Home / Rao Vặt / Camera quan sát / Chọn camera an ninh để bảo vệ gia đình bạn

Chọn camera an ninh để bảo vệ gia đình bạn

Camera an ninh là một cách tuyệt vời để cung cấp an ninh cho gia đình hoặc nơi làm việc của bạn. Cũng như cung cấp cho bạn với các cảnh quay video của bất kỳ sự kiện có thể xảy ra, họ cũng hoạt động như một vật cản có thể nhìn thấy bọn tội phạm.
Swann sản xuất một loạt các máy ảnh camera quan sát, đảm bảo có một phù hợp cho ngân sách. phạm vi của chúng tôi chạy từ nhà nước-of-the-nghệ thuật camera an ninh HD với cảm biến 3 megapixel, zoom quang học, và chảo và nghiêng chức năng, thông qua giá trị lớn của chúng tôi tiến loạt series.

Xem thêm các giải pháp camera cho nhà xưởng

giadinh-01
Khi kết nối với một hệ thống an ninh DVR tất cả các camera giám sát tại nhà của chúng tôi có thể được truy cập từ xa từ smartphone, tablet hay máy tính để bàn của bạn. Cho phép bạn kiểm tra trong nhân viên nhà hoặc màn hình của bạn tại nơi làm việc bất cứ nơi nào bạn đang có. Nhiều người trong số các camera an ninh của chúng tôi cũng có thể được thiết lập để được chuyển động kích hoạt, ghi âm cảnh khi chuyển động gây ra cho họ. phạm vi của chúng tôi về máy ảnh cũng bao gồm camera an ninh ngoài trời và camera wifi.
Bảo vệ những gì quan trọng với bạn với một máy ảnh doanh nghiệp và giám sát .

Check Also

camera-hanh-trinh-gs8000l-full-hd-zoom-4x-1-happcar_vn

Những chức năng chính của chiếc camera hành trình trong cuộc sống

Tên công ty:   CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÔNG NGHỆ GIA NGUYỄN Địa chỉ: 366 Trần Phú, …

Gửi phản hồi