có rất nhiều chỗ cho mọi người tỏa sáng. Trên thực tế, có thể ăn mừng chiến thắng của người khác — đặc biệt là của bạn bè, gia đình và đồng nghiệp — sẽ giúp bạn hài lòng với con người của mình về lâu dài. Cung Sư Tử cân bằng nhất nâng mọi người xung quanh họ lên, do đó, giúp họ tỏa sáng hơn.

Được linh hoạt

Cung Sư Tử được cai trị bởi mặt trời sáng chói – điều đó không bao giờ làm suy yếu hay chùn bước đối với cung hoàng đạo này. Giống như mặt trời không ngừng nghỉ, cung Sư Tử có thể không linh hoạt về các tiêu chuẩn và kỳ vọng của họ, đối với cả bản thân và người khác. Tôn trọng những cam kết của bạn là điều quan trọng, và trung thực với các giá trị của bạn cho phép bạn sống một cuộc sống nhất quán. Có một cảm giác an toàn khi chắc chắn về những gì bạn có thể mong đợi từ chính mình và từ những người khác.

Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng phù hợp với mong đợi của chúng ta và những người khác cũng vậy. Linh hoạt trước những cam kết trong cuộc sống của bạn có thể để lại khoảng trống cho những điều bất ngờ, và nó có thể khiến bạn khỏi thất vọng mỗi khi mọi thứ không diễn ra chính xác theo kế hoạch. Cố gắng luyện tập sự linh hoạt bất cứ khi nào bạn có thể để quen với cảm giác. Điều này có thể nhỏ như để người khác chọn nơi để đi ăn tối! Việc buông bỏ dây cương đôi khi có thể phải luyện tập, nhưng cuối cùng, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn vì điều đó.

Đừng sợ dựa dẫm vào người khác

Biểu tượng sư tử đại diện cho một trong những sức mạnh lớn nhất của cung Sư Tử lòng dũng cảm. Dũng cảm và không sợ hãi, cung Sư Tử thường theo đuổi mục tiêu và tham vọng của họ với quyết tâm cao độ. Họ cũng không có khả năng bị loại bỏ khi tình hình trở nên khó khăn, vì cung Sư Tử cũng được biết đến với sức mạnh thể chất và tinh thần của họ. Và ngay cả khi cung Sư Tử không cảm thấy mạnh mẽ và tự tin, họ sẽ giả mạo cho đến khi họ làm được.

Nhưng ngay cả những người mạnh nhất đôi khi cũng cần sự hỗ trợ, và lợi ích của việc trở thành một người cung Sư Tử là bạn có thể có một mạng lưới hỗ trợ rộng rãi để hướng tới. Hoàn toàn tốt cho sức khỏe nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi gọi điện cho một người bạn. Chỉ vì bạn được kỳ vọng luôn dẫn đầu không có nghĩa là bạn phải làm như vậy! Thể hiện sức mạnh khi bạn cảm thấy thất vọng cũng có giá trị, nhưng bạn cũng nên cho phép bản thân trở thành con người như bao người khác.

  Cung hoàng đạo là gì? ý nghĩa 12 cung hoàng đạo

Hãy trung thực, nhưng không tàn bạo

Trung thực là phẩm chất được đánh giá cao trong các mối quan hệ và cung Sư Tử luôn trung thực với những người họ yêu quý và làm việc cùng. Kết hợp với tính cách thống trị xã hội của cung Sư Tử, những nỗ lực về sự trung thực của họ đôi khi có thể bị coi là thiếu nhạy cảm.

Nhớ rằng trung thực là tốt nhưng không tàn bạo sẽ giúp bạn đỡ đau lòng trong các mối quan hệ của mình. Sống chậm lại và suy nghĩ về nhu cầu của người mà bạn đang thành thật với bạn có thể giúp bạn giao tiếp với họ theo cách khiến họ cảm thấy được yêu thương và quý trọng. Và, đừng quên thể hiện sự đồng cảm tương tự với người mà cung Sư Tử có thể có xu hướng thành thật không khoan nhượng nhất với chính bạn.

Lời khuyên khi liên quan đến cung Sư Tử

Cho dù bạn yêu một người cung Sư Tử, yêu cầu một người là tình bạn của bạn, hay hợp tác với một người trong công việc, bạn có thể sẽ được hưởng lợi từ một lời khuyên nhỏ về cách liên hệ với những con người đầy nhiệt huyết và tươi sáng này. Chúng tôi khuyên bạn nên thử ba điều này để giúp bạn tìm thấy sự hài hòa trong mối quan hệ của bạn với những người cung Sư Tử của thế giới và tận dụng những đặc điểm tích cực của cung Sư Tử.

Hãy để họ yêu bạn!

Cung Sư Tử thích chia sẻ những món quà của họ với những người xung quanh— họ phát triển mạnh khi có thể mở rộng lòng hào hiệp với người khác. Việc một người cung Sư Tử muốn tặng quà hoặc nhận séc cho các chuyến đi chơi xã hội với những người họ quan tâm có thể bị áp đảo đối với một số dấu hiệu sao dè dặt hơn, nhưng cách tốt nhất để liên hệ với một người cung Sư Tử về điều này là hãy để họ hào phóng. Nhận quà của họ. Hãy để họ bao trả hóa đơn khi họ khăng khăng. Bày tỏ sự biết ơn.

Và, cách tốt nhất để liên hệ với một người cung Sư Tử hào phóng? Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ! Cung Sư Tử thích thấy bạn tận hưởng niềm vui mà họ mang đến cho bàn ăn.

Trực tiếp

Cung Sư Tử không thực sự tuyệt vời với sự tinh tế. Thẳng thắn và trung thực, Cung Sư Tử rất có thể sẽ phản hồi tốt khi bạn trực tiếp với họ. Nếu bạn khó chịu với một người cung Sư Tử trong cuộc sống của mình, thì việc đưa ra những gợi ý hoặc huýt sáo và thở dài hy vọng họ sẽ tiếp thu ngôn ngữ cơ thể của bạn không có khả năng khiến bạn nhận được phản ứng mà bạn đang tìm kiếm.

Thay vào đó, hãy cho họ biết chính xác những gì bạn muốn hoặc cần. Nếu điều gì đó làm phiền bạn, hãy thẳng thắn về điều đó. Tuy nhiên, khi bạn làm vậy, hãy nhớ rằng cung Sư Tử có thể cảm thấy bị đe dọa nếu họ cảm thấy tính cách của họ đang bị đặt câu hỏi hoặc bạn đang chỉ trích nhân cách của họ. Nhắc nhở người cung Sư Tử của bạn rằng bạn yêu quý, quý trọng và tôn trọng họ — ngay cả khi bạn khó chịu với họ! —Có thể giúp họ nhận được phản hồi của bạn một cách duyên dáng.

Khuyến khích họ

Cung Sư Tử phản ứng tốt với những lời tử tế. Họ tự hào về con người của họ và họ đang ở trạng thái tốt nhất khi họ biết những người xung quanh họ cũng tự hào về họ. Nếu bạn đang tìm cách để động viên tinh thần cho cung Sư Tử, chỉ cần diễn đạt thành lời.

Cho dù đó là một văn bản đầy suy nghĩ, lời cảm ơn trong câu chuyện Instagram của bạn hay một ghi chú viết tay, cung Sư Tử cảm thấy yêu thích nhất khi nghe bạn nói điều đó. Đừng cố gắng giúp cung Sư Tử nhìn thấy những phần tốt nhất của bản thân khi họ quên mất rằng họ đã tỏa sáng như thế nào — chỉ cần làm điều đó với những lời động viên.

Cái gì tiếp theo?

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các cung hoàng đạo phía tây? Bắt đầu bằng cách đọc hướng dẫn của chúng tôi về các biểu tượng của Cung hoàng đạo tại đây , sau đó theo dõi các hướng dẫn cụ thể về các ký hiệu của chúng tôi đối với cung Xử Nữ , cung Thiên Bình , cung Thiện Yết , cung Nhân Mã , cung Ma Kết , cung Bảo Bình , cung Song Ngư , cung Bạch Dương, cung Kim Ngưu , cung Song Tửcung Cự Giải .

More from author

Bài viết nên xem

bài viết mới

Thẻ Nạp Miễn Phí – Tặng Thẻ Nạp Free Cho Bạn

Tặng ngay thẻ cào miễn phí dành cho những bạn may mắn truy cập vào website của chúng tôi. Mỗi ngày sẽ có 50...

Top Băng vệ sinh tốt nhất khả năng siêu thấm hút

Đối với chị em thì băng vệ sinh là vật dụng mà không ai không biết. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng...

Phần Mềm Crack Office Và Windows Chỉ Với 1 Click

Bạn đang tìm kiếm phần mềm crack windows và Crack Office thì đây là bài viết mà bạn nên đọc. Phần mềm crack gửi...

Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất Bạn Nên Biết

  Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất ? Cung Hoàng Đạo Có Ảnh Hưởng Tới Giàu Nghèo Bạn có thể xem tử vi của mình để...

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Cung Thiên Bình là một dấu hiệu không khí, và cung Thiên Bình được biết đến với tình yêu được ở bên cạnh người...

Cung Bạch Dương 21/3 – 19/4 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

À, mùa xuân - một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm. Không còn tuyết hay thời tiết lạnh giá, hoa đang nở và...

Cung Kim Ngưu 20/4 – 20/5 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn có phải là cung hoàng đạo Kim Ngưu hay bạn có biết ai đó là cung hoàng đạo nào không? Nếu bạn muốn...

Cung Sư Tử 23/7 – 22/8 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Demi Lovato, Barack Obama và JK Rowling có điểm gì chung? Tất cả họ đều là cung Sư Tử, theo các cung hoàng đạo chiêm...

Cung Xử Nữ 23/8 – 22/9 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn là cung Xử Nữ, hay bạn có một người cung Xử Nữ đặc biệt trong cuộc đời mình? Là những dấu hiệu trái...

Cung Thiên Yết 23/10 – 21/11 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Thường bị nhầm với cung nguyên tố lửa vì tính độc lập dữ dội của chúng, cung Thiên Yết thực sự là một cung...