Home / Chưa được phân loại / Chia sẻ các bước sử dụng Gel Titan đúng cách

Chia sẻ các bước sử dụng Gel Titan đúng cách

Sử dụng gel titan như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất không phải đấng mày râu nào cũng biết, để sản phẩm phát huy được hết tác dụng, các anh nên nắm rõ cách sử dụng gel titan. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng gel titan đúng cách. Mọi người theo dõi nhé!

 

 

Cách sử dụng Gel titan

Các bước sử dụng Gel Titan như thế nào?

Các bước sử dụng gel titan đúng cách

Bước 1: Đầu tiên, bạn nên vệ sinh sạch cậu nhỏ trước khi bôi gel titan

Bước 2: Nặn Gel ra lòng bàn tay và bôi đều lên dương vật

Bước 3: Massage dương vật từ trong ra ngoài tầm 10 – 15 phút, lưu ý: massage lên cả đầu khấc dương vật

Bạn nên dùng mỗi ngày để đạt được kết quả tốt nhất, mỗi ngày dùng 1 lượng gel titan tối thiểu bằng 1/2 lượng kem đánh răng rồi thoa đều lên khắp cậu nhỏ (nên thoa vào khoảng thời gian từ lúc ngủ dậy đến tầm 7-8 giờ sáng ), thoa xong để gel titan thấm khô rồi khoảng 5 phút thì vuốt mát xa cậu nhỏ.

>>>Xem thêm: Titan Gel – Tiên dược của các quý ông

Lưu ý: 

– Massage “cậu nhỏ” còn đang xìu (gập “cậu nhỏ” lên, xuống, sang phải, trái rồi sau đó nắm lớp da đầu “cậu nhỏ” kéo dãn ra nhiều lần, thời gian mát xa khoảng 1 phút).

– Không được rửa ngay vì sẽ làm gel titan bị trôi hết, mất tác dụng (nếu rửa thì nên rửa sau 4 -5 giờ). Bôi liên tục trong 30 ngày. Nếu làm đúng phương pháp trên sẽ giúp”cậu nhỏ” đạt được những kích thước size cậu nhỏ đáng kể.

– Để kết quả tốt nhất nên bôi trước khi quan hệ 10 – 15 phút 

Kết quả sau khi sử dụng Gel Titan 

Tuần thứ 1 và thứ 2: Dương vật trở lên dài hơn và cương cứng hơn, cảm nhận hưng phấn tăng lên gấp đôi, sự biến chuyển có thể thấy rõ khi chiều dài dương vật tăng lên thêm 0,15 tấc.

Cuối tuần thứ 2 và thứ 3: Đường kính dương vật khủng hơn, hình dáng dương vật hình thành một cách hoàn chỉnh. Thời gian quan hệ tăng đến 70%.

Tuần thứ 4 và sau đó: Kích cỡ dương vật dài hơn khoảng 0.4 tấc, chất lượng các cuộc giao ban tăng lên đáng kể, cảm giác cực khoái đến nhiều lần. Kéo dài tận 5-7 phút.

Vậy tại sao gel titan lại có hiệu quả như vậy?

Lí do gel titan đem lại hiệu quả bất ngờ như vậy là do sản phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, với sự kết hợp các thành phần một cách khoa học, gel titan mang đến cho khác hàng:

– Tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên chỉ sau vài tuần sử dụng

– Giúp cậu nhỏ cương cứng lâu hơn mỗi khi bên cạnh bạn đời

– Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ

– Tái tạo và phục hồi sinh lực cho phái mạnh

– Tăng ham muốn và hưng phấn tình dục khi yêu.

Nếu còn thắc mắc về cách sử dụng gel titan hay bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm gel titan, khách hàng vui lòng liên hệ qua website: geltitans.com để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn nhé ! 

>>>Xem thêm: Sử dụng Gel Titan có an toàn không? – BS tư vấn

Check Also

Hướng dẫn cài đặt wordpress cho người mời bắt đầu

WordPress hiện nay là nên tảng web được nhiều người sử dụng nhất và cũng …

Gửi phản hồi