Home / Rao Vặt / Camera quan sát / Những chức năng chính của chiếc camera hành trình trong cuộc sống

Những chức năng chính của chiếc camera hành trình trong cuộc sống

Tên công ty:   CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÔNG NGHỆ GIA NGUYỄN

Địa chỉ: 366 Trần Phú, Long Khương, Long Thành Nam, Hòa Thành, Tây Ninh

Mã số thuế: 3901168814

Website:  sieuthicongnghe.org

Những chức năng chính của chiếc camera hành trình trong cuộc sống

* Lưu giữ các dữ liệu liên quan trước và sau khi lái xe trong trường hợp xảy ra tai nạn, ghi lại những hình ảnh tổng quát khi đang lái xe.

* Trong trường hợp đỗ xe hay dừng xe vẫn có thể ghi hình ảnh và âm thanh bình thường bằng cách sử dụng nguồn cung cấp trên xe.

* Xem lại hình ảnh và âm thanh đã được ghi trực tiếp hoặc qua phần mềm trên máy tính.

* Biết được lộ trình của xe thông qua các dữ liệu thu được từ GPS. Cho phép đánh giá chất lượng lái xe bằng cách phân tích những hình ảnh và dữ liệu đã ghi được. Cho phép in ảnh từ những clip đã quay.

* Không chỉ giúp người lái thoát khỏi “rắc rối”, những “thước phim” trong camera hành trình còn giúp cảnh sát giao thông đưa ra kết luận chính xác, đặc biệt là trong những vụ tai nạn phức tạp. Nhờ camera hành trình, cảnh sát giao thông sẽ nhanh chóng xác định nguyên nhân gây ra tai nạn rõ ràng và nhanh chóng hơn.

* Theo các chuyên gia kỹ thuật, bên cạnh việc ghi lại diễn biến trong quá trình lái xe để làm bằng chứng cho các tranh chấp hoặc bị xử phạt  thì lắp đặt camera nhà xưởng hành trình còn giúp chủ phương tiện có những tư liệu cần thiết cho việc chứng minh bồi thường bảo hiểm.

  camera-hanh-trinh-gs8000l-full-hd-zoom-4x-1-happcar_vn

Thị trường hiện có nhiều loại camera hành trình với nhiều tính năng, của nhiều thương hiệu. Việc “sắm” một chiếc “Camera hành trình” phục vụ những nhu cầu chính yếu là tùy vào sở thích và túi tiền của mỗi người. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, chọn một thiết bị của hãng sản xuất uy tín, với khả năng hoạt động bền bỉ và đầy đủ tính năng kết nối cao luôn là lời khuyên của chúng tôi.

camerahanhtrinh

Đặc biệt: Hiện nay một số bạn trẻ rất thích đi “Phượt”, công ty chúng tôi hiểu rõ tâm lý và luôn hy vọng được đồng hành trên những chặng đường dài của Quý khách. Công ty chúng tôi cung cấp những chiếc camera nhỏ gọn để bạn có thể lắp trên chiếc mô tô, xe gắn máy hay lắp trên nón bảo hiểm khi bạn đi du lịch.

Check Also

gqg0b_chuyen-dong-qua-mail

Tính năng chính của Camera không dây IP

Tính năng chính của Camera không dây IP 1.Camera giám sát không dây IP giúp …

Gửi phản hồi