Cung Nhân Mã 22/11 – 21/12 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

- Advertisement -

Người cung Nhân Mã, những người bạn tinh thần tự do, sinh ra vào mùa đông của chúng ta! Họ may mắn, trung thực và hơi liều lĩnh. Không yêu thì sao?

Nếu bạn đang đọc bài viết này ngay bây giờ, bạn có thể là cung Nhân Mã hoặc bạn đang nghiên cứu đặc điểm của một người cụ thể, chẳng hạn như bạn bè, đối tác hoặc đồng nghiệp. Hoặc, có thể bạn chỉ tò mò? Dù lý do bạn đang đọc về đặc điểm của cung Nhân Mã là gì, chúng tôi ở đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ mọi thứ bạn cần biết về các đặc điểm của cung Nhân Mã, bao gồm:

  • Trả lời câu hỏi ” cung Nhân Mã là gì?”
  • Cung cấp cho bạn 5 đặc điểm chính của cung Nhân Mã
  • Thảo luận về cách các cung Nhân Mã hoạt động trong các mối quan hệ
  • Cung cấp các mẹo về cách kết hợp với cung Nhân mã, bất kể bạn đăng ký

Có rất nhiều thứ để bao gồm, vì vậy hãy bắt đầu!

Cung Nhân Mã là gì?

Đầu tiên, chúng ta hãy bắt đầu với những điều cơ bản về cung hoàng đạo trong tháng 12 này nhé! Cung Nhân Mã là một cung hoàng đạo đại diện cho những người sinh từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12. (Những ngày này thường được gọi là “ngày Nhân Mã”.) Nói cách khác, cung Nhân Mã là những người bạn của chúng ta, những người được sinh ra vào những ngày nghỉ đông.

Trong chiêm tinh học, cung Nhân Mã được đại diện bởi một nhân mã tên là Chiron cầm cung tên. Nó cũng đôi khi được gọi là cung cung thủ.

Chiron là ai, và tại sao anh ta lại là biểu tượng cho cung Nhân Mã và tính cách Nhân Mã? Chà, bạn sẽ cần hiểu vài điều về tính cách nhân mã điển hình để nó có ý nghĩa. Cung Nhân mã là những sinh vật hoang dã, say rượu, ham muốn tình dục cao và cư xử rất tệ. Cung Nhân mã đại diện cho khía cạnh động vật của bản chất con người (do đó có ngoại hình nửa người nửa ngựa).

Trong khi điều đó đúng với hầu hết các nhân mã, Chiron thì khác. Trong khi Chiron là một người cung nhân mã, anh ta cũng là con đẻ của thần Titan, người đã tẩm bổ cho một tiên nữ khi mang hình dạng của một con ngựa. Vì vậy, mặc dù về thể chất giống hệt nhân mã, nhưng anh ta thực sự là một con lai giữa Titan / tiên nữ được Apollo, vị thần của nghệ thuật, âm nhạc, tri thức, và – bạn đoán thử xem – bắn cung! Do ảnh hưởng của Apollo, Chiron lớn lên trở thành một linh hồn tốt bụng và được nuôi dưỡng với kiến ​​thức vượt xa loài nhân mã thấp kém.

Giống như Chiron, tính cách của cung Nhân Mã là trung thành, tinh tế, độc lập và tốt bụng! Họ độc đáo, nghệ thuật và có khả năng phán đoán không mệt mỏi. Bạn thậm chí có thể nói rằng mũi tên của họ có xu hướng đi trúng đích!

 

5 đặc điểm chính của cung Nhân Mã

Tính cách của một người Nhân Mã không giống như tính cách của các cung hoàng đạo khác. Sự kết hợp của tính độc lập, thông minh và lòng trắc ẩn tạo nên một kiểu tính cách tuyệt vời, chu đáo. Nhưng đối với mỗi điểm mạnh tích cực thì cũng có một điểm yếu, vì vậy tốt hơn hết bạn nên biết những điểm yếu này là gì để có thể trở thành một người cung Nhân Mã tốt hơn và một người tốt hơn.

Để đạt được điều đó, hãy cùng tìm hiểu 5 đặc điểm chính khiến một người cung Nhân Mã trở thành một người cung Nhân Mã .

# 1: Độc lập

Độc lập là một trong những đặc điểm mạnh nhất của cung Nhân Mã. Hãy nghĩ về Chiron tội nghiệp, không bao giờ hợp với nhân mã, nhưng cũng không hợp với các vị thần. Đương nhiên, anh ta đã tạo ra con đường của riêng mình, và đó là những gì mà các cung Nhân mã đang làm cho đến ngày nay, khi họ đi theo chiêm tinh học của Chiron … uh, dấu móng tay.

 

Ưu Điểm

Nhân mã có một vệt độc lập giống như không có dấu hiệu nào khác. Độc lập và tự do theo đuổi những gì họ muốn khi họ muốn là điều quan trọng hàng đầu đối với một người cung Nhân Mã. Họ là những người thích du lịch, thích mạo hiểm và có đầu óc kinh doanh và thể thao tuyệt vời! Điều này có nghĩa là các cung Nhân mã có xu hướng trở thành một số trong những người sáng tạo nhất hiện có. Nhân mã không ngại đốt cháy những con đường của chính họ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đi một mình.

Do đó, các công việc tốt cho cung Nhân mã bao gồm doanh nhân, nhà môi giới chứng khoán, giáo sư và nhà tiếp thị. Đây là tất cả những công việc cho phép cung Nhân Mã có không gian để làm mọi việc theo cách của họ, và sự linh hoạt để họ tiếp cận công việc từ những quan điểm độc đáo! Cung Nhân mã có xu hướng rất được các thành viên trong nhóm săn đón, vì họ có thể được tin tưởng để hoàn thành công việc đồng thời khiến công việc của họ mang lại một cái nhìn mới mẻ cho công việc của họ.

 

Nhược Điểm

Tất cả sự độc lập này đôi khi có thể chuyển thành hành vi có vẻ tự phát đến mức ngẫu nhiên và có xu hướng dễ cảm thấy buồn chán. Họ cũng có thể nổi loạn chống lại những người có chức quyền, điều này có thể gây ra xung đột tại nơi làm việc. Ngoài ra, mặc dù các cung Nhân mã rất tuyệt khi có trong một nhóm, nhưng tính cách độc lập của họ có thể khiến mọi người khó xây dựng sự đồng thuận. Mặc dù các cung Nhân Mã có xu hướng từ bi và không có ý thức, nhưng cũng không có gì lạ khi một người cung Nhân Mã làm việc riêng của họ … ngay cả khi điều đó không được mọi người đồng ý chính xác.

  Cung hoàng đạo là gì? ý nghĩa 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn thuộc cung Nhân Mã, hãy để ý xu hướng phớt lờ những ý kiến ​​và quan điểm của mọi người trong tiềm thức, vì sự đồng thuận rất quan trọng đối với các mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh.

# 2: Trí tuệ cảm xúc

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi “trí thông minh” và “tính độc lập” song hành cùng dấu hiệu trong tháng 12 này! Các cung nhân mã có xu hướng rất thông minh về mặt cảm xúc, điều này cho phép họ kết nối với những người xung quanh.

Ưu Điểm

Cung Nhân Mã là một linh hồn tìm kiếm và tâm linh, có xu hướng trở nên triết học và sâu sắc. Một trong những điều thu hút mọi người nhất đến với cung Nhân mã là khả năng nhìn thấy một bức tranh toàn cảnh hơn và có thể chẩn đoán để đưa ra lời khuyên cho các vấn đề của bạn bè họ. Làm bạn tốt nhất với một cung Nhân Mã có thể giống như có một cố vấn cảm xúc cá nhân hoặc huấn luyện viên cuộc sống của riêng bạn.

  Cung Song Tử 21/5 - 21/6 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bởi vì các cung Nhân mã rất giỏi trong việc nhìn nhận một tình huống từ mọi góc độ, họ cũng là những người giải quyết vấn đề một cách tự nhiên. Những người có cung Nhân mã trong cuộc sống của chúng ta yêu họ vì luôn đặt cái đầu  trái tim của họ lên bàn cân.

Nhược Điểm

Bởi vì họ rất tài năng về mặt cảm xúc và trí tuệ, các cung Nhân Mã của chúng ta có thể dễ dàng bị cuốn vào chủ nghĩa ích kỷ nếu họ không cẩn thận. Bất cứ khi nào bạn có thể hiểu được nhiều sắc thái và khía cạnh của một vấn đề, bạn sẽ dễ cảm thấy tự tin vào khả năng của mình, và do đó trở nên cẩu thả và bướng bỉnh. Hãy nhớ rằng: chỉ vì bạn có thể nhìn ra được những chi tiết của một vấn đề không có nghĩa là bạn không cần trợ giúp để giải quyết chúng. (Lời khuyên đó cũng áp dụng cho các vấn đề của cung Nhân Mã!)

Nhân mã cũng không được biết đến với khả năng tiếp thu những lời chỉ trích. Đây là một trong những nhược điểm tiềm ẩn lớn nhất đối với tính cách cung Nhân Mã: sự tự tin có thể giống như sự kiêu ngạo nếu nó không được chú ý đến từng chi tiết! Tính cách cân bằng của Nhân Mã cũng đảm bảo thực hành nghệ thuật khiêm tốn.

# 3: Lòng nhân ái

Một trong những lý do mà cung Nhân Mã có xu hướng trở thành một trong những cung hoàng đạo được yêu thích nhất là vì họ cân bằng giữa trí thông minh và tính độc lập với lòng trắc ẩn lớn. Nói cách khác, các Nhân mã có xu hướng thông minh  tốt bụng.

 

Ưu Điểm

Có lẽ liên quan đến khả năng thấu hiểu những vấn đề lớn hơn bản thân họ một cách trực giác là đặc điểm của cung Nhân Mã là có tâm hồn sâu sắc, giàu lòng trắc ẩn. Do cởi mở với những trải nghiệm mới và thiếu nghiêm khắc, các cung Nhân Mã rất hòa hợp với nhiều nhóm người khác nhau và luôn sẵn sàng đồng cảm với trải nghiệm của người khác . Để đạt được mục đích này, các cung Nhân mã có xu hướng trở thành những nhà đối thoại xuất sắc. Sự sẵn sàng rộng rãi, nồng hậu của họ để giúp mọi người cảm thấy thoải mái xuất phát từ sự quan tâm thực sự đến trải nghiệm và hạnh phúc của những người khác.

Nhược Điểm

Một trong những đặc điểm của cung Nhân Mã khiến họ đau lòng nhất là xu hướng nghĩ rằng lòng tốt tự nhiên của họ được chia sẻ bởi người khác, điều này khiến họ đôi khi bị lợi dụng. Việc họ sẵn sàng tin vào lòng tốt thiết yếu của mọi người có nghĩa là họ không phải lúc nào cũng có khả năng đánh giá xem ai đó có ý làm hại họ hay không.

Đặc biệt những người thuộc cung Nhân Mã có lòng nhân ái nên nắm lấy bản chất tốt hơn của họ nhưng hãy nhớ để ý những người có thể lợi dụng lòng tốt nội tại của họ. Tốt hơn hết, hãy vây quanh bạn với những cung hoàng đạo khác, những người có thể giúp bạn xem khi nào bạn có thể rơi vào tình huống tồi tệ!

# 4: Trung thực

Những người sinh ra dưới cung Nhân Mã thường được biết đến với sự trung thực của họ . Họ là kiểu người ghét nói dối và bị lừa dối, điều đó có nghĩa là họ cũng vô cùng đáng tin cậy.

Ưu Điểm

Trí tuệ cảm xúc, lòng trắc ẩn và tính cách độc lập của cung Nhân Mã có nghĩa là họ có xu hướng tìm thấy giá trị trong việc sống theo sự thật của mình — điều này liên quan đến việc trung thực với người khác  với chính họ. Đối với nhiều người, điều này có nghĩa là có số lượng tính toàn vẹn cao và mong đợi điều tương tự. Cung Nhân Mã là một trong những cung trung thực nhất trong tất cả các cung hoàng đạo, và họ không có hứng thú với việc lừa dối.

Bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời thẳng thắn từ một người Nhân Mã, và nếu bạn đối mặt với họ về điều gì đó khiến bạn khó chịu, chắc chắn họ sẽ nói với bạn những gì bạn cần nghe (ngay cả khi đó không chính xác là những gì bạn muốn nghe). Kết quả là, những người khác có xu hướng coi các cung Nhân Mã là vô cùng đáng tin cậy.

Nhược Điểm

Cũng giống như sự tự tin của họ đôi khi có vẻ kiêu ngạo, thì sự trung thực của cung Nhân Mã có thể bộc lộ ra một cách khéo léo. Cung Nhân Mã sẽ luôn tập trung vào bức tranh lớn hơn, những điều tốt đẹp hơn, và nếu tình cảm của bạn cản trở, đó không phải là điều khiến họ bận tâm nhiều.

Những người có bản tính nhạy cảm hơn sẽ luôn bị một Nhân Mã làm tổn thương cảm xúc của mình, bởi vì sự thật là sự thật, cho dù nó có hơi nhói đau một chút. Hãy nhớ ẩn dụ bắn cung? Mũi tên của họ luôn luôn trúng mục tiêu, và đôi khi điều đó rất đau! Trong khi các cung Nhân Mã luôn luôn nói sự thật, các cung Nhân Mã tốt hãy nhớ cân bằng điều đó với lòng trắc ẩn (may mắn thay, điều này cũng nằm trong bản chất của họ).

  Cung Ma Kết 22/12 - 19/01 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

# 5: Sự tò mò

Đặc điểm cuối cùng phổ biến ở cung Nhân mã là sự tò mò. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Nhân Mã có xu hướng đầy những câu hỏi . (Hãy nhớ đứa trẻ không ngừng hỏi “tại sao” trong lớp? Chúng có lẽ là cung Nhân Mã.)

Ưu Điểm

Giống như các cung thủ cổ đại, cung Nhân Mã là một thợ săn bẩm sinh, đặc biệt là khi nói đến kiến ​​thức. Do đó, các nhân mã luôn luôn theo dõi các thông tin mới.

Có một sự trùng lặp lớn giữa việc tò mò và thông minh , và các Nhân mã được thúc đẩy để xây dựng một kho kiến ​​thức. Vì vậy, việc một trong những đặc điểm đặc biệt nhất của cung Nhân Mã là sự tò mò vô độ. Nhân mã có xu hướng là kiểu người hạnh phúc nhất khi họ có những trải nghiệm mới cho phép họ thêm dữ liệu mới vào kho kiến ​​thức của họ. (Điều đó làm cho Nhân mã rất tuyệt khi có trong nhóm đố vui của bạn.)

Tính ham học hỏi của cung Nhân Mã áp dụng cho tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của họ, bao gồm kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ giữa các cá nhân. Cung Nhân Mã luôn tập trung vào những sự kiện mới, bất ngờ sắp xảy ra.

Nhược Điểm

Bị thúc đẩy bởi việc tìm kiếm cái mới cũng đồng nghĩa với việc chán nản với cái cũ. Một người Nhân Mã có thể bồn chồn và đôi khi có xu hướng từ bỏ những gì đã thử và đúng để trải nghiệm bất cứ điều gì tiếp theo. Điều này có nghĩa là trong khi các cung Nhân mã có xu hướng là những người khởi đầu tuyệt vời, họ thường bỏ dở mọi thứ. Do đó, một trong những đặc điểm của cung Nhân Mã là họ có xu hướng có hàng triệu dự án đang dở dang.

Các nhà cung nhân mã học cần phải đặc biệt lưu ý đến điều này trong các mối quan hệ (mà chúng ta sẽ nói thêm sau một phút nữa). Hãy nhớ rằng những người bạn thân yêu cũ cũng quan trọng như những người bạn mới! Cố gắng chống lại việc chạy theo mọi đồ vật sáng bóng, đặc biệt nếu điều đó có nghĩa là làm tổn thương những người khác quan tâm đến bạn.

  Cung Xử Nữ 23/8 – 22/9 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Cung Nhân mã trong các mối quan hệ

Chúng ta đã thảo luận về nhiều lý do khiến mối quan hệ với một người cung Nhân Mã là một trong những trải nghiệm bổ ích nhất mà bạn có thể có. Nhưng những đặc điểm tuyệt vời của cung Nhân Mã cũng có thể khiến mối quan hệ với cung Nhân Mã thực sự khó chịu.

Hãy cùng xem xét các mối quan hệ lãng mạn, thuần khiết và chuyên nghiệp với các cung Nhân mã.

Mối quan hệ lãng mạn với một nhân mã

Việc cung Nhân Mã không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm mới dẫn đến sự miễn cưỡng phải cam kết . Đây có thể là một điều tốt nếu bạn, chẳng hạn như cung Bạch Dương hoặc cung Song Tử , những người tương tự có khả năng muốn hướng về cái mới và dễ cảm thấy nhàm chán với cái cũ. Tuy nhiên, nếu bạn thích một thói quen an toàn và khả năng dự đoán, cung Nhân Mã có thể gặp nhiều thách thức hơn khi tìm kiếm tình yêu. Tương tự như vậy, xu hướng trung thực đau đớn của cung Nhân Mã có thể dẫn đến nhiều cảm giác bị tổn thương, đặc biệt là đối với những cung hoàng đạo nhạy cảm như cung Cự Giải hay cung Song Ngư .

Đây là những dấu hiệu cảnh báo khi yêu một người cung Nhân Mã, nhưng mặt trái của bạn là cung Nhân Mã có thể đồng thời là bạn tâm giao, đồng phạm và nhà trị liệu — và đồng thời liên tục thúc đẩy đối tác của họ hướng tới những điều mới mẻ và thú vị. Kết quả là, cuộc sống với một người bạn đời cung Nhân Mã có thể là điều đáng mừng nhất trong bất kỳ mối tình lãng mạn nào của cung hoàng đạo . Vì vậy, nếu bạn đang ở trong hàng rào, hãy thử một lần! Nếu hai bạn không hợp nhau, cung Nhân Mã thành thật sẽ cho bạn biết trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Mối quan hệ của Platon với một cung nhân mã

Có một người cung Nhân Mã cho một người bạn có thể rất vui. Nhưng nó có thể là một thách thức để có họ như một người bạn tốt nhất . Tình bạn thân thiết cần có thời gian để phát triển, và bởi vì một người cung Nhân Mã luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, họ có thể có xu hướng trôi dạt vào cuộc sống của bạn. Không có gì lạ khi một người bạn thân của cung Nhân Mã biến mất trong một thời gian dài, chỉ xuất hiện trở lại khi bạn cần họ nhất.

Và đó là điều tuyệt vời khi làm bạn với một người cung Nhân Mã: họ sẽ ở đó khi bạn cần. Không giống như các dấu hiệu trung thành mạnh mẽ, như cung Kim Ngưu và cung Thiên Yết , Nhân mã không nghĩ về tình bạn như một điều bất biến. Họ có thể là bạn của bạn, ngay cả khi họ không ở bên cạnh mọi lúc! Bởi vì họ luôn chân thành, đồng cảm và luôn tìm kiếm sự kết nối, bạn có thể tin tưởng vào họ sẽ phản hồi khi bạn liên hệ để được giúp đỡ.

Mối quan hệ nghề nghiệp với một người cung nhân mã

Theo nhiều cách, một mối quan hệ nghề nghiệp giống như một mối quan hệ lãng mạn: nó được xây dựng dựa trên sự cởi mở, tin tưởng và giao tiếp rõ ràng. Đây là tất cả các lĩnh vực mà cung Nhân mã nổi trội. Một người cung Nhân Mã có thể là một đồng nghiệp đáng kinh ngạc nếu bạn coi trọng sự sáng suốt, linh hoạt và khát khao đổi mới vô độ. Tuy nhiên, nếu bạn mong đợi được làm việc với một người tuân thủ lịch trình có thể đoán trước và không thắc mắc về quyền hạn của bạn, thì cung Nhân Mã sẽ khiến bạn phát điên!

Chìa khóa để có một mối quan hệ công việc thành công với một người cung Nhân Mã là khai thác điểm mạnh của họ và coi trọng đầu vào của họ. Hãy tin tưởng rằng một người cung Nhân Mã sẽ suy nghĩ thấu đáo và nhìn thấy những cơ hội có thể không rõ ràng đối với bạn. Nếu bạn chất vấn họ quá nhiều, cung Nhân Mã sẽ đẩy lùi và có thể trở nên xấc xược. Tuy nhiên, nếu bạn dựa vào sự tò mò và động lực của họ, đồng thời cho phép họ suy nghĩ và làm việc độc lập, họ sẽ thưởng cho sự tin tưởng đó bằng sự trung thực và trung thành.

  Cung Song Tử 21/5 - 21/6 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Nếu bạn thuộc cung Nhân Mã trong môi trường làm việc, điều quan trọng cần nhớ là cấu trúc giúp tổ chức tiến lên. Nó không ở đó để làm cho bạn cảm thấy bị mắc kẹt! Nếu bạn cảm thấy hơi gò bó trong vai trò của mình, hãy thử nói chuyện với sếp về cách bạn có thể tăng cường sự linh hoạt hơn cho công việc của mình. Ồ, và hãy nhớ rằng: bạn thực sự phải hoàn thành những gì bạn bắt đầu. Đó là một ý tưởng tuyệt vời để hình thành mối quan hệ với những người bạn tin tưởng, những người có thể khiến bạn phải chịu trách nhiệm và giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu bạn thuộc cung Nhân Mã, chúng tôi có một số mẹo để bạn trở thành người tốt nhất có thể. Lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đang sống một cuộc đời tuyệt vời nhất, phiêu lưu nhất!

Lời khuyên dành cho người cung Nhân mã

Phần này được đề cập trực tiếp đến tất cả các cung Nhân mã có thể đang đọc phần này. Cảm giác của bạn như thế nào khi đọc được tất cả các đặc điểm tính cách, điểm mạnh và điểm yếu của bạn, được trình bày một cách trần trụi và cởi mở? Nếu bạn là cung Song Ngư hoặc cung Cự Giải, có lẽ bạn sẽ trả lời rằng: “Tôi ghét nó!”

Tuy nhiên, bạn thuộc cung Nhân Mã và là một trong những dấu hiệu ít khoa trương nhất, vì vậy câu trả lời của bạn có nhiều khả năng là, “Bạn có thể đúng, nhưng tôi có thể học được gì từ tất cả những điều này?”

Một điều bạn có thể học được là sự tự do của bạn dường như không thể đoán trước được đối với các dấu hiệu khác, và bạn cần tôn trọng rằng mong muốn của một dấu hiệu khác đối với vùng thoải mái không nhất thiết là một nỗ lực kìm hãm bạn. Mặc dù khả năng cung Nhân mã của bạn có thể nhìn thấy một mô hình lớn hơn, nhưng bạn có thể không dễ dàng nhận ra rằng xu hướng phá vỡ các thói quen nhất quán của bạn, bản thân nó là một thói quen và một xu hướng có vẻ đe dọa những người coi trọng sự ổn định.

Và lưu ý rằng: những người có khả năng tiên đoán không phải là người yếu đuối hay ngớ ngẩn! (Các nhân mã ở thời điểm tồi tệ nhất của họ có xu hướng tự cao tự đại, hãy nhớ chứ?) Những người có khả năng dự đoán có thể cung cấp một điểm đối lập quan trọng đối với tinh thần phiêu lưu, lang thang của bạn. Có những người kiên định và vững vàng — như cung Ma Kết và cung Xử Nữ — trong cuộc sống của bạn có thể giúp bạn giữ cân bằng về cảm xúc và trí tuệ.

  Cung Thiên Bình 23/9 - 22/10 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Giống như nhiều người có đầu óc khoa học, bạn, là một người cung Nhân Mã, có thể có xu hướng nghĩ những điều trừu tượng. Vì vậy, sự trung thực thẳng thắn và tinh thần không yên của bạn có thể gây ra tổn thương thực sự cho những người yêu thương bạn. Nó có thể phù hợp với bạn nếu chuyển lòng trắc ẩn đối với cảm xúc của người khác thành một cách thức ngự trị trong bản năng hoang dã của bạn để bạn không làm tổn hại vô ý. Lòng trắc ẩn của bạn giúp cân bằng những đặc điểm khác của bạn, xa lánh hơn … vì vậy đừng ngại nghiêng mình vào nó.

Lời khuyên liên quan đến cung nhân mã

Phần này dành cho tất cả 11 cung hoàng đạo khác, những người cần lời khuyên về mối quan hệ của họ với một người cung Nhân Mã, dù là lãng mạn hay khác.

Trước hết, hãy thư giãn! Điều tuyệt vời về một người cung Nhân Mã là không có điều gì trong số này là cá nhân. Họ sẽ không ngừng được thúc đẩy bởi sự tìm kiếm tâm hồn bẩm sinh và mong muốn kết nối đích thực. Nếu họ có vẻ chán bạn hoặc với hoàn cảnh của họ, thì đó chỉ là họ là một người cung Nhân Mã điển hình. Nó không nhất thiết phải phản ánh giá trị của bạn, vì vậy hãy tin tưởng rằng họ sẽ luôn đến và ở đó khi bạn cần.

Phải nói rằng, điều quan trọng là bạn phải nắm bắt được nhu cầu thay đổi của cung Nhân Mã . (Hãy nhớ rằng: một trong những đặc điểm của cung Nhân Mã là họ thích những ý tưởng và trải nghiệm mới.) Hãy cố gắng thêm một số tính linh hoạt vào cuộc sống của chính bạn. Nếu bạn làm vậy, đối tác hoặc bạn bè cung Nhân Mã của bạn sẽ đưa bạn tham gia một số cuộc phiêu lưu ngoạn mục nhất mà bạn từng có. Nhưng nếu bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức, hãy chắc chắn rằng bạn thành thật về điều đó. Nhân mã muốn bạn nói cho họ biết sự thật và họ sẽ tôn trọng bạn hơn vì điều đó.

Cũng nên nhớ rằng một người cung Nhân Mã không phải là người thiếu cân nhắc hay “lẳng lơ”. Họ có thể (và làm được!) Đồng cảm với cảm xúc của bạn, nhưng đôi khi họ không để ý đến cảm giác của người khác trong hành trình tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới. Chìa khóa để liên quan đến một người cung Nhân Mã là giữ cho cách tiếp cận của bạn luôn mới mẻ. Hãy thử các chiến lược mới để khiến họ quan tâm và đừng cho rằng điều gì đó đã hoạt động trong quá khứ sẽ vẫn là cách tiếp cận tốt nhất!

Cho dù chúng ta đang nói về người yêu, bạn bè hay nhân viên, lời khuyên đều giống nhau: một người cung Nhân Mã luôn tìm kiếm con đường mà họ chưa đi, vì vậy nhiệm vụ của bạn là tiếp tục cung cấp cho họ những con đường mới để thỏa mãn sự tò mò của họ, tinh thần mạo hiểm.

Tiêp Theo Là Gì ?

Tìm lời khuyên cho các dấu hiệu khác? Kiểm tra các phân tích tính cách và đặc điểm của chúng tôi về cung Thiên Bình , cung thiên Yết , cung Ma Kết , cung Bảo Bình , cung Song Ngư , cung Bạch Dương , cung Kim Ngưu , cung Song Tử , cung Cự Giảicung Sư Tử .

More from author

Bài viết nên xem

bài viết mới

Thẻ Nạp Miễn Phí – Tặng Thẻ Nạp Free Cho Bạn

Tặng ngay thẻ cào miễn phí dành cho những bạn may mắn truy cập vào website của chúng tôi. Mỗi ngày sẽ có 50...

Top Băng vệ sinh tốt nhất khả năng siêu thấm hút

Đối với chị em thì băng vệ sinh là vật dụng mà không ai không biết. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng...

Phần Mềm Crack Office Và Windows Chỉ Với 1 Click

Bạn đang tìm kiếm phần mềm crack windows và Crack Office thì đây là bài viết mà bạn nên đọc. Phần mềm crack gửi...

Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất Bạn Nên Biết

  Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất ? Cung Hoàng Đạo Có Ảnh Hưởng Tới Giàu Nghèo Bạn có thể xem tử vi của mình để...

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Cung Thiên Bình là một dấu hiệu không khí, và cung Thiên Bình được biết đến với tình yêu được ở bên cạnh người...

Cung Bạch Dương 21/3 – 19/4 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

À, mùa xuân - một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm. Không còn tuyết hay thời tiết lạnh giá, hoa đang nở và...

Cung Kim Ngưu 20/4 – 20/5 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn có phải là cung hoàng đạo Kim Ngưu hay bạn có biết ai đó là cung hoàng đạo nào không? Nếu bạn muốn...

Cung Sư Tử 23/7 – 22/8 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Demi Lovato, Barack Obama và JK Rowling có điểm gì chung? Tất cả họ đều là cung Sư Tử, theo các cung hoàng đạo chiêm...

Cung Xử Nữ 23/8 – 22/9 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn là cung Xử Nữ, hay bạn có một người cung Xử Nữ đặc biệt trong cuộc đời mình? Là những dấu hiệu trái...

Cung Thiên Yết 23/10 – 21/11 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Thường bị nhầm với cung nguyên tố lửa vì tính độc lập dữ dội của chúng, cung Thiên Yết thực sự là một cung...