Cung Kim Ngưu 20/4 – 20/5 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

- Advertisement -

Bạn có phải là cung hoàng đạo Kim Ngưu hay bạn có biết ai đó là cung hoàng đạo nào không? Nếu bạn muốn biết điểm mạnh và điểm yếu của mình với tư cách là một người cung Kim Ngưu hoặc làm thế nào để liên hệ với một người cung Kim Ngưu trong cuộc sống của bạn, thì bạn đã đến đúng nơi.

Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về cung hoàng đạo từ tháng 4 đến tháng 5 này, những đặc điểm chính của cung Kim Ngưu cần tìm và cung Kim Ngưu như thế nào trong các mối quan hệ.

Cung Kim Ngưu là gì?

Cung Kim Ngưu là bất kỳ ai có sinh nhật trong khoảng thời gian từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5. Cung Kim Ngưu là cung thứ hai trong số 12 dấu hiệu chiêm tinh và được đại diện bởi chòm sao con bò. Trong bốn nguyên tố hoàng đạo (không khí, đất, lửa và nước), cung Kim Ngưu là một dấu hiệu đất.

Cung Kim Ngưu giống như con bò đực đại diện cho họ, được biết đến là những người thông minh, đáng tin cậy, chăm chỉ, tận tâm và bướng bỉnh. Nhưng có nhiều điều đối với Bull hơn là mắt. Hãy đi sâu vào và tìm hiểu tất cả về tính cách của cung Kim Ngưu, từ mặt tốt đến mặt xấu của nó.

Các đặc điểm chính của cung Kim Ngưu

Trong chiêm tinh học, mỗi dấu hiệu hoàng đạo được đại diện bởi một trong ba phương thức: chính yếu, cố định hoặc có thể thay đổi. Phương thức của một dấu hiệu chỉ là một cách nói khác, “Đây là cách dấu hiệu này thể hiện chính nó.” Tính cách của cung Kim Ngưu là cố định , có nghĩa là những người sinh ra dưới dấu hiệu này có xu hướng đáng tin cậy, bền bỉ và ổn định.

Nhưng có rất nhiều đặc điểm hấp dẫn khác của cung Kim Ngưu bên cạnh việc chỉ có bản chất nền tảng. Dưới đây là một số đặc điểm quan trọng nhất của cung Kim Ngưu cần biết.

Ưu điểm của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu được coi là mỏ neo của cung hoàng đạo. Tính cách cố định của họ có nghĩa là trâu Bò yêu thích sự ổn định của họ và tìm thấy sự thoải mái trong sự nhất quán . Bất cứ điều gì hoặc bất kỳ ai gây nguy hiểm cho điều đó hoặc cảm giác an toàn của họ có thể thấy mình đang phải đối mặt với một lực lượng tham quan rất tức giận!

Những người sinh ra dưới cung Kim Ngưu cũng coi trọng sự trung thực hơn tất cả , vì vậy đừng cố níu kéo họ một cách nhanh chóng — họ sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn nếu họ phát hiện ra bạn đã lừa dối họ.

  Cung Xử Nữ 23/8 – 22/9 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Giống như đại diện động vật thuộc cung Thiên Bình của họ, Cung Kim Ngưu không ngại làm việc chăm chỉ và không ngại làm những gì cần thiết để hoàn thành công việc. Nói cách khác, nếu có một người cung Kim Ngưu trong nhóm của bạn cho một dự án của lớp, bạn đang có một bàn tay tuyệt vời! Cùng với bản chất chăm chỉ của họ là mức độ tham vọng và sự kiên trì về tinh thần khiến cung Kim Ngưu trở thành một thế lực thực sự đáng được tính đến.

Nhưng không phải tất cả đều hiệu quả với những chú bò này. Là một dấu hiệu trái đất cũng được cai trị bởi sao Kim, người cung Kim Ngưu thích sự vui vẻ và tận hưởng mọi thứ sang trọng và ấm cúng . “Làm việc chăm chỉ, chơi hết mình” là phương châm chắc chắn có thể áp dụng cho tấm biển này. Với sở thích về những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống, cung Kim Ngưu biết cách thư giãn và có một khoảng thời gian vui vẻ.

  Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất Bạn Nên Biết

Nhược Điểm của cung Kim Ngưu

Cũng giống như những con bò đực được biết đến với sự bướng bỉnh đáng kinh ngạc của họ, những người sinh ra dưới cung Kim Ngưu thường được coi là người rất thiết lập theo cách của họ . Nếu bạn hỏi họ về điều đó, họ sẽ chỉ cho bạn biết đó là bản chất tận tâm của họ chứ không phải họ cố làm khó. Chất lượng này làm cho chúng có khả năng chống thay đổi siêu cao.

Ngoài ra, Cung Kim Ngưu không thích quyền uy và có thể thách thức một giáo viên hoặc giáo sư mà họ tin rằng họ đã sai về điều gì đó hoặc chỉ lãng phí thời gian của họ. Vậy bạn có biết rằng một học sinh trong lớp luôn nói lại với giáo sư không? Có lẽ là một người cung Kim Ngưu.

Nếu không cẩn thận, người cung Kim Ngưu có thể đi quá xa . Những khuynh hướng khoái lạc như vậy có thể dẫn đến sự lười biếng và trì hoãn hoàn toàn, điều này không bao giờ có lợi cho bất kỳ ai!

Ở đầu bên kia của quang phổ, Bulls (Bò Mộng) có thể là những người cầu toàn rất lớn . Nếu một cái gì đó hoặc ai đó không hoàn hảo tuyệt đối, cung Kim Ngưu được biết là sẽ ngoảnh mặt và bỏ đi.

Đặc điểm của cung Kim Ngưu trong các mối quan hệ

Một mối quan hệ với một người cung Kim Ngưu hầu như luôn luôn là một điều tốt. Dưới đây là những gì mong đợi từ một người Kim Ngưu tính cách trong các mối quan hệ lãng mạn, trung thành và chuyên nghiệp.

Lãng mạn

Bạn có thể cá rằng một cung hoàng đạo với sao Kim (nữ thần tình yêu) là hành tinh thống trị của nó sẽ không né tránh chuyện tình cảm. Bởi vì cung Kim Ngưu yêu thích sự hoàn hảo, cần sự ổn định và khả năng chống lại sự thay đổi, họ sẽ không vội vàng chỉ có một mối quan hệ với bất kỳ ai . Không, đối tác của họ phải là một cái gì đó ngoạn mục .

  Cung Thiên Yết 23/10 - 21/11 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Nếu bạn đang hẹn hò với một người cung Kim Ngưu, hãy lưu ý rằng có thể mất thời gian để họ biến bạn thành Mary Jane Watson với Peter Parker của họ (hoặc ngược lại). Tuy nhiên, một khi cung Kim Ngưu đã chọn bạn, bản chất trung thành, chân thật của họ có nghĩa là họ sẽ ở trong đó một chặng đường dài.

Nếu bạn là cung Kim Ngưu trong mối quan hệ này, hãy cố gắng không rơi vào bẫy của việc tìm kiếm sự hoàn hảo và hãy đảm bảo tận hưởng những gì của bạn chính xác như họ đang có trong thời điểm hiện tại.

Tình Yêu

Cung Kim Ngưu là phù thuỷ của cung hoàng đạo. Là bạn bè, họ đáng tin cậy và đáng gửi niềm tin . Không giống như những tham vọng, xảo quyệt, lén lút đó, Cung Kim Ngưu sẽ không bao giờ gian lận trong một trận đấu bóng hoặc nói dối bạn về chiếc áo len mà bạn cho là trông dễ thương nhưng thực chất lại khiến bạn trông giống như một viên kẹo dẻo sũng nước.

Điểm mấu chốt: hãy kiếm cho mình một người bạn cung Kim Ngưu, chỉ số.

Chuyên nghiệp

Trong cuộc sống nghề nghiệp của mình, Cung Kim Ngưu là người kiên nhẫn, đáng tin cậy và rất kỹ lưỡng . Khi được giao một nhiệm vụ cụ thể, họ sẽ giải quyết nó với tiêu điểm sắc nét bằng laser cho đến khi hoàn thành. Nếu bạn đã có một nhân viên hoặc đồng nghiệp cung Kim Ngưu, đây là người bạn muốn làm việc trong các dự án lớn cần sự tỉ mỉ của bàn tay.

Điều đó nói lên rằng, sự tập trung cao độ này có thể khiến cung Kim Ngưu khó tập trung vào nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, vì vậy tốt nhất là họ có thể hoàn thành toàn bộ một dự án trước khi bắt đầu làm việc khác.

  Cung Thiên Yết 23/10 - 21/11 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Nói chung, Bulls (Bò Mộng) thích kiếm tiền (xét cho cùng thì đó là thứ cho phép họ sống trong sự xa hoa!) Và do đó sẽ làm việc siêng năng để duy trì cảm giác ổn định. Bạn luôn có thể tin tưởng vào một người cung Kim Ngưu là một nhân viên, đồng nghiệp hoặc ông chủ trung thành!

Lời khuyên dành cho cung Kim Ngưu

Thật tuyệt khi trung thực, nhưng là một người cung Kim Ngưu, bạn muốn cẩn thận để không gặp phải sự thô lỗ hoặc tổn thương. Điều này không có nghĩa là bạn nên nói dối – nói sự thật là bản chất của bạn, vì vậy không có ích gì khi cố gắng chống lại nó! – chỉ là bạn nên tập thu thập suy nghĩ của mình để có thể đưa ra phản ứng nhạy bén và chu đáo hơn .

Khi nói đến trường học và công việc, các đặc điểm của cung Kim Ngưu có thể đi theo một trong hai cách: quá đầu tư hoặc quá lười biếng. Nếu bạn là người cũ hơn, hãy nắm lấy khả năng tập trung và hoàn thành nhiệm vụ, nhưng hãy đảm bảo nghỉ giải lao , yêu cầu trợ giúp nếu cần và tránh hy sinh tất cả sự thoải mái của bạn.

  Cung Nhân Mã 22/11 - 21/12 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Nếu bạn có xu hướng lười biếng hơn (không sao cả – tất cả chúng ta đều có sai sót của mình!), Hãy cố gắng đưa bản thân thoát khỏi những chu kỳ trì hoãn đó bằng cách lập một lịch trình và giữ mình với nó.

Cuối cùng, đừng ngại cầm súng bất cứ khi nào bạn phải đối mặt với một quyết định khó khăn hoặc một ý kiến ​​mà bạn không đồng ý. Sự bướng bỉnh của bạn là có lý do: nó khiến bạn không dễ bị người khác thuyết phục (và có thể bị lừa dối). Khi nghi ngờ, chỉ cần hỏi bằng chứng; bạn luôn có thể thay đổi quyết định của mình nếu bạn thực sự muốn. Chỉ cần đừng làm điều đó bởi vì ai đó yêu cầu bạn!

Làm thế nào để liên hệ với cung Kim Ngưu trong cuộc sống

Nếu bạn có một người cung Kim Ngưu trong đời (hoặc đang yêu một người cung Kim Ngưu!) Nhưng không chắc chắn làm thế nào để kết nối với họ, đừng lo lắng — chúng tôi đã giúp bạn.

Điều đầu tiên cần nhớ là cung Kim Ngưu thích làm việc chăm chỉ thích thư giãn. Vì vậy, nếu bạn có thể, hãy gắn bó với một người cung Kim Ngưu nhờ đạo đức làm việc chung và tình yêu lạnh (Netflix, có ai không?).

Thứ hai, hãy chuẩn bị để trả lời một số câu hỏi hóc búa . Nếu một người cung Kim Ngưu đang cân nhắc để bạn vào thế giới của họ, họ sẽ kiểm tra bạn bằng cách nướng bạn. Hãy nhớ rằng không chỉ bất cứ ai vượt qua được những Bulls (bò mộng) này! Nếu bạn có thể nắm giữ của riêng mình, rất có thể bạn vừa kết bạn (Cung Kim Ngưu) mới.

Cuối cùng, hãy mong đợi sự cứng đầu nào đó . Cung Kim Ngưu không phải lúc nào cũng sẵn sàng thay đổi cách thức hoặc suy nghĩ của họ chỉ vì bạn là bạn, đối tác, ông chủ của họ, v.v.

Điều này cũng áp dụng cho trẻ em cung Kim Ngưu, những đứa trẻ thậm chí có thể đi xa đến mức thách thức quyền hạn của bạn với tư cách là cha mẹ. Nếu đúng như vậy, bạn nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc ngồi lại với họ để giải thích quan điểm của bạn và đến lượt mình, hãy lắng nghe họ.

 

Cái gì tiếp theo?

Có một người cung Kim Ngưu trong cuộc sống của bạn, bạn không biết làm thế nào để xử lý? Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo để đối phó với một dấu hiệu khác, hãy thử các bài viết của chúng tôi về cung Song Tử , cung Cự Giải , cung Xử Nữ , cung Thiên Bình , cung Thiên Yết , cung Nhân Mã , cung Ma Kết , cung Bảo Bình , cung Song Ngưcung Bạch Dương .

More from author

Bài viết nên xem

bài viết mới

Thẻ Nạp Miễn Phí – Tặng Thẻ Nạp Free Cho Bạn

Tặng ngay thẻ cào miễn phí dành cho những bạn may mắn truy cập vào website của chúng tôi. Mỗi ngày sẽ có 50...

Top Băng vệ sinh tốt nhất khả năng siêu thấm hút

Đối với chị em thì băng vệ sinh là vật dụng mà không ai không biết. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng...

Phần Mềm Crack Office Và Windows Chỉ Với 1 Click

Bạn đang tìm kiếm phần mềm crack windows và Crack Office thì đây là bài viết mà bạn nên đọc. Phần mềm crack gửi...

Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất Bạn Nên Biết

  Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất ? Cung Hoàng Đạo Có Ảnh Hưởng Tới Giàu Nghèo Bạn có thể xem tử vi của mình để...

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Cung Thiên Bình là một dấu hiệu không khí, và cung Thiên Bình được biết đến với tình yêu được ở bên cạnh người...

Cung Bạch Dương 21/3 – 19/4 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

À, mùa xuân - một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm. Không còn tuyết hay thời tiết lạnh giá, hoa đang nở và...

Cung Kim Ngưu 20/4 – 20/5 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn có phải là cung hoàng đạo Kim Ngưu hay bạn có biết ai đó là cung hoàng đạo nào không? Nếu bạn muốn...

Cung Sư Tử 23/7 – 22/8 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Demi Lovato, Barack Obama và JK Rowling có điểm gì chung? Tất cả họ đều là cung Sư Tử, theo các cung hoàng đạo chiêm...

Cung Xử Nữ 23/8 – 22/9 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Bạn là cung Xử Nữ, hay bạn có một người cung Xử Nữ đặc biệt trong cuộc đời mình? Là những dấu hiệu trái...

Cung Thiên Yết 23/10 – 21/11 Hợp Cung Nào, Màu Gì, Tính Cách

Thường bị nhầm với cung nguyên tố lửa vì tính độc lập dữ dội của chúng, cung Thiên Yết thực sự là một cung...