Cung Song Tử 21/5 – 21/6 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

- Advertisement -

Đặc điểm của cung song tử đa dạng hơn so với các cung khác . Trong khi hầu hết các cung đều có một đặc điểm rất nổi bật (ví dụ, Ma Kết nổi tiếng là tham vọng), thì Cung Song Tử là những người sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 , có thể là người xã giao, nói nhiều và hay thay đổi , nhưng họ cũng có thể thiếu quyết đoán hoặc tọc mạch . Một số cung Song Tử thích trở thành trung tâm của sự chú ý, người khác thích buôn chuyện. Họ thường là những sinh vật đầy nhiệt huyết nhưng dễ tính, những người luôn sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu hoặc cuộc trò chuyện trí tuệ.

=>> Xem thêm bài viết : cung hoàng đạo là gì

Nếu bạn đi chơi với một người cung Song Tử có một điều chắc chắn: bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán.

Tính cách cung Song Tử: 7 đặc điểm chính của Song Tử

Tính cách cung Song Tử rất vui vẻ, nhưng giống như mọi cung khác, có những điểm yếu. Điểm mạnh của họ là dễ thích nghi, hướng ngoại và thông minh — không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ nào với một cung Song Tử. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là thiếu quyết đoán, bốc đồng, không đáng tin cậy và tọc mạch — hãy cẩn thận nói với cung Song Tử những bí mật đen tối nhất của bạn.

Ưu Điểm của Cung Song Tử

# 1: Thích ứng

Cung Song Tử rất dễ tính và dễ điều chỉnh. Họ sẵn sàng thử bất cứ điều gì ít nhất một lần , vì vậy đừng chơi thật hoặc không dám với họ, bạn sẽ thua. Họ sẽ rất vui khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào và có thể sẽ lên kế hoạch cho một số cuộc phiêu lưu thú vị. Những câu chuyện điên rồ nhất của bạn sẽ liên quan đến những người bạn cung Song Tử của bạn.

Cung Song Tử cũng rất linh hoạt và có thể thay đổi theo xu hướng. Kế hoạch hư hỏng sẽ không làm hỏng ngày của họ. Họ sẽ chỉ nghĩ ra điều gì đó tốt hơn để làm. Hãy nhớ tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè trong việc lên kế hoạch cho các bữa tiệc vì họ thường đưa ra những ý tưởng hay nhất.

# 2: Hướng ngoại

Cung Song Tử thường là những sinh vật nhiệt tình, quan hệ xã hội tốt. Họ là cảm hứng của bữa tiệc — nói chuyện vui vẻ, nhưng không trò chuyện phiền phức. Họ luôn có điều gì đó thú vị để nói. Họ không bao giờ chỉ có một cuộc trò chuyện nhàm chán về thời tiết. Họ thường tham gia vào các cuộc trò chuyện sâu sắc về cuộc sống. Cung Song Tử trở thành những người bảo vệ cánh tuyệt vời, những người phụ nữ bảo vệ cánh hoặc những người bảo vệ cánh vì họ dễ dàng bắt chuyện với những người lạ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, họ có thể đánh bại bạn!

# 3: Thông minh

Lý do cung Song Tử luôn có những điều thú vị để nói là họ rất thông minh. Họ ham học hỏi, vì vậy họ thích học hỏi. Bạn sẽ thường thấy cung Song Tử với một cuốn sách trên tay. (Chắc chắn hãy hỏi bạn bè cung Song Tử của bạn để được giới thiệu sách.)

Họ cũng thông minh và thích tham gia vào những trò đùa hóm hỉnh. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi cố gắng tranh luận một Song Tử, bạn có thể sẽ thua.

Nhược Điểm của Cung Song Tử

# 4: Lưỡng lự

Do sự thông minh của họ, cung Song Tử có thể phân tích quá mức dẫn đến thiếu quyết đoán. Đừng yêu cầu bạn bè cung Song Tử của bạn chọn một điểm ăn tối hoặc một bộ phim khi đi xem. Họ sẽ đau đầu hàng giờ về những gì để chọn. Họ cũng có thể lo lắng hoặc căng thẳng khi đưa ra quyết định , đặc biệt là những quyết định lớn như chuyển nhà hoặc thay đổi nghề nghiệp. Việc hẹn hò với cung Song Tử có thể khó khăn vì họ phải vật lộn với sự cam kết. Tôi sẽ giải thích điều này nhiều hơn trong phần Song Tử trong tình yêu bên dưới.

 

# 5: Bốc đồng

Mặt trái của khả năng thích ứng của cung Song Tử là họ có thể hơi bốc đồng. Bởi vì chúng rất linh hoạt, Họ có thể thay đổi suy nghĩ của mình trong tích tắc. Đặc điểm này có thể khiến họ đưa ra những quyết định liều lĩnh và có thể khiến họ làm những việc hời hợt . Cung Song Tử có thể bị dụ mua một chiếc áo khoác da đắt tiền để mua vui khi họ đang phải vật lộn để trả tiền thuê nhà. Nếu bạn thuộc cung Song Tử, hãy cẩn thận khi sử dụng thẻ tín dụng!

  Cung Bạch Dương 21/3 - 19/4 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Tính bốc đồng của họ cũng có thể khiến họ khó hoàn thành mục tiêu của mình. Cung Song Tử có thể mất tập trung hoặc mất hứng thú với nhiệm vụ của mình và chuyển sang việc khác.

 

# 6: Không đáng tin cậy

Do tính bốc đồng và không có khả năng cam kết, Cung Song Tử có thể bay bổng . Nếu bạn lập kế hoạch với một cung Song Tử, hãy cẩn thận, họ có thể hủy bỏ bạn vào giây cuối cùng. Họ không ác ý, họ chỉ là một chút vô trách nhiệm. Cung Song tử cố gắng trốn tránh trách nhiệm và các hoạt động nhàm chán bằng mọi giá. Đừng trông chờ vào việc họ giúp bạn đóng gói hay giúp bạn di chuyển, mà hãy tin tưởng họ để có một buổi tối vui vẻ.

# 7: Tám Chuyện

Mặt trái của sự thông minh và tò mò của cung Song tử là họ có thể rất tọc mạch. Họ muốn biết mọi thứ về mọi người. Có thể rất thú vị khi họ khuyến khích bạn chia sẻ những bí mật sâu kín nhất của mình hoặc khi họ hạ thấp bạn với những người khác, nhưng hãy cẩn thận trước khi kể những bí mật nhỏ nhặt bẩn thỉu của bạn cho một cung Song Tử — bạn không bao giờ biết họ có thể nói với ai.

  Cung Sư Tử 23/7 - 22/8 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Tính Cách Nam Và Nữ Cung Song Tử

 

Đàn ông và phụ nữ cung Song Tử có chung những đặc điểm của cung Song Tử ở trên nhưng thể hiện chúng theo những cách khác nhau.

Đàn ông cung Song Tử có xu hướng rất hướng ngoại, gần như là một người có lỗi. Họ rất nhiệt tình, điều này khiến họ vui vẻ khi ở bên cạnh, nhưng họ cũng muốn trở thành trung tâm của sự chú ý , vì vậy việc đi chơi cùng họ trong các bữa tiệc có thể khiến họ trở nên già nua. Nếu bạn thực sự muốn làm quen với họ, bạn nên dành thời gian với họ trực tiếp. Đàn ông Song Tử cũng rất tán tỉnh, vì vậy nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông Song Tử, có lẽ đừng giới thiệu anh ta với những người bạn nóng bỏng của bạn.

Phụ nữ Song Tử rất nhiệt huyết trong cuộc sống nhưng lại rất do dự khi yêu. Do sự thông minh và thiếu quyết đoán, phụ nữ Song Tử luôn gặp khó khăn trước những quyết định quan trọng trong đời . Nếu bạn đang hẹn hò với một phụ nữ Song Tử, hãy kiên nhẫn với cô ấy. Cô ấy có thể mất nhiều thời gian hơn để cam kết một mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên, phụ nữ Song Tử rất hóm hỉnh và hướng ngoại, bạn sẽ luôn có thời gian vui vẻ với một phụ nữ Song Tử.

Cung Song Tử khi đang yêu

Như tôi đã nói, cung Song tử luôn thử bất cứ thứ gì một lần, điều này khiến họ trở thành những người yêu thích mạo hiểm. Nếu bạn đang tìm kiếm một cú ném hoàn hảo, hãy chọn một Song Tử. Họ cực kỳ đam mê và vui vẻ, điều này khiến họ trở thành những người bạn tình thú vị. Họ sẽ lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ lãng mạn và đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu. Tuy nhiên, do tính thiếu quyết đoán, họ có thể sợ hãi hoặc cảnh giác với việc cam kết. Nếu bạn đang hẹn hò với một Song Tử, hãy cẩn thận, bạn có thể làm cho trái tim bạn tan nát.

Điều tốt nhất bạn có thể làm để giữ chân một cung Song Tử là giao tiếp . Cung Song Tử muốn giao tiếp trung thực và cởi mở trong các mối quan hệ. Đừng cố giữ bí mật với cung Song Tử. Cung Song Tử thường có một số đối tác khác nhau trước khi tìm được người phù hợp để ổn định cuộc sống. Cung Song Tử cần một người phù hợp với trí tuệ của họ và người sẵn sàng vui vẻ. Khi cung Song Tử tìm được đối tác phù hợp, họ cực kỳ chung thủy.

Cung Song Tử với bạn bè và gia đình

Là những người giao tiếp xã hội tốt, Cung Song Tử có xu hướng dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình của họ.

Trong mối quan hệ bạn bè của họ, Cung Song Tử đang tìm kiếm sự giao tiếp tốt . Cung Song tử có xu hướng mất liên lạc với những người bạn đường dài nếu thiếu giao tiếp. Cung Song Tử muốn có những cuộc trò chuyện sâu sắc nhưng cũng muốn buôn chuyện với bạn bè của họ.

Cung Song tử cũng muốn vui vẻ với bạn bè của họ. Cung Song Tử có thể không ổn định, đặc biệt là nếu hoạt động đã lên kế hoạch nhàm chán, vì vậy đừng tin tưởng vào họ để giúp bạn học tập hoặc làm thuế. Họ có thể không phải là những người bạn đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ luôn có khoảng thời gian vui vẻ khi đi chơi — Cung Song Tử lên kế hoạch cho những hoạt động vui vẻ nhất. Những đêm tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn sẽ được dành cho những người bạn cung Song Tử của bạn.

Gia đình có ý nghĩa rất lớn đối với cung Song Tử , nhưng đôi khi nó có thể là gánh nặng đối với họ. Trách nhiệm gia đình có thể cản trở mong muốn tự phát của họ. Cung Song tử thà đi chơi với bạn bè hơn là trông con cho em họ. Tuy nhiên, Cung Song tử muốn có sự trung thành và giao tiếp tốt trong các mối quan hệ của họ với gia đình. Họ có xu hướng trở thành bạn tốt nhất với anh chị em của mình vì lòng trung thành và sự hiểu biết đã được xây dựng sẵn trong tính năng động của anh chị em.

  Cung Song Ngư 19/2 – 20/3 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Cung Song Tử trong kinh doanh

Cung Song Tử có xu hướng trở thành nghệ sĩ, nhà văn và nhà báo giỏi do bản tính ham học hỏi, khả năng thích ứng và thẳng thắn của họ. Cung Song Tử luôn mang tư duy đổi mới và niềm đam mê vào công việc của họ. Cung Song Tử thích khám phá những câu chuyện thú vị và kể những câu chuyện thú vị. Một số nghệ sĩ cung Song Tử nổi tiếng bao gồm Kanye West và Morgan Freeman.

Tất cả những đặc điểm trên của cung Song Tử cũng khiến họ trở thành những nhân viên bán hàng tuyệt vời . Cung Song tử có khả năng giao tiếp tuyệt vời và rất giỏi trong những câu nói đùa hóm hỉnh, điều này giúp họ dễ dàng thu phục được mọi người. Điều này cũng khiến cung Song Tử trở thành những nhà quản lý tuyệt vời. Sự nhiệt tình của họ truyền cảm hứng cho cấp dưới, và trí thông minh của họ có được sự tôn trọng của các nhân viên khác.

Do tính bốc đồng của họ, cung Song Tử không tuyệt vời trong việc thực hiện các dự án dài hạn vì cuối cùng họ mất hứng thú. Cung Song Tử không phải là kế toán hay nhân viên ngân hàng giỏi . Cung Song tử hoạt động tốt nhất khi họ có thể chuyển từ dự án này sang dự án khác, vì vậy họ không bị mất hứng thú.

Cung Song Tử hợp với cung nào ?

Ba cung phù hợp nhất với các đặc điểm của cung Song Tử là Thiên Bình, Bạch Dương và Bảo Bình.

  • Cung Thiên Bình và cung Song Tử là một cặp đôi hoàn hảo. Họ ngang nhau về trí thông minh và tính hướng ngoại , và họ có chung sở thích về nghệ thuật và văn hóa. Cả hai đều thích có một khoảng thời gian vui vẻ. Cả hai đều thích phiêu lưu trên giường, vì vậy mối liên hệ sẽ luôn sôi sục. Cả hai đều có giao tiếp tốt, vì vậy đó sẽ là một mối quan hệ bền chặt.
  • Cung Bạch Dương và Cung Song Tử tạo nên một trận đấu đầy phấn khích vì cả hai cung đều rất hướng ngoại và nhiệt tình. Một Bạch Dương sẽ yêu thích sự say mê của một Song Tử suốt đời. Họ nhất định có rất nhiều cuộc phiêu lưu cùng nhau. Bạch Dương là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, được bổ sung một cách tuyệt vời bởi trí thông minh của Song Tử. Họ sẽ thích học cùng nhau.
  • Một người cung Bảo Bình và một người cung Song Tử sẽ rất vui vẻ khi ở bên nhau — cả hai đều thích những điều bất ngờ. Bảo Bình và Song Tử đều rất độc lập, vì vậy họ có thể muốn có thời gian xa nhau. Tuy nhiên, cả hai đều phát triển mạnh nhờ sự giao tiếp mạnh mẽ , điều này sẽ đảm bảo một nền tảng tốt cho mối quan hệ. Họ sẽ là bạn cũng như người yêu của nhau.
  Cung hoàng đạo là gì? ý nghĩa 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử không hợp với cung nào ?

Ba cung không hợp nhất với cung Song tử là Song Ngư, Xử Nữ và Thiên Yết.

Một cung Song Ngư thường rất nhạy cảm, vì vậy họ không kết đôi tốt với một cung Song Tử không đáng tin cậy. cung Song Ngư sẽ bị tổn thương khi các kế hoạch bị hủy bỏ vì Song Tử thích phiêu lưu đã thực hiện những kế hoạch tốt hơn. Mối quan hệ này sẽ đầy oán hận sâu xa và có rất ít cơ hội hòa hợp . Một Song Ngư đơn giản là quá xúc động đối với một Song Tử.

Mặc dù cả Song tử Và Xử Nữ đều cực kỳ thông minh, nhưng chúng sẽ gây căng thẳng cho nhau . Cung Sử Nữ rất tỉ mỉ trong học tập của họ, điều này sẽ mang đến một Song Tử. Cung Xử Nữ là người yêu thích sự chính xác , sẽ ghét sự linh hoạt và không đáng tin cậy của một Song Tử. Họ có thể sẽ xua đuổi Song Tử bằng cách chỉ trích họ quá mức.

Cung thiên Yết trong vai người hướng nội đụng độ với Cung Song Tử hướng ngoại. Cung thiên yết là người có xu hướng dữ dội và nghiêm túc, sẽ thấy cung Song Tử là người hời hợt. Cả hai về cơ bản là đối lập , và trong khi những điều đối lập đôi khi có thể thu hút, thì điều đó khó có thể xảy ra đối với bộ đôi này..

Lời khuyên dành cho cung Song Tử

Nếu bạn thuộc cung Song Tử, bạn nên làm gì với tất cả những thông tin này? Tìm ra điểm mạnh và điểm yếu cụ thể của bạn.

Nếu bạn có thể thích nghi , hãy sử dụng thế mạnh đó làm lợi thế của bạn. Khám phá lãnh thổ chưa biết trong cuộc sống của bạn với niềm tin rằng bạn sẽ có thể tìm ra những gì cần làm. Đấu tranh để được thăng chức hoặc thay đổi con đường sự nghiệp: bạn linh hoạt và thông minh, vì vậy bạn sẽ thành công.

  Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất Bạn Nên Biết

Bạn có đang hướng ngoại không? Nếu vậy, hãy ra ngoài với bạn bè và gặp gỡ những người mới . Bạn không bao giờ biết điều tốt có thể đến từ việc bắt đầu một cuộc trò chuyện với một người lạ: bạn có thể gặp tình yêu của cuộc đời mình hoặc kiếm cho mình một công việc.

Bạn luôn nói rằng bạn thông minh như thế nào ? Nếu có, hãy nắm lấy nó: đi sâu vào đọc nhiều hơn hoặc cố gắng học một kỹ năng mới. Hãy biến mình thành người không thể thiếu trong công việc ; tìm ra những gì cần phải làm và làm thế nào để làm điều đó, và sau đó thực hiện nó. Bạn đủ thông minh để làm bất cứ điều gì.

Bạn nghĩ rằng bạn có thể thiếu quyết đoán ? Cố gắng rèn luyện kỹ năng ra quyết định của bạn . Nếu bạn đang đấu tranh để đưa ra quyết định, hãy cân nhắc lập danh sách nhanh những ưu và nhược điểm. Nếu ưu điểm nhiều hơn khuyết điểm, thì hãy làm điều đó! Nếu nhược điểm nhiều hơn ưu điểm, bạn có thể muốn xem xét một lựa chọn khác.

Bạn có hơi bốc đồng ? Thấy mình tiêu quá nhiều tiền? Cố gắng tạo ngân sách chi tiêu cho bản thân. Lập bảng tổng chi phí cần thiết hàng tháng của bạn: tiền ăn, tiền thuê nhà, tiền xăng, v.v. Sau đó, tính xem bạn cảm thấy thoải mái khi phân bổ cho các khoản tiền vui chơi (ví dụ như mua sắm, đi ăn, v.v.) là bao nhiêu. Bắt buộc bản thân phải tuân theo ngân sách đó!

Đôi khi bạn bè của bạn gọi bạn là người không đáng tin cậy ? Bạn có thường xuyên hủy kế hoạch hoặc thường xuyên xuất hiện muộn không? Bạn có xu hướng không đáng tin cậy vì bạn muốn tìm việc gì đó tốt hơn để làm. Thay vì nghĩ về lý do khiến một nhiệm vụ hoặc hoạt động nhàm chán, hãy cố gắng tìm kiếm sự hào hứng trong mọi thứ . Nếu bạn tập trung vào những mặt tích cực, bạn sẽ có nhiều khả năng tập trung và hứng thú hơn.

Bạn nghĩ rằng bạn có thể tọc mạch ? Bạn thấy mình theo dõi mọi người trên Facebook suốt cả ngày? Thích nói chuyện phiếm về người khác? Mặc dù bạn có thể muốn biết những bí mật của bạn mình, nhưng cô ấy sẽ không tin bạn trừ khi bạn sẵn sàng nói cho cô ấy biết bí mật của mình. Hãy tỉnh táo về những câu hỏi bạn đặt ra. Hãy tự hỏi mình liệu tôi có cảm thấy thoải mái khi trả lời câu hỏi này không? Nếu câu trả lời là không, đừng hỏi nó!

Lời khuyên khi bạn chơi với cung song tử

Nếu bạn gặp khó khăn khi kết nối với một người cung Song Tử (dù là trong mối quan hệ tình cảm hay trong công việc), bạn nên cố gắng làm cho mọi thứ trở nên vui vẻ hoặc thú vị hơn . Ví dụ, nếu bạn đang hẹn hò với một người cung Song Tử, hãy tạo những buổi hẹn hò thật “bất ngờ”. Đừng nói với đối tác của bạn những gì bạn đang làm hoặc bạn đang đi đâu. Bạn không tốn bất cứ chi phí nào nhưng sẽ khiến buổi hẹn hò trở nên thú vị hơn đối với người yêu người cung Song Tử của bạn. Nếu bạn đang cố gắng kết nối với một người cung Song Tử tại nơi làm việc, hãy cố gắng kết giao với một người cung Song Tử qua một ly rượu sau giờ làm việc. Họ có nhiều khả năng cởi mở hơn trong một môi trường xã hội, vui vẻ hơn là trong phòng nghỉ vô trùng của văn phòng.

  Cung Song Ngư 19/2 – 20/3 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn vẫn gặp sự cố khi kết nối với người cung Song Tử? Nếu việc làm cho mọi thứ trở nên vui vẻ hơn không hiệu quả, hãy thử kết nối ở mức độ trí tuệ. Bắt đầu một cuộc trò chuyện về một cuốn sách, bài báo hoặc bộ phim bạn thích. Cung Song Tử thích có những cuộc thảo luận sâu sắc.

Đừng coi đó là cá nhân khi một người cung Song Tử bắt đầu thực hiện các kế hoạch. Hãy nhớ những đặc điểm của cung Song Tử. Cung Song tử có thể dễ dãi và không đáng tin cậy. Họ không cố gắng làm tổn thương cảm xúc của bạn. Nếu bạn đang hẹn hò với một người cung Song Tử, hãy kiên nhẫn hơn với họ khi phải cam kết. Cung Song Tử đấu tranh để cam kết do tính hay thay đổi của họ, nhưng cung Song Tử cực kỳ trung thành khi họ tìm thấy đối tác phù hợp. Hãy nhớ luôn giao tiếp trung thực với một người cung Song Tử. họ có nhiều khả năng sẽ ở lại nếu bạn nói cho họ biết bạn đang cảm thấy thế nào.

Cái gì tiếp theo?

Tìm kiếm một dấu hiệu khác nhau? Hãy nhớ xem các bài viết của chúng tôi về cung Bảo Bình , cung Song Ngư , cung Bạch Dương , cung Kim Ngưu , cung Cự Giải , cung Sư Tử , cung Xử Nữ , cung Thiên Bình , cung Thiên Yết , cung Nhân Mãcung Ma Kết .

More from author

Bài viết nên xem

bài viết mới

Thẻ Nạp Miễn Phí – Tặng Thẻ Nạp Free Cho Bạn

Tặng ngay thẻ cào miễn phí dành cho những bạn may mắn truy cập vào website của chúng tôi. Mỗi ngày sẽ có 50...

Top Băng vệ sinh tốt nhất khả năng siêu thấm hút

Đối với chị em thì băng vệ sinh là vật dụng mà không ai không biết. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng...

Phần Mềm Crack Office Và Windows Chỉ Với 1 Click

Bạn đang tìm kiếm phần mềm crack windows và Crack Office thì đây là bài viết mà bạn nên đọc. Phần mềm crack gửi...

Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất Bạn Nên Biết

  Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất ? Cung Hoàng Đạo Có Ảnh Hưởng Tới Giàu Nghèo Bạn có thể xem tử vi của mình để...

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Cung Thiên Bình là một dấu hiệu không khí, và cung Thiên Bình được biết đến với tình yêu được ở bên cạnh người...

Cung Bạch Dương 21/3 – 19/4 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

À, mùa xuân - một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm. Không còn tuyết hay thời tiết lạnh giá, hoa đang nở và...

Cung Kim Ngưu 20/4 – 20/5 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn có phải là cung hoàng đạo Kim Ngưu hay bạn có biết ai đó là cung hoàng đạo nào không? Nếu bạn muốn...

Cung Sư Tử 23/7 – 22/8 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Demi Lovato, Barack Obama và JK Rowling có điểm gì chung? Tất cả họ đều là cung Sư Tử, theo các cung hoàng đạo chiêm...

Cung Xử Nữ 23/8 – 22/9 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn là cung Xử Nữ, hay bạn có một người cung Xử Nữ đặc biệt trong cuộc đời mình? Là những dấu hiệu trái...

Cung Thiên Yết 23/10 – 21/11 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Thường bị nhầm với cung nguyên tố lửa vì tính độc lập dữ dội của chúng, cung Thiên Yết thực sự là một cung...