Home / Rao Vặt / Đặc sản Tây Ninh khó chối từ

Đặc sản Tây Ninh khó chối từ

Đặc sản Tây Ninh khó chối từ

Lời đầu tiên, Cơ sở sản xuất muối ớt Hải xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Không biết từ bao giờ muối đã trở thành 1 đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh. Chỉ biết rằng, du khách đến đây đều rất thích thú với một món ăn tưởng như chỉ là một loại gia vị bình dị, nhưng lại rất lạ và hấp dẫn mà ai cũng quen gọi là muối ớtTây Ninh. Hiện nay, Tây Ninh có rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh về muối trong đó Cơ sở sản xuất muối ớt Hải luôn tự hào là cơ sở sản xuất muối ngon và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm , hầu hết được người dân Tây Ninh biết đến. Để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thuận tiện cho khách hàng trong và ngoài nước, cơ sở muối ớt Hải luôn chú trọng công tác quảng bá, phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường.

aaa  da

Cơ sở sản xuất muối ớt Hải xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đại lí là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh sắp tới.

timthumb-png

asc

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đại lí sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Cơ sở sản xuất muối ớt Hải rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đại lí.

sadv

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Cơ Sở Chế Biến Muối Ớt HẢI

ĐC: 56/7C Thị Trấn Hòa Thành, Tây Ninh

(bên hông trường THPT Lý Thường Kiệt)

ĐT: 0663.844.529 – 0918.314.587

Check Also

daithanh-nlmt-304_copy_1

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn lắp máy nước nóng năng lượng mặt tròi

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn lắp máy nước nóng năng lượng mặt tròi …

Gửi phản hồi