Home / Rao Vặt / Camera quan sát / Các loại camera và chức năng quan trọng an ninh

Các loại camera và chức năng quan trọng an ninh

Camera an ninh đến nhiều loại và có các tùy chọn tính năng dường như vô tận. Với rất nhiều loại khác nhau của các camera an ninh nhà có sẵn, quyết định mà một ý nghĩa cho gia đình của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Các thông tin trong hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bạn cần phải tìm các camera an ninh hoặc máy ảnh sẽ giúp bạn giữ cho nhà của bạn và gia đình bạn an toàn hơn.
Các loại Camera
Cách đơn giản nhất để nghĩ về các loại camera an ninh nhà xưởng là để phá vỡ chúng thành hai nhóm: camera trong nhà, và máy ảnh ngoài trời. Trong khi mỗi nhóm có phong cách khác nhau của máy ảnh trong vòng họ, những khác biệt sẽ trở nên rõ ràng khi bạn so sánh các tính năng, do đó, phân chia thêm là không cần thiết. Ví dụ, không ai trong số các máy ảnh chúng tôi nói về trong hướng dẫn này là máy ảnh mái vòm, không phải vì máy ảnh mái vòm là của bất kỳ chất lượng thấp hơn, nhưng vì họ đơn giản là không cần thiết đối với hầu hết các hệ thống an ninh nhà.
Cả hai loại máy ảnh có sẵn như là đơn vị độc lập với các ứng dụng giám sát hoặc là một phần của một hệ thống giám sát an ninh nhà dựa trên đăng ký. Trong hướng dẫn này, chúng tôi so sánh các máy ảnh trong nhà và ngoài trời hàng đầu cũng như sự kết hợp của máy ảnh có sẵn thông qua các dịch vụ giám sát thuê bao hàng đầu.

Các tính năng quan trọng an ninh
Dưới đây là một số tính năng quan trọng cần lưu ý khi so sánh camera an ninh nhà.
Phát hiện chuyển động
Máy ảnh với phát hiện chuyển động có thể gửi cho bạn thông báo khi các camera quan sát chuyển động trong lĩnh vực của mình xem. Các thông báo có thể cảnh báo bạn để hoạt động đáng ngờ, vì vậy bạn có thể theo dõi tình hình.
Góc nhìn
Trường nhìn đề cập đến chiều rộng của khu vực một máy ảnh có thể ghi lại. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng như thế nào nhiều máy ảnh bạn sẽ cần và nơi bạn nên đặt chúng.
Âm thanh
Các tính năng âm thanh có thể tham khảo để âm thanh máy ảnh nhận của bạn thông qua một micro, phát ra âm thanh qua loa, hoặc cả hai. Máy ảnh với cả hai có thể tăng gấp đôi như là một hệ thống liên lạc.
Nghị quyết
Nghị quyết xác định cách rõ ràng hình ảnh từ máy ảnh của bạn sẽ được. Một hình ảnh nhìn thấy rõ ràng là rất hữu ích khi cố gắng để xác định khuôn mặt hoặc mục trong hình ảnh hồ sơ máy ảnh của bạn.

giadinh-01
WiFi Capability
Một máy ảnh với WiFi có thể giao tiếp với mạng gia đình của bạn không dây mà có thể rất thuận tiện cho việc cài đặt, nhưng cũng ít bị bị vô hiệu hoá, bởi vì nó không có dây có thể được cắt giảm.
Tầm nhìn ban đêm
Khoảng cách mà máy ảnh của bạn có thể ghi lại hình ảnh trong thấp hoặc không có cảnh ánh sáng có thể có một ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của nó, vì thường xuyên hoạt động tội phạm có thể xảy ra vào ban đêm.

dpro-b24dhr-2
Sự Vận Động
Một máy ảnh có thể pan và / hoặc nghiêng có thể ghi lại một diện tích lớn hơn một máy ảnh tĩnh và do giảm tổng số các máy ảnh cần thiết để quan sát một khu vực cụ thể.
Giá Cả
Rõ ràng, nếu một máy ảnh tốn quá nhiều mà bạn không còn có khả năng có giá trị bạn đang cố gắng để bảo vệ với nó, sau đó nó không phục vụ một mục đích. Chi phí là một yếu tố cho mỗi quyết định mua hàng.

Hiện tại các bạn nào cần hỗ trợ tư vấn về loại camera dành cho khách sạn tây ninh thì liên hệ thông tin bên dưới nhé

CN1: 423 Phạm Văn Đồng, Hiệp Hòa, Hiệp Tân,Hòa Thành, Tây Ninh – Tel: 066. 3849.666
CN2: 30 Thanh Nga, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM – Tel :08.38616185
CN3: Huyện lộ 53, Tân Phong, Tân Hội, Cai Lậy, Tiền Giang – Tel: 073.3718131
0938.15.38.48

Check Also

camera-hanh-trinh-gs8000l-full-hd-zoom-4x-1-happcar_vn

Những chức năng chính của chiếc camera hành trình trong cuộc sống

Tên công ty:   CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÔNG NGHỆ GIA NGUYỄN Địa chỉ: 366 Trần Phú, …

Gửi phản hồi