Cung Song Ngư 19/2 – 20/3 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

- Advertisement -

Bạn sinh từ giữa tháng 2 đến giữa tháng 3? Vậy thì bạn là một người cung Song Ngư! Cung Song Ngư được đại diện bởi một cặp cá và liên kết với nguyên tố nước. Cung Song Ngư thường được biết đến là người đồng cảm, rộng lượng và dễ xúc động với cảm xúc của họ, nhưng dấu hiệu này còn nhiều điều hơn cả ánh mắt.

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích cung Song Ngư là gì và những đặc điểm chung của cung Song Ngư – cả ưu điểm và nhược điểm – là gì. Chúng ta cũng xem xét cách cung Song Ngư tương tác trong các mối quan hệ lãng mạn, thuần khiết và công việc và đưa ra lời khuyên cho cung Song Ngư và những người biết họ.

Cung Song Ngư là gì? trong chiêm tinh học

 • Ngày: 19 tháng 2 đến 20 tháng 3
 • Biểu tượng: Một đôi cá, bơi từ đầu đến đuôi
 • Hành tinh: Neptune
 • Thành phần: Nước

 

Cung Song Ngư là cung hoàng đạo thứ 12 và cuối cùng trong lịch hoàng đạo. Nó được đại diện bởi một cặp cá và được cai trị bởi hành tinh Neptune (cũng như sao Mộc). Giống như cung thiên yết và cung Cự Giải, Cung Song Ngư là một dấu hiệu của nước. Tuy nhiên, cung Song Ngư được biết đến là người thoải mái và dễ chịu hơn những người cung nước khác của họ. Tất cả các dấu hiệu nước, mặc dù được biết đến là có cảm xúc mạnh mẽ và đôi khi là “khôn ngoan”.

Tính cách của cung Song Ngư được biết đến là một trong những cung hoàng đạo đồng cảm nhất và họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để đảm bảo những người xung quanh được hạnh phúc. Họ cũng rất nghệ thuật và sử dụng trí tưởng tượng sống động của họ để nghĩ ra những ý tưởng mà nhiều người khác không làm được.

Những tâm hồn tốt bụng này cũng có thể thất thường khi mọi thứ không theo ý mình, và bản chất hào phóng của họ khiến họ dễ dàng bị lợi dụng bởi những người kém vị tha hơn. Cung Song Ngư thậm chí có thể trở nên khép kín tình cảm nếu họ bị tổn thương quá thường xuyên. Mặc dù vậy, nói chung, cung Song Ngư là những người giàu lòng trắc ẩn, chu đáo và dễ hòa hợp với cảm xúc của họ và cảm xúc của những người xung quanh.

Một số người có cung Song Ngư nổi tiếng bao gồm Justin Bieber, Elizabeth Taylor, George Harrison và Jack Kerouac.

6 đặc điểm của cung Song Ngư

Tính cách cung Song Ngư có những đặc điểm gì? Giống như tất cả các cung tính cách của họ rất phức tạp. cung Song Ngư được biết đến là người cực kỳ sáng tạo, đồng cảm và hào phóng. Nhưng họ cũng có thể bị cảm xúc thái quá, dễ gây ấn tượng và khép kín.

Ưu điểm của cung Song Ngư

Điều gì khiến một người cung Song Ngư trở nên tuyệt vời như vậy? Nhiều thứ! Dưới đây là ba ưu điểm tốt nhất của cung Song Ngư.

#1: Sáng tạo

Cung Song Ngư được biết đến là cung nghệ thuật nhất trong tất cả các cung hoàng đạo, và họ thường xuyên thể hiện sự sáng tạo của mình trong cuộc sống hàng ngày. Họ có trí tưởng tượng mạnh mẽ và danh tiếng là những người mơ mộng có thể giúp họ khi họ theo đuổi các sở thích như nghệ thuật, âm nhạc và viết lách. Chúng không bị ràng buộc bởi logic như nhiều dấu hiệu khác, và sự cởi mở của chúng với những ý tưởng mới cho phép chúng khám phá những con đường sáng tạo mà những người khác có thể bỏ qua hoặc coi thường là không thực tế.

  Cung Song Tử 21/5 - 21/6 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

#2: Đồng cảm

Nếu bạn cần một bờ vai để khóc hay một đôi tai lắng nghe, không ai tốt hơn người cung Song Ngư. Cung song Ngư vô cùng đồng cảm và hòa hợp với cảm xúc của người khác. Nếu họ thấy ai đó đang khóc, họ sẽ ngay lập tức muốn biết cách họ có thể giúp đỡ, và thậm chí họ có thể bắt đầu khóc vì thương cảm.

#3 : Rộng lượng

Cung Song Ngư cực kỳ hào phóng và nổi tiếng với việc đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của mình. Điều quan trọng đối với họ là những người họ quan tâm đều hạnh phúc, vì vậy họ sẽ cố gắng hết mình để làm điều gì đó tử tế hoặc giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải, ngay cả khi điều đó đôi khi phải trả giá bằng hạnh phúc của chính họ.

  Cung Thiên Bình 23/9 - 22/10 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Nhược điểm của cung Song Ngư

Mặc dù có nhiều phẩm chất tích cực nhưng Song Ngư vẫn có những sai sót. Dưới đây là ba trong số những đặc điểm tiêu cực phổ biến nhất của Song Ngư.

#4: Quá nhiều cảm xúc

Mặc dù hòa hợp với cảm xúc của họ có thể giúp cung Song Ngư liên hệ với người khác, nhưng cảm xúc của họ đôi khi có thể trở nên tốt hơn, khiến họ trở nên quá xúc động và thậm chí là ủ rũ. Không có gì lạ khi một người cung Song Ngư bắt đầu khóc trong khi tranh cãi hoặc im lặng hoàn toàn. Ngoài ra, một khi rơi vào tâm trạng tiêu cực, người cung Song Ngư có thể mất nhiều thời gian để vượt qua bất cứ điều gì đang làm phiền họ và trở lại cảm giác vui vẻ. Giống như các dấu hiệu nước khác, người cung Song Ngư có thể được biết đến là người giữ chặt các mối hận thù.

#5 : Không thể ấn tượng được

Bởi vì người cung Song Ngư đều rất lý tưởng và luôn tìm kiếm những điều tốt nhất ở người khác, họ thường có thể tin tưởng quá mức và dễ bị lung lay . Họ cũng là những người mơ mộng bẩm sinh và có thể dễ dàng bị thuyết phục để theo đuổi những mục tiêu hoặc ý tưởng phi thực tế, ngay cả khi người khác hiểu rõ rằng họ nên đi theo con đường hợp lý hơn. Nếu một người quyết đoán hơn đề nghị điều gì đó, người cung Song Ngư thường sẽ đồng ý với điều đó, vì họ rất lạc quan và vì họ muốn giữ hòa khí bằng cách dễ dàng đồng ý.

#6 : Đóng Cửa Lòng

Mặc dù Song Ngư sẽ dành nhiều công sức để chăm sóc mọi người , nhưng họ thường khó chấp nhận sự giúp đỡ từ người khác. Điều này một phần là do họ thường cảm thấy bị hiểu lầm hoặc mọi người không dành thời gian để hiểu họ như cách họ dành thời gian để hiểu người khác. Ngoài ra, vì người cung Song Ngư quá tin tưởng và hào phóng nên họ có thể bị lợi dụng và rất khó để vượt qua việc bị đối xử tệ bạc. Nếu họ bị tổn thương đủ thường xuyên, người cung Song Ngư có thể bắt đầu khép mình lại như một phương pháp tự bảo vệ. Tình cảm của cung Song Ngư đã đủ mạnh và họ không cần phải đùa giỡn với những người không có lợi ích tốt nhất trong lòng họ.

Tính cách cung Song Ngư quản lý các mối quan hệ như thế nào

Biết một người cung Song Ngư là như thế nào? cung Song Ngư được biết đến là người trung thành và quan tâm sâu sắc bất kể mối quan hệ của họ với đối phương là gì. Đây là cách cung Song Ngư tương tác trong các mối quan hệ lãng mạn, giữa gia đình, bạn bè và trong công việc.

Cung Song Ngư trong các mối quan hệ

Mặc dù cung Song Ngư thường được cho là hợp về mặt tình cảm nhất với cung Ma Kết, cung Cự Giải, cung Sư Tử và cugn Kim Ngưu (và ít hợp nhất với cung Song Tử và cung Nhân Mã), họ có thể làm cho mối quan hệ tốt đẹp với hầu hết mọi người mà họ quan tâm.

  Cung Cự Giải 21/6 - 22/7 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Cung Song Ngư tiếp cận nhanh và khó ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, họ là những người bạn đời chu đáo và tận tâm. Họ thích những mối quan hệ nghiêm túc và khi gặp được người phù hợp, họ sẽ muốn mọi thứ trở nên “chính thức” từ sớm. Cung Song Ngư là những người lãng mạn thực sự và sẽ cố gắng nghĩ ra những món quà và bất ngờ chu đáo để thể hiện sự quan tâm của họ đến nhường nào. Bởi vì họ rất hòa hợp với cảm xúc của người khác, cung Song Ngư là đối tác vô cùng quan tâm và sẽ làm bất cứ điều gì thực tế để đảm bảo rằng người họ yêu cảm thấy được quan tâm và hỗ trợ.

Mặc dù bề ngoài cung Song Ngư sẽ không bao giờ mong đợi sự nỗ lực tương tự từ đối tác của họ, nhưng họ có thể cảm thấy bị tổn thương và bị từ chối nếu họ cảm thấy bị bỏ rơi theo thời gian. Bởi vì họ rất dễ xúc động, cung Song Ngư cũng có thể khó có những cuộc thảo luận gay gắt vì họ có thể dễ dàng bị cảm xúc của mình chi phối và có thể cố chấp nhận những tổn thương trong một thời gian dài . Sự tận tâm và nhu cầu làm hài lòng đối tác của họ đôi khi cũng có thể xuất hiện như sự cần thiết và khiến những người độc lập hơn cảm thấy ngột ngạt.

Cung Song Ngư với gia đình và bạn bè

Cung Song Ngư được đánh giá cao bởi bạn bè và gia đình của họ. Họ rất hướng về gia đình và họ sẽ ưu tiên gia đình trong suốt cuộc đời. Họ thích những buổi họp mặt gia đình, nơi nhiều thành viên quây quần bên nhau và tận hưởng sự bầu bạn của nhau.

Cung Song Ngư cũng là những người bạn tận tụy, và với kỹ năng lắng nghe và cảm thông bẩm sinh, họ thường đóng vai trò là “nhà trị liệu” của nhóm và giúp đỡ bất kỳ người bạn nào cần. Tuy nhiên, vì ham muốn đi theo dòng chảy và xu hướng làm hài lòng con người tự nhiên của họ, tính cách cung Song Ngư thường khó khẳng định những gì họ muốn trong tình bạn và họ có thể thấy bản tính quan tâm của mình bị lợi dụng bởi những người coi họ là người đề cao. .

  Cung Kim Ngưu 20/4 - 20/5 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

 

Cung Song Ngư ở nơi làm việc

Với tính cách lý tưởng và dễ gây ấn tượng, tính cách Song Ngư thoạt đầu có vẻ không nổi trội ở nơi làm việc. Và đúng là đôi khi họ có thể bị cuốn vào trí tưởng tượng của chính mình, theo đuổi những ý tưởng hoang đường thay vì ngồi xuống để tập trung vào những nhiệm vụ trần tục hơn cần phải hoàn thành. Những công việc đòi hỏi kỹ năng logic mạnh mẽ và lặp đi lặp lại nhiều lần thường không phải là những công việc cung Song Ngư sẽ phát triển mạnh.

Tuy nhiên, trong những hoàn cảnh thích hợp, khả năng sáng tạo tự nhiên của cung Song Ngư và kỹ năng làm việc với người khác có thể cho phép họ tỏa sáng trong công việc. Họ thường được đồng nghiệp yêu thích vì bản tính dễ gần và khả năng hòa đồng với mọi người.

Cung Song Ngư cũng thường làm tốt khi làm việc cho bản thân vì họ có nhiều quyền tự do hơn về cách theo đuổi công việc và có thể cho phép sự sáng tạo của họ ngự trị tự do.

Những công việc tốt đối với người cung Song Ngư là những công việc liên quan đến việc quan tâm đến người khác và tập trung vào sự sáng tạo của họ. Một số ví dụ bao gồm:

 • Y tá
 • nhà văn
 • Giáo viên
 • Nhiếp ảnh gia
 • Cố vấn
 • Nhà trị liệu vật lý
 • Người thiết kế đồ họa

Lời khuyên cho người cung Song Ngư

Nếu bạn thuộc cung Song Ngư, trước tiên bạn sẽ cần tìm ra những đặc điểm điển hình nào của cung Song Ngư phù hợp với bạn. Không ai có tất cả các đặc điểm của dấu hiệu của họ, vì vậy nếu bạn không có một hoặc nhiều trong số những điều được liệt kê ở trên, bạn không cần phải lo lắng về điều đó!

  Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất Bạn Nên Biết

Nói chung, một trong những lời khuyên lớn nhất dành cho Song Ngư là đừng để mọi người lợi dụng bạn. Bản chất bạn là một người quan tâm và sẽ làm hầu hết mọi thứ cho những người thân thiết với bạn và, thật không may, một số người sẽ cố gắng lấy đi của bạn quá nhiều. Bạn cũng có thể bỏ qua nhu cầu của bản thân trong khi cố gắng làm cho người khác hạnh phúc. Khi bạn chuẩn bị làm điều gì đó tử tế cho ai đó, hãy tạm dừng và tự hỏi bản thân xem điều này có thực sự mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn hay không. Hãy nhớ rằng, nhu cầu của bạn cũng quan trọng.

Tạm dừng là lời khuyên tốt cho cung Song Ngư. Vì bạn có nhiều cảm xúc nên đôi khi họ có thể đánh giá cao bạn hơn, đặc biệt là trong những tình huống mang tính gay gắt chẳng hạn như khi tranh cãi hoặc khi bắt đầu mối quan hệ. Lùi lại một bước và giành lại quyền kiểm soát những gì bạn đang cảm thấy có thể giúp bạn xử lý những khoảnh khắc căng thẳng tốt hơn và một lần nữa, đảm bảo bạn đang đưa ra quyết định tốt nhất cho hạnh phúc của mình. Trò chuyện với những dấu hiệu được biết đến với sự đứng đầu của họ, chẳng hạn như cung Ma Kết và cung Thiên Bình, có thể giúp bạn cảm thấy tự tin rằng mình đang đưa ra quyết định đúng đắn.

Và hãy chắc chắn để tận dụng những điểm mạnh của bạn! Những đặc điểm tích cực của cung Song Ngư bao gồm khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, đồng thời bạn có thể nhìn ra các vấn đề và khả năng theo cách mà các dấu hiệu khác không làm được. Đừng để những kỹ năng này bị bàn tán, nhưng cũng hãy đảm bảo rằng bạn vẫn còn thực tế khi làm việc hướng tới mục tiêu của mình.

Làm Thế Nào Để Ở Bên Cạnh Người Cung Song Ngư

Cung Song Ngư là một trong những dấu hiệu dễ hòa hợp nhất vì họ rất sẵn lòng giúp đỡ người khác và thuận theo dòng chảy. Ngay cả khi bạn chỉ mới gặp một người cung Song Ngư, họ sẽ rất vui khi lắng nghe bất cứ điều gì bạn muốn nói và đưa ra bất kỳ lời khuyên hoặc sự giúp đỡ nào mà họ có thể. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là người cung Song Ngư thường có thể cảm thấy rằng những người họ biết không đáp lại sự ưu ái, vì vậy hãy nhớ hỏi họ về bản thân họ. Ban đầu, họ có thể miễn cưỡng mở lòng, nhưng nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá cao.

Ngoài ra, đừng ngạc nhiên khi thấy rằng cung Song Ngư đeo trái tim của họ trên tay áo của họ. Họ là một dấu hiệu rất liên quan đến cảm xúc của họ và họ không ngại bày tỏ niềm hạnh phúc hoặc nỗi buồn khi đó là những gì họ cảm thấy.

  Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất Bạn Nên Biết

Nếu bạn làm việc với một người cung Song Ngư, đôi khi bạn có thể cảm thấy thất vọng bởi những ý tưởng viển vông của họ hoặc thích nghĩ ra các giải pháp hơn là thực hiện những bước nhỏ về phía trước. Tuy nhiên, khi cung Song Ngư có người giúp đỡ, họ thường là những người đồng nghiệp siêng năng và quan tâm, làm hết sức mình để đảm bảo nơi làm việc diễn ra suôn sẻ.

Cái gì tiếp theo?

Tìm lời khuyên cho các cung khác ? Chúng tôi có hướng dẫn về cung Bạch Dương , cung Kim Ngưu , cung Song Tử , cung Cự Giải , cung Sư Tử , cung Xử Nữ , cung Thiên Bình , cung Thiên Yết , cung Nhân Mã , cung Ma Kếtcung Bảo Bình .

More from author

Bài viết nên xem

bài viết mới

Thẻ Nạp Miễn Phí – Tặng Thẻ Nạp Free Cho Bạn

Tặng ngay thẻ cào miễn phí dành cho những bạn may mắn truy cập vào website của chúng tôi. Mỗi ngày sẽ có 50...

Top Băng vệ sinh tốt nhất khả năng siêu thấm hút

Đối với chị em thì băng vệ sinh là vật dụng mà không ai không biết. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng...

Phần Mềm Crack Office Và Windows Chỉ Với 1 Click

Bạn đang tìm kiếm phần mềm crack windows và Crack Office thì đây là bài viết mà bạn nên đọc. Phần mềm crack gửi...

Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất Bạn Nên Biết

  Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất ? Cung Hoàng Đạo Có Ảnh Hưởng Tới Giàu Nghèo Bạn có thể xem tử vi của mình để...

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Cung Thiên Bình là một dấu hiệu không khí, và cung Thiên Bình được biết đến với tình yêu được ở bên cạnh người...

Cung Bạch Dương 21/3 – 19/4 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

À, mùa xuân - một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm. Không còn tuyết hay thời tiết lạnh giá, hoa đang nở và...

Cung Kim Ngưu 20/4 – 20/5 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn có phải là cung hoàng đạo Kim Ngưu hay bạn có biết ai đó là cung hoàng đạo nào không? Nếu bạn muốn...

Cung Sư Tử 23/7 – 22/8 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Demi Lovato, Barack Obama và JK Rowling có điểm gì chung? Tất cả họ đều là cung Sư Tử, theo các cung hoàng đạo chiêm...

Cung Xử Nữ 23/8 – 22/9 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn là cung Xử Nữ, hay bạn có một người cung Xử Nữ đặc biệt trong cuộc đời mình? Là những dấu hiệu trái...

Cung Thiên Yết 23/10 – 21/11 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Thường bị nhầm với cung nguyên tố lửa vì tính độc lập dữ dội của chúng, cung Thiên Yết thực sự là một cung...